Chiếc áo thun xám “thần thánh” của Mark Zuckerberg có giá bao nhiêu?

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Mark Zuckerberg, tỷ phú, Giám đốc điều hành của Facebook, nổi tiếng luôn xuất hiện cùng có chiếc áo thun màu xám trên mọi nẻo đường và mọi sự kiện thường ngày. Tại sao lại là chiếc áo thun màu xám, không họa tiết, không sang trọng, nó có giá bao nhiêu tiền và anh ấy muốn nhấn mạnh điều gì?

Nếu khách mua đã nhìn thấy 1 bức ảnh Zuckerberg từ vài năm trước, khách mua đã có nhiều khả năng nhìn thấy anh ta mặc 1 chiếc áo thun màu xám, quần jean và đi giày Nikes. Đến nay anh ấy vẫn mặc chiếc áo có màu giống bởi thế.

chiec ao thun xam "than thanh" cua mark zuckerberg co gia bao nhieu? hinh anh 1

Ông chủ Facebook không ngừng nghỉ xuất hiện có quần jeans và áo thun màu ghi xám

Trong 1 bài trả lời phỏng vấn trước đây Mark từng chia sẻ: “Tôi muốn cuộc sống của mình phát triển thành dễ làm nhất có thể. Thay vì tốn thời gian để suy nghĩ và đưa ra một số chọn lọc phù phiếm, tôi dành toàn bộ năng lượng của mình chỉ để thi công một số sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để phục vụ cùng đồng”. Câu trả lời của Mark đưa ra 1 thông điệp về sự dễ làm, hòa đồng và không lãng phí thời gian theo đúng phong một sốh của ông chủ Facebook.

chiec ao thun xam "than thanh" cua mark zuckerberg co gia bao nhieu? hinh anh 2

Chiếc áo thun trơn, 1 màu và không có điểm nhấn

Quay trở lại có chiếc áo thun màu xám dễ làm, theo 1 nguồn tin chưa chính xác, một số chiếc áo thun xám này được kiến trúc bởi Brunello Cucinelli và mỗi chiếc áo có giá từ 300 – 400 USD (khoảng từ 6.5-8-5 triệu đồng). Tuy nhiên, tài liệu này đến nay vẫn chưa được kiểm chứng.

chiec ao thun xam "than thanh" cua mark zuckerberg co gia bao nhieu? hinh anh 3

Theo 1 nguồn tin chưa chính xác, một số chiếc áo thun xám này được kiến trúc bởi Brunello Cucinelli và mỗi chiếc áo có giá từ 300 – 400 USD (khoảng từ 6.5-8-5 triệu đồng).

chiec ao thun xam "than thanh" cua mark zuckerberg co gia bao nhieu? hinh anh 4

Ăn theo sự kiện này, Klaus Buchroithner, Giám đốc điều hành của tập đoàn Vresh Clothing, chọn lọc tìm hiểu nghiêm ngặt chiếc áo của Zuckerberg, và tạo ra 1 bản sao của nó, có qui định “càng giống nguyên bản càng tốt”. Buchroithner đã tạo ra một số chiếc áo giống như i hệt có nguyên liệu vải, màu sắc, và thậm chí cả chiều dài của áo thun. Hiện chiếc “Áo Zuckerberg” của Vresh Clothing đang được phân phối có giá 40 euro, hoặc 46 USD (khoảng 1 triệu đồng). Chúng được sản xuất ở Ý và toàn bộ lợi nhuận đều được chuyển đến quỹ “ Sáng kiến ​ Zuckerberg”, 1 quỹ từ thiện được tài trợ bởi Facebook nhằm đầu tư vào một số doanh nghiệp non trẻ mới thành lập.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *