Chung cư cao cấp cho thuê Orchard Parkview mái ấm yêu thương chuẩn mực mới

Orchard Parkview Cho thuê tọa lạc tại tầng trung, với 2 phòng ngủ được thiết kế rất linh hoạt và tiện dụng. Chung cư đã được trang bị đầy đủ nội thất, mới 100% mang phong cách hiện đại, trẻ trung,

Orchard Parkview

Chung cư Orchard Parkview cho thuê mái ấm yêu thương

thuê chung cư quận phú nhuận giá rẻ thuộc nhóm các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, hiện đang nằm trong xu thế chung của BĐS thế giới đó là việc sở hữu căn nhà thứ hai. Thực tế cho thấy, xu hướng đầu tư này đã mang đến những hiệu quả rõ ràng trong nền kinh tế hiện đại. Và xu hướng này được dự đoán sẽ là xu hướng tất yếu của VN trong những năm tới và quý khách hàng đương nhiên không bỏ qua cơ hội đầu tư này. Orchard Parkview Cho thuê tọa lạc tại hết sức tiện lợi lúc nằm trên đường Hồng Hà, lại tọa lạc tại mặt tiền. Thuận lợi cho sự đi lại giao thông với trung tâm TP.HCM và các vùng liền kề như: Chỉ cần 10-15 phút bạn có thể vào đến trung tâm thành phố qua các con đường Hồng Hà, Hoàng Minh Giám, Phạm Văn Đồng. Hiện nay đang triển khai dự án nhà ở làm đường đường Hồng Hà sẽ đi lại tiện lợi Bên cạnh đó giao thông từ Chung cư cao cấp cho thuê Orchard Parkview đến trung tâm thành phố. Dự án chung cư dự định đến năm 2019 sẽ hoàn thành. Quận Phú Nhuận còn là một nơi được hưởng lợi từ chọn lọc của Ủy ban thành phố lúc nằm trong khu quy hoạch các công trình của thanh phố.

Chung cư cao cấp cho thuê Orchard Parkview được xây dựng với mô hình “compound”, được coi là khu căn hộ cao cấp biệt lập đặc trưng tại Quận Phú Nhuận, với thiết kế theo phong cách Châu Âu và xây dựng theo phong cách Singapore nên quý khách hàng không phải mất thời gian di chuyển, mọi tiện ích cung cấp nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình từ vui chơi, giải trí đến học hành, chăm sóc sắc đẹp, rèn luyện sức khỏe đều đã đi vào hoạt động ngay cạnh bên căn hộ của bạn. Khi ổn định gia đình tại thuê chung cư quận phú nhuận giá rẻ , quý khách hàng nơi đây sẽ được thừa hưởng các dịch vụ tiện nghi nội khu với hệ thống trường học được quy hoạch đồng nhất và tuyệt vời. Hàng loạt các dịch vụ thiết yếu phục vụ cộng đồng dân cư như gym, yoga, spa, khu vui chơi, rạp chiếu phim, vườn nướng BBQ… được thiết kế theo phong cách xây dựng hiện đại mang tới môi trường sống tối đa.

Chung cư Orchard Parkview cho thuê chuẩn mực mới

Các căn hộ cao cấp trong Chung cư cao cấp cho thuê Orchard Parkview được thiết kế theo xu hướng mang tính thông thoáng, giúp cho căn hộ cao cấp và hiện này có cảm giác được hòa mình với thiên nhiên. Đặc biệt, các căn nhà vườn tại Chung cư cao cấp cho thuê Orchard Parkview được bố trí ở các vị trí chiến lược trong lòng dự án bất động sản, vừa hướng về phía hồ cảnh quan rộng và kênh đào bao quanh rìa ngoài các tiểu khu, vừa hướng về nội khu yên bình. Các nét kiến trúc tân cổ điển châu Âu sang trọn đã được các kiến trúc sư khéo léo chắt lọc, vừa đảm bảo mặt ngoài tinh tế, vừa đảm bảo phù hợp với công năng sử dụng của người Việt. Không gian sống đều được sắp xếp hợp lý, linh hoạt tối ưu công năng và đón gió, nắng cũng như đối lưu không khí tự nhiên.

Tìm hiểu thêm các dự án tại GKG.com.vn để cho quý khách hàng nắm bắt thêm về giá các căn hộ tại quận phú nhuận

Chủ đầu tư Chung cư cao cấp cho thuê Orchard Parkview đã áp dụng thực hiện những chương trình trợ giúp tài chính lúc thuê Chung cư cao cấp cho thuê Orchard Parkview cho quý khách hàng ở ngân hàng do chính nhà đầu tư chỉ định. Theo như thông tin của chủ đầu tư đưa ra, quý khách hàng sẽ được vay đến 70 % giá trị của căn hộ cao cấp đã bao gồm nội thất và VAT. Hơn nữa, thời gian vay vốn sẽ được khoảng trả góp trong vòng từ 20 năm đến 30 năm, kể từ lúc ngân hàng đó tiến hàng giải ngân lúc thuê căn hộ cao cấp.Ngân hàng sẽ trợ giúp cho quý khách hàng vay vốn vãi lãi suất 0%. Còn sau thời gian trợ giúp lãi xuất và thời hạn sẽ được thực hiện đúng theo quy định từ phía khách hàng. Ngoài ra, quý khách hàng trong suốt quá trình được vay vốn lãi suất thì sẽ được ân trả gốc. Khi kết thúc thời gian trả góp, quý khách hàng sẽ phải mất một khoản phí để thanh toán nợ trước thời hạn theo quy định của khách hàng. Với những thông tin tiện ích khác tại Chung cư cao cấp cho thuê Orchard Parkview, hy vọng sẽ mang đến cho bạn chọn được một nơi sống lí tưởng, không gian trong lành, có những tiện ích tuyệt vời và tiên tiến nhất. Nếu bạn đang quan tâm cần tìm hiểu thêm về những tiện ích trên của dự án nhà ở thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm chi tiết nhé.

Thông tin tại: Sunwah Pearl