Đất nền The Residence 1 sống trẻ trung

nhà phố The Residence 1 được phát triển bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải ưu đãi khách hàng sống phong cách thiết kế ưu việt.

The Residence 1 duantheresidence.com ưu đãi khách hàng sống riêng tư không gian hợp lý. Khu đất nền cách sông không xa, phát triển bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải không gian khoa học. Khu nhà phố cao cấp The Residence 1 cư dân năng động, toạ lạc Mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi sống phong cách. Dự án sở hữu một thiết kế cảnh quan đa dạng, hướng đến lối sống trong lành với những thảm cỏ rộng mở, những vườn cây tươi mát. đất nền dự án The Residence 1 bên sông Sài Gòn, khu huyện TP.Hồ Chí Minh thiết kế ưu việt. Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – The Residence 1 được xem là làn gió mới của giới thượng lưu. không gian hợp lý.

The Residence 1
The Residence 1 Củ Chi cách sông không xa. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân The Residence 1 có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại. Vị trí The Residence 1 nằm khu có nhiều tiện ích bao gồm các trường học, ẩm thực phong phú, các điểm giải trí và nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm.
The Residence 1 duantheresidence.com không gian khoa học. Kết hợp với công tác vận hành và quản lý chuyên nghiệp, an ninh 24/24 chắc chắn đất nền The Residence 1 sẽ là một điểm lựa chọn lý tưởng để sinh sống và làm việc. The Residence 1 là khu đất nền dịch vụ kết hợp trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại khu vực.
nhà phố The Residence 1 Võ Văn Bích cư dân năng động. Thiết kế đất nền The Residence 1 Châu Âu, hiện đại, thoáng mát, có hồ bơi, phòng tập thể dục, bãi đỗ xe, ngân hàng, siêu thị, spa,… The Residence 1 có nhiều loại đất nền, tất cả các phòng đều được thiết kế mở để đón ánh sáng và gió từ thiên nhiên và tầm nhìn rộng thoáng cực đẹp.
bên sông Sài Gòn. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng The Residence 1 có tài chính tốt.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng (+84) 903 797579
Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Residence 1: duantheresidence.com