Chủ đầu tư Sunshine City Saigon là ai?

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon là ai? Có tiềm lực kinh tế ra sao? Là thắc mắc của rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư khi có ý định và nhu cầu đầu tư vào dự án Sunshine City Saigon. Các sản phẩm của chủ đầu tư dự án này chủ yếu được thực hiện tại mảnh đất Thăng Long – Hà Nội kiến cho quá trình Nam Tiến của họ thường gặp phải nhiều băn khoăn từ phía thị trường bất động sản. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu. Hãy cùng Quốc Dũng thành viên SaleReal Team giới thiệu chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon ở trong bài viết sau đây.

Chủ dầu tư Sunshine City Saigon là ai?

Nói đến Sunshine Group có nghĩa là đang nói đến một chủ đầu tư với các lĩnh vực kinh doanh đa dạng, đa dạng trong các ngành hoạt động như thương mại, địa ốc, giáo dục, dịch vụ. Trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản, chính là mũi nhọn đầu tiên mà Sunshine City Saigon hướng đến và đang không ngừng phát triển. Trong nhiều năm gần đây, cùng với sự đổi mới không ngừng về tất cả các lĩnh trong nền kinh tế quốc gia, ngành bất động sản đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ.

Nắm được thời cơ này, Sunshine Group đã luôn từng bước nỗ lực mình đề khẳng định giá trị, chất lượng của mình trên thị trường, luôn đề cao phương châm kinh doanh, nói thật, làm thật và tạo nên giá trị thực nhằm đáp ứng tất cả các mong muốn, kể cả khách hàng khó tính nhất bằng tất cả các sản phẩm hoàn hảo nhất, mục tiêu là hướng đến và chinh phục tất cả các khách hàng khó tính nhất.

Video giới thiệu dự án Sunshine City tại Hà Nội tổng hợp Quốc Dũng

Hà Nội là cơ sở đầu tiên để Sunshine đặt những nền móng ban đầu cho tiến trình phát triển của mình. Các dự án đã từng được chủ đầu tư căn hộ Sunshine City Saigon Saigon thực hiện bao gồm:

– Sunshine Place với 420 căn hộ.

– Sunshine Garden với 1280 căn hộ.

– Sunshine Center với 398 căn hộ.

– Sunshine Reverside với 932 căn hộ

– Sunshine Boulevard với 656 căn hộ

– Siêu dự án Sunshine City Saigon với 1790 căn hộ.

Không chỉ thực hiện siêu dự án Sunshine City Saigon Hà Nội mà dự án Sunshine City Saigon Saigon còn là bước tiến mạnh mẽ của chủ đầu tư này trên thị trường bất động sản TP HCM. Tất cả những dự án này đều nằm toạ lạc tại vị trí đắc địa, phân bổ tại khu vực trọng yếu, đông dân cư của thành phố, khong chỉ có giá trị cao về mặt địa dư mà còn được thừa hưởng cơ sở hạ tầng tối ưu tại những phân khu được quy hoạch. Sản phẩm của chủ đầu tư Sunshine City Saigon được lên ý tưởng trau chuốt từ khâu thiết kế cho đến giai đoạn thực thi mang đến cho các khách hàng phong chác sống hoàn toàn thượng lưu, lịch lãm. Sở hữu căn hộ trong các dự án của Tập đoàn Sunshine Group, quý khách hàng không những được sở hữu những tiện ích căn hộ cao cấp mà còn được hoà cùng không gian thiên nhiên được sắp đặt một cách nhẹ nhàng, tinh tế nhất.

Bên cạnh dự án Sunshine City Saigon, những khách hàng quan tâm đến phân khúc nhà phố có thể dành thời gian tìm hiểu sản phẩm nhà phố Bình Chánh của chủ đầu tư Tiến Phước, được Quốc Dũng Blog phân tích chi tiết: Senturia Nam Saigon, những giá trị khách hàng nhận được khi mua dự án nhà phố Tiến Phước Bình Chánh.

Dự án Sunshine City Saigon Saigon có gì đặc biệt?

Dự án Sunshine City Saigon Saigon là nơi hội tụ những tinh hoa kiến trúc mới nhất từ Mỹ, Pháp, Australia, hiện diện là những toà nhà căn hộ cao cấp, khu liền kề sang trọng.Sunshine City Saigon được thiết kế theo phong cách Mỹ, giống như 6 viên kim cương đen, ánh kim và sang trọng, chắt lọc tinh hoa đến từ thành phố lớn nhất thế giới, làm thay đổi diện mạo của quận 7- vị trí mà dự án này toạ lạc. Thiết kế dự án Sunshine City Saigon quận 7 sẽ được thay đổi theo từng chủ đề tại các toà nhà, có cầu thang nối giữa khu vườn treo tràn ngập cây xanh, mang lại không gian xanh sinh thái, gần gũi cùng thiên nhiên.

Hình ảnh phối cảnh Sunshine City Saigon giới thiệu Quốc Dũng

Lấy nền cảm hứng chính là dự án Sunshine City Saigon Hà Nội, Sunshine City Saigon Saigon bao gồm loại hình căn hộ cao cấp và biệt thự liền kề mang đến không gian sống nghỉ ngơi thoải mái nhất dành cho các cư dân trong dự án. Trong đó, căn hộ Sunshine City Saigon với các loại hình căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ, diện tích từ 76m2-114m2 sẽ mở ra tầm nhìn mới cho người sinh sống bên trong.

Các căn biệt thự liền kề được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp, kết hợp sự tinh tế giữa phương Tây và phương Đông tạo nên không gian sống rộng mở, hoà mình cùng thiên nhiên cây xanh qua các khu cửa rộng. Bên trong sẽ là không gian sống tiện nghi cùng cách bố trí thông minh nhất.

Trên đây là những thông tin có liên quan về chủ đầu tư Sunshine City Saigon hy vọng bài viết của Quốc Dũng sẽ mang đến sự hữu ích dành cho quý vị và các bạn.

0913.756.339