Dự án HausBelo Quận 9 giá bán như thế nào, có thật sự hợp lý

Dự án căn hộ HausBelo được đầu tư bởi EZLAND Việt Nam một đơn vị có 100% vốn đầu tư từ Đức. Dự án HausBelo hiện đang trong quá trình xây dựng và tiến độ liên tục được cập nhật. Một trong những vấn đề được nhiều gia đình và nhà đầu tư bất động sản khu vực thị trường căn hộ quận 9 quan tâm đó chính là giá bán của dự án Ez Land. Vậy giá bán căn hộ HausBelo bao nhiêu, có cao không sẽ được Quốc Dũng gửi tới các thông tin chi tiết sau đây!

Phân tích giá bán căn hộ HausBelo Quận 9

Thông tin mới nhất là giá bán dự án HausBelo Quận 9 sẽ bán với giá 24tr/m2, với giá bán này so với những sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực thì hoàn toàn có thể mua được để ở cũng như đầu tư.

Với giá bán dự án HausBelo Quận 9 những giá trị khách hàng nhận được

Căn hộ HausBelo được đầu tư bởi một trong những đơn vị chủ đầu tư uy tín tại khu vực TP HCM đó là Ez Land Quận 9, đơn vị được thành lập và đã hoạt động tích cực trong thị trường bất động sản TPHCM những năm qua.

Hệ thống chuỗi căn hộ HausBelo được đầu tư đồng bộ với nhiều những tiện ích cũng như sự thuận tiện trong vị trí và chất lượng môi trường sống. Dự án được tiến hành xây dựng với các khối căn hộ rộng từ 47 – 79m2 bao gồm 568 căn trong tổng 2 tòa tháp cao 18 tầng.

Với những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 9 thì theo đánh giá của Quốc Dũng Blog là sản phẩm tốt nên xem xét, tuy nhiên bên cạnh đó thị trường đất nền Quận 9 cũng là một trong những phân khúc mà nhà đầu tư nên xem xét. Nếu quan tâm phân khúc này, nên tham khảo dự án của chủ đầu tư Nam Khang được giới thiệu sau đây: Green City và Quốc Dũng Blog đánh giá đây là cơ hội đâu tư cực kì tốt với giá bán và phương thức tốt của dự án Green City Tam Đa cùng những yếu tố chờ cực kì tốt từ khu vực.

phoi canh du an hausbelo

Các khối tiện ích vệ tinh như hồ bơi, khu vui chơi, giải trí, thể dục thể thao, trường mẫu giáo cho tới các khu phụ vụ dân sinh như siêu thị, nhà hàng, quán ăn, quán café… được đặc biệt chú ý thiết kế, xây dựng đảm bảo sự thuận tiện nhất cho các cư dân sinh sống tại HausBelo.

Hiện tại, dự án căn hộ HausBelo đang trong quá trình xây dựng, theo thông tin mới nhất Quốc Dũng nhận được đó là dự án đã tiến hành xây dựng tới tầng 12 và thông tin mở bán của chủ đầu tư cũng đã được công bố trước đó.

Theo đó, giá bán căn hộ HausBelo hiện cũng nằm trong mức tầm trung so với các căn hộ quận 9 khác. Các căn hộ quận 9 hiện đang có mức giá dao động từ 23 – 30 triệu/m2 tùy vào từng khu và từng căn. Gía bán của HausBelo được công bố với mức 24 triệu/m2 tính tới thời điểm hiện tại.

Hiện tại chủ đầu tư Khang Điền dự kiến sẽ mở bán dự án Safira vào tháng 11 tới hãy tìm hiểu xem liệu có nên mua dự án của Khang Điền không nhé, căn hộ Khang Điền Quận 9, và đánh giá của Quốc Dũng về căn hộ Safira nên tìm hiểu ngay.

Video giới thiệu dự án HausBelo

So sánh giá bán căn hộ HausBelo với các căn hộ cùng khu vực quận 9

Để có thể hiểu được chính xác mức giá bán của căn hộ HausBelo là cao hay thấp Quốc Dũng sẽ so sánh mức giá của khu căn hộ này với các khối căn hộ cùng khu vực quận 9 khác. Cụ thể như sau:

– So căn hộ HausBelo với dự án Flora Anh Đào, Flora Kikyo một dự án trong khu vực quận 9 với những tiện ích khá tốt được công bố trước đó. Dự án được đầu tư với khối căn hộ cao cấp, khu liền kề… và hiện mức giá công bố trong khoảng 27 triệu/m2.

– So với căn hộ tại Jamila Khang Điền – một trong những khu dự án cao cấp bao gồm các biệt thự đơn lập, song lập, liền kề và các căn hộ cao cấp. Dự án này là khối dự án cao cấp hiện được giao bán với mức giá 30 triệu/m2.

– So với dự án Safira Khang Điện hiện cũng đang được bán với mức giá 25 triệu/m2, tuy nhiên các khối tiện ích khó có thể so sánh được với HausBelo và đặc biệt là sự thuận tiện về giao thông không thể so sánh. HausBelo nằm ngay đường Liên Phường di chuyển tới trung tâm thành phố hay tới các khu công nghệ cao, khu dự án cao cấp khác và các tỉnh lân cận vô cùng thuận tiện.

Như vậy, với các mức giá từ 25 – 30 triệu của các dự án cùng khu vực quận 9 thì mức giá bán căn hộ HausBelo với nhiều những tiện ích nội khu và ngoại khu nổi bật đã trở thành một trong những khu căn hộ đáng đầu tư nhất hiện nay.

Mức giá bán căn hộ HausBelo đứng trên góc độ chủ đầu tư

Chủ đầu tư căn hộ HausBelo là EZLAND Việt Nam một trong những chủ đầu tư có nguồn vốn 100% nước ngoài. Chủ đầu tư của dự án HausBelo được thành lập với nguồn vốn từ quỹ KEY SICAV SIF lấy từ Châu Âu và thế giới. Nguồn lực tài chính mạnh mẽ và đặc biệt là đều đã giúp EZLAND trở thành một trong những nhà đầu tư có năng lực đầu tư tài chính mạnh nhất hiện nay.

Chủ đầu tư của HausBelo đã tiến hành xây dựng và các dự án thành công trước đó cũng đã khảng định được năng lực đầu tư và đặc biệt là tiến độ xây dựng luôn được đảm bảo theo từng giai đoạn và được cập nhật liên tục.

Xét về góc độ chủ đầu tư thì dự án HausBelo trở thành dự án căn hộ quận 9 đáng đầu tư nhất, chất lượng công trình được đảm bảo và liên tục được cập nhật.

Tiến độ mới nhất dự án HausBelo

tien do du an hausbelo

Như vậy, với những thông tin cơ bản nhất về giá bán căn hộ HausBelo so với các căn hộ tại các dự án quận 9 đã chứng minh được sức hút của dự án này đối với các gia đình.

Các căn hộ HausBelo phù hợp với các gia đình tầm trung, có nhiều lựa chọn về khối căn hộ, diện tích đảm bảo nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, thiết kế hiện đại, các khối tiện ích nội khu và ngoại khu nổi bật đã và đang khiến HausBelo ngày một thu hút và mức giá có thể sẽ được đẩy cao. Xét về góc độ đầu tư cho thuê hay đầu tư bất động sản thì dự án HausBelo là một trong các khối căn hộ có khả năng sinh lời tốt tại thị trường căn hộ quận 9.

Những thông tin mới nhất về giá bán, các đợt mở bán và tiến độ xây dựng của căn hộ HausBelo sẽ được cập nhật liên tục các gia đình và các nhà đầu tư theo dõi để có thêm thông tin cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư của mình nhé!