Cho thuê căn hộ Sala Thủ Thiêm ngôi nhà tiêu chuẩn năm sao thành phố

Căn hộ cao cấp căn hộ New City tạo nên một dự án căn hộ môi trường sống tốt cho quý khách hàng. Dự án cao cấp can ho quan 2 toạ lạc tại đường Mai Chí Thọ khu Thủ Thiêm thuộc quận 2 cách hầm sông Sài Gòn 500m chủ đầu tư công ty Đại Quang Minh mang đến thiên đường có thật. Hãy khám phá các điều nổi trội chỉ của dự án căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2.

Căn hộ cao cấp Sarimi

bán căn hộ Sala quận 2 nằm ngay bên sông Sài Gòn là địa điểm vàng tọa lạc các dự án căn hộ và khu sinh sống đáng mơ ước tại Sài Gòn cách trung tâm thành phố ít phú đi xe và kề bên khu đô thị mới Thủ Thiêm. Với giá cả phải chăng cho một căn hộ mang tiêu chuẩn quốc tế, Cho thuê căn hộ Sala quận 2 mang đến 1 thiên đường thật sự cho cuộc sống gia đình bạn!

Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các bán căn hộ Sala quận 2. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình cho thuê căn hộ Sala quận 2 chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.

Bên cạnh đó, Cho thuê căn hộ Sala quận 2 như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, bởi được bao bọc một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 toạ lạc tại ngay khu dân trí cao của quận 2, đây là một trong những khu chung cư cao cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và chất lượng sống đạt tiêu chuẩn cao cấp bên trong từng căn hộ, khu cho thuê căn hộ Sala quận 2 bảo đảm sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi quyết định định cư tại đây.

bán căn hộ New City với đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp như: Hồ bơi, nhà hàng, cafe, spa, phòng tập Gym, khu vui chơi trẻ em… Với hệ thống tiện ích đầy đủ ngay khu căn hộ, bạn sẽ không phải đi đâu để relax sau 1 ngày làm việc căng thẳng.

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng cho thuê căn hộ Sala quận 2 có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Quý khách có quan tâm thông tin bán căn hộ Sala quận 2 hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu: Hotline: 0903191286 – Email: batracnguyen@gmail.com