Khu Aria Nha Trang – Tòa căn hộ nào đang Hot

chung cư Aria Nha Trang mang trong mình những ưu điểm vượt trội. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân về một của cuộc sống hàng ngày hiện đại, xanh năng động. khu Aria Nha Trang đối với quý khách khu vực phía Bất Động Sản Miền Trung Khánh Hòa hiện đang là lựa chọn số một. Mặc dù dự án chung cư chuẩn bị tháng 8 mới được ra thị trường. Nhưng rất nhiều quý khách đã có ý định va đến dự án chung cư tìm hiểu chọn nơi đây làm tổ ấm lý tưởng của gia đình mình.

Aria Nha Trang

khu Aria Nha Trang lôi kéo quý khách trẻ

Aria Nha Trang duong Tran Phu nằm tại ường Trần Phú khu đô thị nằm tại trung tâm của Khánh Hòa. Khu thành thị Khánh Hòa đã được phát triển sớm tại phía Bất Động Sản Miền Trung Khánh Hòa. Nên hạ tầng cơ sở của khu vực rất đồng bộ và hiện đại. Khu vực này đã có siêu thị, trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, bệnh viện và trường học. Cùng với sự phát triển nhanh lẹ của Khánh Hòa, thì khu vực Khánh Hòa cũng có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc với nhiều công trình dân sinh, tổ hợp chung cư- văn phòng, tái định cư chất lượng đã và đang cung cấp nhu cầu của cư dân nơi đây như: Khu liên hợp thể thao Khánh Hòa, Crystal Marina Bay Nha Trang, The Forest Hill Hotel & Villas Nha Trang, Iric Boutique Hotel Nha Trang…

Tiện ích chung cư Aria Nha Trang được nhiều gia đình đánh giá cao và ưa chuộng nhất. Đó là hệ thống rất lý tưởng cho việc chăm sóc sức khoẻ. Chung cư xây dựng có cả hồ bơi ngoài trời và hồ bơi trong nhà cho những ai có nhu cầu. Hệ thống phòng tập với đầy đủ loại hình sức khỏ thể thao như spa, yoga, đường dạo bộ, gym. Đối với người cao tuổi còn có khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ riêng biệt. Nơi đây xứng đáng là nơi giải trí , nâng cao sức khỏe, dành cho toàn bộ mọi người ở các lứa tuổi khác nhau. Không chỉ sở hữu những tiện ích đồng bộ từ xung quanh khu vực như: nằm trong khu đô thị mới phía Bất Động Sản Miền Trung, các khu trường tiểu học trung học liên cấp phường, các trường Đại học uy tín và các siêu thị sầm uất bậc nhất hiện nay, cư dân tại Aria Nha Trang duong Tran Phu còn được thừa hưởng các tiện ích sẵn có ngay tại dự án chung cư với hệ thống dịch vụ đạt chuẩn 5 sao.

Sức hút không thể chối từ của khu Aria Nha Trang

Những dự án căn hộ hạng sang Aria Nha Trang được mẫu mã bới các kiến trúc sư bậc nhất trong nước. Biến mỗi căn nhà trở nên 1 tác phẩm nghệ thuật. Thông thường khi chọn sắm nhà chung cư những căn góc sẽ đẹp hơn. Vì đón được đa dạng ánh sáng và tận dụng được phần nhiều những khoảng trống trống của căn phòng. Bên cạnh cảnh quan độc đáo, Khu khu Aria Nha Trang còn tạo nên sự “đột phá” về thiết kế với nhiều khe sáng và cửa đón gió, bảo đảm đối lưu không khí. Khoảng trống ở các khe sáng cũng được xanh hóa triệt để nhằm tạo hướng nhìn mát mắt.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/green-square-di-an-city/

Dự án nhà ở ường Trần Phú có tên chính thức là tổ hợp căn hộ cao cấp tại khu Aria Nha Trang. Được triển khai xây dựng trên mảnh đất Mặt tiền đường Trần Phú, phường Xương Huân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Tổ hợp gồm 3 Block nhà, dự án căn hộ cao cấp cao 32 tầng. Tất cả sẽ có khoảng hơn 1000 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều loại diện tích đa dạng khác nhau từ 50m2 đến 85 m2. Vậy chỉ với khoảng 2,5 tỷ/căn, quý khách đã có thế sở hữu căn hộ chung cư cư 2 phòng ngủ rộng 65m2 đến 70m2 tại đây. Vì thế, khi lựa chọn định cư tại dự án chung cư của . Sống chất lượng sẽ ở trong tầm tay của quý khách . Hiện giá bán khu Aria Nha Trang chỉ từ 2,5 tỷ/căn bao gồm VAT, bàn giao nội thất cơ bản. Phù hợp với đông đảo quý khách đang có nhu cầu chọn mua chung cư hạng sang định cư tại Khánh Hòa. Cùng với quý khách theo dõi tiến độ dự án chung cư khu Aria Nha Trang tại website để chủ đầu tư và nhà thầu có thêm động lực khiến dự án chung cư vượt tiến độ xây dựng.