Chung cư Gem Riverside giá hợp lý nhất tiện nghi nhất

(https://canhosunwahpearl.edu.vn) Là tòa chung cư sở hữu hướng view đẹp nhất KĐT với góc rộng panorama hướng vào trung tâm đô thị, Chung cư Gem Riverside quận 2 là tòa tháp đầu tiên công bố với chiều cao 34 tầng. Sở hữu những lợi thế vượt bậc về địa điểm cùng hướng view, tòa căn hộ đẳng cấp này tại Chung cư Gem Riverside quận 2 chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm sống ấn tượng, thượng lưu trong lòng phố thị… dự án chung cư Gem Riverside giá hợp lý nhất

Gem Riverside

Trong thời gian ngắn gần đây, đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây trở thành tâm điểm thị trường bất động sản, thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng, đặc biệt ở phân khúc cao cấp. Và sự xuất hiện của ban Gem Riverside lại một lần nữa khẳng định khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế của “ông lớn” Đất Xanh Group – với siêu đô thị được ví như “vịnh xanh trong lòng thành phố”. liên tục tăng trưởng giá trị 20 – 30% /năm khi khu vực tiếp tục được đầu tư hạ tầng hiện đại bậc nhất, kinh tế quận phát triển nhanh. Hạ tầng giao thông khu vực Quận 2 đang được chú trọng đầu tư xây dựng – Nâng cấp trên các tuyến đường huyết mạch Ngoài ra, dự án căn hộ Gem Riverside còn kết nối tốt với 2 vùng kinh tế Bắc – Nam, thông qua trục giao thông liên kết vùng huyết mạch như: chỉ mất 20 phút đến Chợ Bến Thành từ dự án Gem Riverside: Qua đường mai chi thọ & Hầm vượt sông Sài Gòn – tuyến kết nối trực tiếp quận 1, quận 4, quận 5, quận 8

Được sự thiết kế và đầu tư xây dựng vô cùng tỉ mỉ theo phong cách Châu Âu hiện đại, mang xu hướng thiên nhiên tươi đẹp. Người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm với dự án nhà ở này. Như một sự khẳng định thương hiệu và đẳng cấp, các tiện ích của dự án đều đạt tiêu chuẩn 5*, chất lượng quốc tế như: Quảng trường trung tâm, thảm cỏ để tổ chức sự kiện, bến du thuyền, vườn thế giới, vườn hoa nhiệt đới Paradise, sân tiện ích đa năng, khu vực ngắm cảnh ven sông, thác nước, khu tập Golf… Phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, vườn nướng BBQ, thay máy tốc độ cao… cũng là một số tiện ích nội khu hấp dẫn khác được chủ đầu tư trang bị trong khuôn viên dự án.

Được phát triển sau tại khu vực, thừa hưởng những tinh hoa và xu hướng tập trung trung vào trải nghiệm sống của phân khúc chung cư giá rẻ; hệ thống tiện ích của Chung cư Gem Riverside quận 2 có nhiều điểm nổi bật riêng biệt trong thiết kế và quy mô – cùng với đó là hệ thống tiện ích ven sông đáng giá tại đây. Dự án đẹp lung linh được mô tả như một thành phố phồn hoa ven sông, với diện tích sông rạch lớn, uốn lượn và xen kẽ khu dân cư, diện tích đất cỏ, hoa và cây xanh cũng được tăng cường lớn, ban Gem Riverside như một hệ sinh thái xanh tươi hoàn chỉnh. Nội thất và trang thiết bị chung cư Gem Riverside đều được cung cấp từ các thương hiệu tên tuổi trên thế giới.

Giá cả hấp dẫn, cùng tính thanh khoản cao, nhu cầu nhà ở tại Quận 2 đang rất lớn vì xu hướng chuyển dịch kinh tế, dân cư. Công thêm yếu tố, dự án tọa lạc tại vùng đất được xem là vô cùng đắc địa có giao thông thuận lợi nhất, Chung cư Gem Riverside quận 2 hứa hẹn là kênh đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận, tiềm năng sinh lời cao, đây đúng là kênh đầu tư thông minh cho khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của quý khách hàng.

Từ an ninh, thiết kế cảnh quan, tiện ích đến thiết kế căn hộ chung cư Gem Riverside đã thấy được sự đầu tư đặc biệt cả chủ đầu tư Đất Xanh Group đến dự án này. Hứa hẹn sẽ còn những điều bất ngờ hơn nữa khi khách hàng sở hữu căn hộ và trở thành cư dân của dự án. Cuộc sống đáng giá triệu đô mà không phải ai cũng có thể sở hữu và được thừa hưởng tại đây. Từ những điều đó có thể thấy rằng, dự án chung cư Gem Riverside, đang đóng góp không ít vào sự thay đổi diện mạo đô thị của TPHCM, đồng thời cũng giúp Việt Nam dần dần theo kịp đà phát triển của thế giới.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84) 915 916 915