Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né chất lượng thực sự đẹp sang trọng

Với người trẻ Việt hiện nay, để tìm được nhà phố và biệt thự cao cấp phù hợp. Tích hợp đầy đủ không gian sống và tiện ích với tầm tiền chỉ từ 3 tỷ/căn. Thì chưa bao giờ là việc dễ dàng. Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết chính là biện pháp xuất sắc phù hợp nhất với đối tượng quý vị này.

Ocean Dunes

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông chất lượng thực sự

nhà phố Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết nằm tại vị trí đắc địa ngay tại mặt đường Tôn Đức Thắng tiếp nối với các đường lớn đường Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng . Là dự án đất nền cao cấp chiến lược của CĐT Tập Đoàn Rạng Đông. Dự án có tiện ích nội khu và hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ. Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mảnh đất vàng hiếm khu vực Phú Thuỷ, Phan Thiết. Đã mang lại cho Ocean Dunes Rạng Đông những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các Đất nền tại đây luôn ghi điểm với các nhà đầu tư và khách hàng.

Ngoài ra, Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết có rất nhiều khu giải trí thể thao cho những người đam mê. Tiện ích dự án đất nền cao cấp mà nhiều bạn trẻ yêu thích nhất đó là dự án đất nền cao cấp chỉ cách sân vận động chừng 500m. Sẽ không làm bạn mất quá nhiều giá thành và thời gian cho việc thưởng thức những trận cầu siêu kinh điển của các tuyển thủ Việt Nam. Bên cạnh đó dự án đất nền cao cấp có vị trí gần với các trung tâm thương mại lớn nhưsiêu thị điện máy, toàn cầu dị động. Các ngân hàng lớn như Vietcombank, Viettinbank, BIDV… Như vậy, dự án đất nền cao cấp được hiện hữu chăm chút đến từng chi tiết một cách kỹ lưỡng. Với thiết kế sang trọng và nhiều tiện ích đa dạng mong đợi mang tới cho cư dân sự viên mãn hài lòng. nhà phố Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết chắc chắn là sự chọn lọc xuất sắc dành cho quý vị.

Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né đẹp sang trọng

Dưới bàn tay sáng tạo, tài tình của các kiến trúc sư các đất nền biệt thự hạng sang tại Ocean Dunes Rạng Đông. Đều được thiết kế hết sức sáng tạo, thông minh. Các phòng bên trong nhà phố và biệt thự cao cấp đều tràn ngập gió mát môi trường xung quanh và ánh sáng mặt trời. Các Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né được thiết kế một cách tối ưu hóa về công năng và diện tích sử dụng. Không chỉ Đất nền đón được ánh sáng môi trường xung quanh một cách tối đa. Mà còn mang lại 1 hướng nhìn thoáng và rộng cho các Đất nền. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né mong đợi sẽ mang lại cho các cư dân sinh sống tại dự án nhà phố và biệt thự. Một không gian sống tiện nghi, tân tiến và môi trường xung quanh lại rất gần gũi.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin Ocean Dunes Rạng Đông tại https://oceandunesphanthiet.com/du-an-dat-nen-ocean-dunes-rang-dong-su-lua-chon-hoan-hao-cho-gioi-tre-thanh-dat/

Giá Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né hiện đang có mức giá là Nhà phố cao cấp. Rẻ nhất trên thị trường bất động sản. Chỉ từ 22tr/m2, quý vị đã có thể sở hữu được 1 Đất nền hai phòng ngủ thiết kế ấm áp. Sang trọng với đầy đủ tiện ích. Mức giá bởi thế của dự án đất nền cao cấp khiến không ít nhiều quý vị đặt ra câu hỏi hoài nghi về chất lượng sản phẩm của dự án. Qúy quý vị mong muốn sở hữu những Đất nền hạng sang với vị trí hết sức dễ dàng và đầy đủ tiện ích. quý vị vui lòng truy cập website của dự án nhà phố và biệt thự. Để có những tin tức mới nhất chuẩn xác nhất từ phía nhà đầu tư.