Dành cho khách hàng quan tâm Eco Smart City Thủ Thiêm

Nhiều chuyên gia nhận định, Eco Smart City là dự án đô thị quy mô hoành tráng bậc nhất quận 2, đặc biệt là thuộc khu đô thị Thủ Thiêm nhiều tiềm năng và rất hấp dẫn trong những năm trở lại đây. Chung cư cao cấp này được quy hoạch ngay khu vực lõi với đa dạng không gian, loại hình thú vị. Trần Đình Hiếu blog tư vấn eco smart city thủ thiêm sẽ là căn hộ mang đến lợi nhuận cho nhà đầu tư và khả năng được nhiều khách hàng vip “để mắt tới”. Cùng thông tin đầy đủ hơn về dự án mới Eco Smart City này.

eco smart city quan 2

Thông tin về Eco Smart City cho khách hàng quan tâm

Tên dự án là Eco Smart City.

Để hình thành nên siêu phẩm mới Quận 2 này Lotte đã phải đổ rất nhiều tiền của, mồ hôi và công sức. Theo đó, 4 đơn vị chịu trách nhiệm chính đầu tư công trình là các công ty con của tập đoàn này bao gồm Lotte Asset Development, công ty Lotte Shopping, Lotte Hotel và công ty Lotte Engineering and Construction)

Mức vốn mà chủ đầu tư đã bỏ để hoàn thiện dự án là khoảng 1 tỷ đô la, đây thực sự là con số khiến nhiều người phải choáng ngợp.

Địa điểm thi công dự án là thuộc khu 2A đô thị Thủ Thiêm, gần hầm và có tầm nhìn trực diện sang Quận 1 trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Chung cư cao cấp này có tổng diện tích đất quy hoạch là 7,45ha, bên cạnh đó sẽ có 5,12ha dành để quy hoạch hạ tầng đô thị và nhiều hạng mục phục vụ đời sống sinh hoạt của cư dân.

Hiện dự án đã khởi công. Thời gian dự kiến hoàn thành toàn bộ công trình là vào khoảng 2024. Tuy nhiên, sắp tới vào năm 2021, chủ đầu tư sẽ bàn giao trước các hạng mục kết thúc thi công cho khách hàng đăng ký sở hữu.

Số lượng căn hộ tại dự án này rất lớn, lên đến 12500 căn với các diện tích khác nhau. không gian sống tại đây sẽ không kiến khách hàng phải thất vọng bởi nó rất cao cấp và hiện đại. Giống với các dự án khác, khách hàng sẽ nhận sổ hồng và sở hữu vĩnh viễn nhà ở hấp dẫn và tiện nghi này.

Quy hoạch tổ hợp dự án Eco Smart City có thực sự hấp dẫn

Các chuyên gia bước đầu nhận định Eco Smart City là công trình có quy mô tầm cỡ khu vực và được tiến hành quy hoạch rất hấp dẫn với nhiều tiện nghi. Liệu đây có phải là những đánh giá chính xác về căn hộ Lotte. Cụ thể chúng tôi tiến hành phân tích một vài yếu tố liên quan đến công trình.

vi tri du an eco smart city thu thiem quan 2

Đầu tiên, Công trình này được quy hoạch bao gồm nhiều không gian, loại hình như trung tâm tài chính, thương mại cùng với nhiều dịch vụ hấp dẫn. Bên cạnh chuỗi căn hộ cao cấp thì các hạng mục này sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho quý cư dân.

Đồng thời, một trong những điểm nhấn của dự án Quận 2 đó là tại đây sẽ xây dựng các đường giao thông mới, tiêu biểu có cầu đi bộ nối liền Tôn Đức Thắng và Central Plaza. Tuyến này sẽ mang du khách đến gần hơn với dự án đồng thời tạo địa chỉ vàng để mọi người thư giãn, chiêm ngưỡng cảnh quan thành phố xinh đẹp và trải nghiệm không gian tiện ích với nhiều địa chỉ mua sắm hấp dẫn tại chuỗi bán lẻ này.

Ngoài ra việc quy hoạch Eco Smart City trải dài cũng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng định cư. Với những điểm nhấn hấp dẫn này, đây sẽ là căn hộ Quận 2 lý tưởng cho gia đình lựa chọn.

 

 

 

 

 

0913.756.339