Đại gia nào sẽ mua hộp cơm bento ngập thịt bò giá lên tới 61 triệu này?

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Đặc biệt, khách hàng còn phải đặt hàng trước 2 tuần mới có cơ hội được thưởng thức.

Bento (cơm hộp) là một nét văn hóa ẩm thực trứ danh của xứ sở hoa anh đào. Hộp bento không những phải ngon mà còn được sắp xếp, trang trí tỉ mỉ như một tác phẩm nghệ thuật. Để thu hút khách hàng, nhiều doanh nghiệp làm bento đã sáng tạo ra vô số sản phẩm đa dạng. Trong đó, nổi bật nhất là hộp bento trị giá 300.000 yên Nhật (61 triệu VND) vừa được quảng bá gần đấy.

dai gia nao se mua hop com bento ngap thit bo gia len toi 61 trieu nay? hinh anh 1

Cận cảnh hộp bento “sang chảnh” trị giá 61 triệu đồng

Hộp bento này có tên “Wagyu Tottori”, là sản phẩm hợp tác giữa chính quyền tỉnh Tottori và doanh nghiệp bento Nhật cao cấp Star Festival. Mặt hàng này chỉ được sản xuất ngắn hạn với những nguyên liệu vô cùng đắt đỏ. Theo giới thiệu của nhà sản xuất, hộp cơm này chứa tới 4,5kg thịt bò Wagyu A5 – loại thịt siêu cao cấp trị giá tiền triệu/kg. Những con bò Wagyu này chỉ ăn ngũ cốc, được nuôi dưỡng theo quy trình nghiêm ngặt nên thịt của chúng chứa ít chất béo trong mỡ, lượng cholesterol ít hơn so với thịt bò thông thường, hương vị thơm ngon vô cùng đặc biệt.

dai gia nao se mua hop com bento ngap thit bo gia len toi 61 trieu nay? hinh anh 2

Theo giới thiệu của nhà sản xuất, hộp cơm này chứa tới 4,5kg thịt bò Wagyu A5 – loại thịt cao cấp trị giá tiền triệu/kg

dai gia nao se mua hop com bento ngap thit bo gia len toi 61 trieu nay? hinh anh 3

Mặt cắt ngang cho thấy phần thịt bò còn nhiều hơn phần cơm bên dưới

dai gia nao se mua hop com bento ngap thit bo gia len toi 61 trieu nay? hinh anh 4

Để thưởng thức sản phẩm này, bạn phải đặt hàng trước trên trang chủ của doanh nghiệp Star Festival và chờ khoảng…2 tuần mới có hàng

Gia vị ăn kèm với món thịt tuyệt hảo này là nước sốt lê đặc sản của vùng Tottori và một số đồ chấm khác như muối, chanh. Tất cả được đặt trong một hộp bento bằng gỗ, được chế tác hoàn toàn thủ công. Phần khay đựng thịt được chia làm nhiều ngăn đẹp mắt, khi ghép lại sẽ tạo thành hình một chú bò Wagyu. Được biết, tổng trọng lượng của hộp bento kèm thức ăn là 15kg.

Để thưởng thức sản phẩm này, bạn phải đặt hàng trước trên trang chủ của doanh nghiệp Star Festival và chờ khoảng…2 tuần mới có hàng. Sản phẩm được bán đến hết tháng 3 năm sau.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339