Dự án 99 Bến Bình Đông – Giấc mơ trong tầm tay

can ho 99 Ben Binh Dong đang là dự án thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý của các nhà đầu tư và khách hàng bởi vị trí ngay khu lõi khu đô thị Phường 14,Phường 14,Quận 8 và dự án 99 Bến Bình Đông những giá trị sống mới được nâng cao bên cạnh những giá trị sống chuẩn mực mà dự án đem lại. Với những giá trị vàng mà dự án đem lại, không chỉ là một biểu tưởng thịnh vượng, đây còn mang đến nhiều giá trị sống cho cộng đồng cư dân khi lựa chọn nơi đây làm nơi an cư. dự án 99 Bến Bình Đông đô thị tương lai

99 Bến Bình Đông
căn hộ 99 Bến Bình Đông Quận 8 là sản phẩm nhà ở cao cấp có vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc di chuyển, thuận lợi trong cuộc sống. Nằm trên khu dân cư Phường 14, kết nối dễ dàng với các tuyến giao thông quan trọng Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát và đường Nguyễn Phú Thọ Chính vì thế Công ty CP Địa ốc Chợ Lớn cho ra mắt dự án 99 Bến Bình Đông. Một khu đô thị hiện đại, tràn ngập màu xanh với những tiện ích đạt tới mức hoàn hảo, nơi mà bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống sang trọng, đẳng cấp như những ông bà hoàng, đó là một cuộc sống lý tưởng, hiện đại và văn minh hơn.
Nhằm đem đến cho cư dân tương lai của căn hộ 99 Bến Bình Đông Quận 8 có một cuộc sống tiện nghi và văn minh nhất, CĐT đã dành nhiều tâm huyết xây dựng và cải thiện các dịch vụ ngay bên trong khuôn viên dự án, để mỗi ngày trôi qua đều là niềm vui, sự thư giãn và hưởng thụ cuộc sống cho mọi cư dân. Những tiện ích nội khu của dự án phải kể đến là: trung tâm thương mại – shop house, hồ bơi, gym, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh 24/24,… Hiện nay dù khu vực này đang có nhiều dự án thi công nhưng những tiện ích cần thiết như trường học, siêu thị, trung tâm thể dục thể thao, bệnh viện…v.v.. đều đã có sẵn, đủ để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên để trở thành khu sinh sống thịnh vượng bậc nhất Sài Thành như dự tính thì còn phải chờ vài năm tới khi mọi quy hoạch tiến hành xong. Thang Loi Riverside Market tọa lạc đường 99 Bến Bình Đông, Phường 14, Quận 8, HCM, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh nên sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn cho khách hàng mua nhà.
Tuy nhiên, đều có chung một đặc điểm là chất lượng của mỗi căn hộ đều rất tốt để đảm bảo nhất cho cuộc sống của quý khách hàng. căn hộ 99 Bến Bình Đông Quận 8 được đầu tư thiết kế sang trọng, thiết bị vệ sinh thương hiệu Duravit/Hansgrohe hàng đầu thế giới biến không gian phụ thành điểm nhấn đắt giá cho căn hộ] can ho 99 Ben Binh Donglà khu chung cư vàng của thành phố Hồ Chí Minh nên có rất nhiều tiện ích thiết thực và có quy mô lớn dành cho cuộc sống của tất cả cư dân sinh sống nơi đây. chung cư này có rất nhiều những văn phòng hiện đại,các chung cư căn hộ và bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất với hệ thống làm phòng tập thể dục thể thao, những trung tâm mua sắm cùng nhiều khu vui chơi giải trí ngay tại tòa nhà.
Về giá căn hộ: với siêu phẩm như vậy mà mức giá tại can ho 99 Ben Binh Dong  lại vô cùng ưu đãi: giá khoảng từ 24tr/m2, bàn giao hoàn thiện cơ bản Tuy có mức giá ngang bằng so với mặt bằng chung của căn hộ trong khu vực nhưng nếu tính tổng giá trên các loại diên tích trung bình tại dự án thì mức giá bán Thang Loi Riverside Market phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn.
Không ồn ào, không nhộn nhịp, nhưng lại hiện đại, nắm bắt mọi xu hướng. dự án 99 Bến Bình Đông là dự án chung cư căn hộ mang đến cho bạn một cuộc sống đẳng cấp nhất giữa lòng Quận 8. những khách hàng đã mua và sở hữu dự án 99 Bến Bình Đông cho thấy giá trị và chất lượng của dự án ngày càng tăng cao, đồng thời tạo nên một niềm tin vững chắc cho những khách hàng đã mua hoặc đang có nhu cầu mua căn hộ của dự án. vô cùng phấn khởi và tự hào là đơn vị phân phối, tiếp thị độc quyền một dự án được đánh giá cao và đầy tiềm năng như thế.
Hỗ trợ khách hàng (+84) 903 797579