Cuộc sống chất lượng cao tại căn hộ Palm Garden

Can ho Palm Garden theo Nhật Phạm là khu căn hộ cao cấp được thiết kế với môi trường sống rất tốt, sau sự thành công của Palm Heights chủ đầu tư Keppel Land cho xây dựng dự án, nhờ vào vị trí tọa lạc mà chất lượng sống ở căn hộ Palm Garden được đánh giá rất cao . Cả 2 phân khu này đều nằm trong dự án khu đô thị Palm City. Được thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế vị trí mà Palm City sỡ hữu.

Hiện nay theo công ty bất động sản, các căn hộ cao cấp ven sông đang là lựa chọn an cư hàng đầu của các quý khách yêu phong cảnh thiên nhiên. Các căn hộ ven sông thường sẽ có chất lượng môi trường sống tốt, với màu xanh của cây cỏ, sông nước tạo nên cảm giác yên bình, thoải mái. Đây là yếu tố mà các căn hộ nằm ở khu vực trung tâm thành phố sẽ không thể nào có được.

can ho palm garden phoi canh

Palm Garden sở hữu lợi thế 02 mặt giáp sông

Theo Lê Đình Phong như đã biết, Palm Garden là khu cao tầng thứ hai ( sau phân khu Palm Heights rất thành công và được rất nhiều khách hàng đón nhận, mở bán thành công tại cuối thời điểm năm 2016) là một phần của dự án Palm City có tổng diện tích lên đến 30,2 ha của liên minh chủ đầu tư Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái, tọa lạc tại mặt tiền Song Hành cao Tốc Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Theo Trần Đình Hiếu Palm Garden sỡ hữu khá nhiều ưu thế: là khu vực nằm giáp sông, được quy hoạch có công viên diện tích cây cối xanh rộng, mát mẻ, dự án có môi trường sống rất tốt phù hợp với những người yêu thích không khí mát mẻ, xanh sạch, yên bình và thoải mái.

Là dự án căn hộ quận 2 giáp hai con sông lớn là sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh. Chính vì điều này mà lúc nào dân cư ở đây cũng được sống trong bầu không khí mát mẻ, thoáng đãng,ngày ngày được hít thở trong một bầu không khí trong lành, thành phố Hồ Chí Minh thường rất nóng nhưng những người ở đây thường không cảm nhận được cái nóng mà ngược lại thì lại vô cùng mát mẻ bởi tại đây có rất nhiều cây xanh và những làn gió mát từ sông Giồng và Mường Kinh thổi lên.

Với lợi thế giáp sông tại thị trường khu Đông, đơn vị thiết kế đã sắp xếp các tòa tháp sao cho đạt được tối đa những căn hộ có tầm nhìn ra sông hoặc về nội khu Palm City hay hướng ra những khu đô thị hiện đại.

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín với tất cả lợi thế từ cây cối, sông nước đã tạo nên một môi trường sinh thái, mang lại cho dân cư ở đây một cảm giác yên binh, mát dịu và thoải mái. Nếu người dân ở đây có sở thích câu cá, bơi lội, tập gym, muốn chơi các bộ môn thể thao hay trung tâm thương mại thì Palm Garden đều có nhưng khu riêng dành cho họ giúp cho người dân ở đây thư giãn đầu óc sau những giờ làm việc căng thẳng.

du an palm garden tong the

Palm Garden được thừa hưởng tiện ích sống đẳng cấp của Palm City

Khu Palm Garden được chủ đầu tư định vị thuộc phân khúc căn hộ cao cấp với tiêu chuẩn cao hơn hẳn căn hộ Palm Heights.  Ngoài hệ thống các tiện ích khép kín, đẳng cấp dành riêng như: hồ bơi tràn tiêu chuẩn cao cấp, phòng tập Gym, Yoga được trang bị các dụng cụ tập luyện đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, khu vui chơi dành cho trẻ em, các công trình phục vụ cho việc tập luyện thể dục thể thao (sân tennis, đường chạy bộ nội khu…), khu vực vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ em, người lớn, khu vực tổ chức tiệc nướng ngoài trời BBQ…

Tham khảo tổng thể dự án Palm Riverside Nam Rạch Chiếc:

Bên cạnh đó quý khách còn được tận hưởng, sử dụng các tiện ích khác mà Palm Garden cung cấp:

+ Trường học quốc tế liên cấp Mỹ TAS (The American School) với tổng diện tích 300,000 m2, có sức chứa 1400 học sinh từ khối mầm non đến khối trung học phổ thông.

Dự kiến trường sẽ khai giảng lần đầu tiên vào niên học 2018-2019

+ Bệnh viên quốc tế Mỹ AIH, là bệnh viện đầu tiên được xây dựng theo tiêu chuẩn của Mỹ tại Việt Nam với đội ngũ bác sĩ được đào tạo tại Mỹ

+ Công viên ven sông nội khu với các hạng mục: khu vui chơi dành cho trẻ em, đường chạy bộ… với diện tích cây xanh khá lớn

Trên đây là bài viết của chuyên gia bất động sản chia sẻ về chất lượng môi trường sống tại Palm Garden và các tiện ích sống tại đây. Hy vọng bài viết cung cấp những thông tin có ích đến với quý khách hàng.