Đánh giá tiềm năng sáng lạn tại dự án căn hộ chung cư Rivana

chung cư Rivana Vĩnh Phú – Siêu dự án căn hộ đang “làm mưa làm gió” trên thị trường BĐS Bình Dương đã bước vào GĐ ra mắt tòa căn hộ. Dù đã có rất nhiều khách hàng biết đến dự án căn hộ này nhưng vì nhiều nguyên do khách quan nên chưa có cơ hội “mục sở thị” trực tiếp căn hộ mẫu.

Rivana

Tiến độ Rivana

Dự án căn hộ cao cấp Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước tiện nghi tốt nhất

Tiến độ Rivana sở hữu một vị trí rất là đắc địa trên mặt Đường quốc lộ 13, Thuận An, Bình Dương. Từ vị trí của tòa nhà cư dân có thể tiện lợi kết nối các khu vực khác của Bình Dương, {lien_ket_vung} Đặc biệt vị trí của dự án cao cấp Rivana Bình Dương rất gần với điểm bắt tàu điện trên không dọc Đường quốc lộ 13, đảm bảo sẽ làm tăng giá trị của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất Thuận An. Chỉ mất ít phút để đi tới các trục đường lớn.

Các nhà đầu tư cho rằng, khi dự án căn hộ hiện hữu và đi vào hoạt động, khu vực này chứng kiến một sự thay đổi ngoạn mục góp phần thay đổi bộ mặt cảnh quan đô thị, kiến trúc nhà ở cũng như các dịch vụ tiện ích tiên tiến như: văn phòng làm việc, trung tâm mua sắm, câu lạc bộ thể hình, spa, nhà hàng. Cư dân chung cư Rivana Vĩnh Phú sẽ được sống và làm việc tại một dự án căn hộ tiên tiến và sầm uất bậc nhất tại Bình Dương.Còn gì tuyệt hơn sau một ngày dài mệt mỏi, cả gia đình quây quần bên bữa ăn thịnh soạn, cùng trò chuyện vui vẻ nơi khung cảnh nên thơ trữ tình. Tại Tiến độ Rivana, mỗi ngày đều có thể phát triển thành một ngày cuối tuần thư giãn bên gia đình.

Khu dự án cao cấp Rivana không gian mở

Các căn hộ tại dự án cao cấp Rivana Bình Dương được thiết kế với diện tích linh hoạt từ 45 m2 – 90 m2 và trang bị hệ thống nội thất đẳng cấp nhằm mang tới cho cư dân một cuộc sống hàng ngày tiện nghi lý tưởng. Căn hộ có bình nóng lạnh trong các phòng tắm sử dụng sản phẩm của Ariston hoặc Ferroli, điều hòa của Mitsubishi, Daikin, Samsung hoặc nhãn hiệu tương đương. Bên cạnh đó, cách bài trí không gian và căn hộ chung cư hạng sang cũng để lại những ấn tượng sâu sắc với đông đảo khách hàng bởi sự hài hoà, đẹp mắt và tiện nghi bậc nhất. Đó không chỉ đơn thuần là một không gian để ở mà đó thực sự là một tổ ấm hạnh phúc bền vững đáng mơ ước.

Đây là câu hỏi của khá nhiều người khi nghiên cứu thông tin về các dự án căn hộ chung cư Rivana . Trả lời câu hỏi này, giới đầu tư BĐS cho biết, loại hình căn hộ Officetel phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Cụ thể đó là doanh nhân trẻ chưa lập gia đình, các chuyên gia nước ngoài, các hộ gia đình nhỏ hay dễ làm là những sinh viên từ các tỉnh về Bình Dương học Đại học… thì những căn hộ Officetel tại dự án căn hộ chung cư Rivana chính là một chọn lọc rất là phù hợp bởi giá tốt, tiện ích đa dạng, nhiều chức năng và vị trí vàng thành phố. Hiện đã có mặt bằng tầng điển hình và mặt bằng căn hộ chính thức dự án căn hộ chung cư Rivana – tòa căn hộ cuối cùng đẹp nhất view hồ điều hoa. Dự kiến, dự án căn hộ chung cư Rivana sẽ được ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới. Chính bởi vậy việc xây dựng có căn hộ chung cư hạng sang lên đến hai logia, các logia đều hướng về phía này là một bước đi đúng đắn của chủ đầu tư. Tại đây cư dân các căn hộ tại dự án căn hộ chung cư Rivana có thể ngắm Bình Dương một phương pháp trọn vẹn và có những giây phút thư giãn thật sự thú vị. Tòa căn hộ chung cư hạng sang cuối cùng của dự án căn hộ chung cư Rivana nên đang nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng khách hàng và nhà đầu tư. Qúy khách hàng chú ý dự án căn hộ chung cư, vui lòng cập nhật website để nhận được những thông tin mới nhất về dự án.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/sun-grand-city-feria/

Xem thêm thông tin