Dự án nhà phố cao cấp Long Hậu Riverside tầm nhìn thoáng

Khu Nhà phố Long Hậu Riverside đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Thương Mại và Xây Dựng Thành Hiếu ưu thế giá cả giỏ hàng mới hồ bơi hiện đại.

Long Hậu Riverside ưu thế giá cả đầy sáng tạo thông tin chi tiết. Dự án nhà phố say mê bất tận, đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Thương Mại và Xây Dựng Thành Hiếu bảng giá cập nhật. Khu đất nền Long Hậu Riverside chú trọng thiết kế, toạ lạc tại đường Khu đô thị Long Hậu, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An giỏ hàng mới. Những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, phòng gyms, hồ bơi… Bán dự án Long Hậu Riverside vị trí thuận tiện, khu huyện TP.Long An hồ bơi hiện đại. Không gian thoáng mát, rộng rãi, thiết kế đẹp, Long Hậu Riverside chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng nhất. dự án Long Hậu Riverside thông tin chi tiết.

Long Hậu Riverside
Nhà phố Long Hậu Riverside say mê bất tận. đất nền Long Hậu Riverside nằm sát công viên với tầm nhìn panorama, bao quát và thu trọn toàn cảnh công viên bên sông Sài Gòn. Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Long Hậu, dự án Long Hậu Riverside được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ.
Long Hậu Riverside bảng giá cập nhật. Phần lớn diện tích dự án dành cho khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng râm. Đến với đất nền Long Hậu Riverside, an ninh của cư dân trong khu đất nền sẽ được bảo đảm tối đa như trong khách sạn 5 sao.
dự án Long Hậu Riverside chú trọng thiết kế. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các đất nền Long Hậu Riverside. Rất nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trên thế giới cùng thiết kế, xây dựng nên dự án Long Hậu Riverside.
vị trí thuận tiện. Sở hữu đất nền cao cấp lý tưởng tại Long Hậu Riverside, Ngân hàng cung cấp tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.
Phòng kinh doanh dự án Phone – (+84) 905222379
Tìm hiểu thêm thông tin trang web DỰ ÁN LONG HẬU RIVERSIDE ĐÓN ĐẦU LÀN SÓNG ĐẦU TƯ TẠI THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LONG AN

Đọc thêm tin này