Đầu tư sinh lời cao là hoàn toàn có thể tại Sun Garden

Thị trường BĐS Đà Lạt sắp sửa đón nhận thêm hơn 134 căn hộ . Từ chung cu Sun Garden Reviewland.vn của chủ đầu tư .

Sun Garden

Sun Garden tiện ích vượt mong đợi

Điểm qua một số dự án bất động sản có thể cho chúng ta thấy BĐS lớn tại Đà Lạt. Mỗi dự án bất động sản có một kiến trúc và sắc thái riêng biệt đầy ấn tượng. Nhưng đối với dự án căn hộ cao cấp Sun Garden so với các dự án bất động sản khác trong khu vực lại mang trong mình một màu sắc khác biệt hoàn toàn. Nằm trong dự án bất động sản mang trong mình những ưu điểm riêng biệt. dự án căn hộ Sun Garden mang trong mình vị trí vàng tại Nam Hồ mang lại cho cư dân một trục giao thông tiện lợi chưa từng thấy. Không chỉ thế địa điểm này còn là nơi thoáng đãng bậc nhất Đà Lạt.

Tiện ích chung cu Sun Garden Reviewland.vn sở hữu 65 tiện ích gồm: nước ống tại vòi, bể bơi khoáng mặn 4 mùa, skybar, khu vui chơi cho trẻ em, phòng tập gym, vườn dạo bộ, vườn BBQ, … Phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thư giãn và sinh hoạt, giải trí của cư dân Sun Garden. Chủ đầu tư mong muốn đem lại cho cư dân một môi trường sống thanh bình, lý tưởng ngay trong lòng Đà Lạt. Không gian của dự án bất động sản tập trung vào không gian tự nhiên. Nổi bật là hồ nước và khuôn viên cây xanh. Sự kết hợp này tạo nên một màu xanh thuần khiết. Tiện ích về trường học: xung quanh dự án bất động sản tập hợp nhiều trường học các cấp từ tiểu học đến trung học phổ thông hay Đại Học lớn.

Những điểm nổi trội của Sun Garden

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực bất động sản. Chủ đầu tư đã cho xây dựng công trình BĐS tầm cỡ quốc gia dự án căn hộ Sun Garden . Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một dự án bất động sản với những giá trị thượng lưu. Có sức sống bền bỉ về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng cuộc sống. Chung cư trên thiết kế gồm có các tòa tháp với chiều cao 5 tầng. Trong đó khối đế tòa có chiều cao gồm quần thể siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng, khối căn hộ chung cư, Còn lại tầng trên cùng căn hộ chung cư bố trí căn hộ Penhouse cao cấp. Trong không gian phòng bếp, chiếc bàn ăn gỗ với kiểu dáng lạ mắt như thế này sẽ mang lại nét đẹp thẩm mỹ khác biệt cho phòng ăn. Những chiếc đèn chùm không khó nhưng hiện đại là một chi tiết trang trí có giá trị rất cao mà rất nhiều người yêu thích. Không gian phòng khách bếp được thiết kế tổng thể hài hòa và rất chuyên nghiệp.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/quang-nam/hoian-dor

Diện tích đa dạng thiết kế 2 – 3 phòng ngủ. Khía cạnh khác các căn hộ chung cư hạng sang của Sun Garden được trang bị những nội thất hiện đại đẳng cấp của những thương hiệu danh tiếng thế giới. Hơn thế để có thể quảng gánh nặng mua nhà cho những cặp vợ chồng trẻ, mức giá của Sun Garden chỉ từ 40tr/m2 đây là một con số đáng mơ ước của những hộ gia đình này. Như vậy, khu quý vị sống trong không khí hài hoà cùng nhiều tiện ích Sun Garden. Mọi người sẽ tận huởng cuộc sống hàng ngày chất lượng đỉnh cao giữa lòng Đà Lạt. Cộng hưởng với rất nhiều điểm hay của Sun Garden, hồ điều hòa với chức năng của một “lá phổi khổng lồ” cùng ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy cũng chính là một nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công của dự án, có ảnh hưởng lớn đến giá bán Sun Garden, tăng thêm giá trị cùng khả năng thanh khoản tốt trong tương lai.

Thông tin tại: Sunwah Pearl