Đình chỉ thi công dự án Opal Garden của Tập đoàn Đất Xanh

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Sau sự cố về việc thanh sắt dài từ trên cao phi thẳng thủng nóc nhà dân dấy lên hiện trạng mất an toàn lao động trong thi công dự án, cơ quan công dụng đã ra chọn lọc tạm dừng dự án trong khi chờ chủ đầu tư khắc phục.

dinh chi thi cong du an opal garden cua tap doan dat xanh hinh anh 1

Sau khi xảy ra sự cố mất an toàn lao động, dự án Opal Garden bị Sở Xây dựng TP.HCM “tuýt còi”

Sáng ngày 29.8, nguồn tin từ Sở Xây dựng TP.HCM cho biết, cơ quan công dụng đã ra quyêt định đình chỉ thi công đối có dự án Opal Garden (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM).

Nguồn tin này khẳng định, chọn lọc sẽ có hiệu lực đến khi chủ đầu tư dự án áp dụng khắc phục sự cố, sau đó mới tính đến một số bước thứ hai.

Trước đó, 9h sáng 24.8, ở dãy trọ này sát công trình thi công dự án Opal Garden (đường số 20, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức) chị Phạm Thị Huyền (27 tuổi, quê Hải Dương) đang bế con 2 tháng tuổi, nằm trên võng thì bất ngờ 1 thanh sắt dài dao động 6m phi thẳng từ tầng 9 xuống. Rất may sự cố không ảnh hưởng đến tình mạng của mẹ con chị Huyền.

Ngay khi xảy ra vụ việc, Đội Thanh tra địa bàn Q.Thủ Đức (Thanh tra Sở Xây dựng TP.HCM) phối hợp một số ban nghành liên quan đã có mặt làm việc có đại diện chủ đầu tư, đơn vị thi công và chủ khu nhà trọ có căn phòng bị hư hỏng.

Ngoài ra, nhiều người dân xung quanh khu vực dự án Opal Garden cho biết, công trình này đã làm ảnh hưởng đến môi trường sống, nhiều lần như chất liệu rơi vãi, nứt nhà, ô nhiễm tiếng ồn…

Sau khi xảy ra sự cố trên, ông Nguyễn Thành Trung (chủ dãy nhà trọ) đề nghị một số cơ quan có thẩm quyền đình chỉ thi công dự án nói trên để giải quyết vụ việc. Đồng thời ông Trung cũng đề nghị đơn vị thi công ứng trước 1 năm tiền thuê đối dãy phòng trọ có tổng số tiền 198 triệu đồng.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của một số căn hộ bình thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339