Charmington Iris khu căn hộ dự án đẹp nhất nhiều lựa chọn

du an Charmington Iris là khu đô thị khép kín được đầu tư kỹ lưỡng của CĐT là Công ty CP Bia rượu và nước giải khát Sài Gòn, sẽ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất để đảm an toàn tối đa cho toàn dự án hay trong các khu căn hộ cao cấp như du an Charmington Iris. khu căn hộ Charmington Iris dự án đẹp nhất

Charmington Iris
Sở hữu vị trí vàng, đắc địa, nằm kế bên khu đô thị mới Phường 16, trung tâm Quận 1, Quận 4, Quận 5 & Quận 7 … liên tục tăng trưởng giá trị 20 – 30% /năm khi khu vực tiếp tục được đầu tư hạ tầng hiện đại bậc nhất, kinh tế quận phát triển nhanh. Hạ tầng giao thông khu vực Quận 4 đang được chú trọng đầu tư xây dựng – Nâng cấp trên các tuyến đường huyết mạch Giới đầu tư vẫn luôn khẳng định: “Giá bất động sản có thể tăng nhờ hạ tầng, ngược lại cũng có thể đóng băng vì hạ tầng”. Rõ ràng, những dự án có giá trị gia tăng tốt nhất là những dự án có hạ tầng khu vực đồng bộ, đường sá thuận tiện,… du an Diamond Resident là một trong những dự án như vậy.
Không kể đến chất lượng tiện ích nội khu tuyệt vời tại du an Diamond Resident với tầng thương mại cùng hệ thống công viên, cảnh quan, hồ bơi cao cấp tại đây thì xung quanh dự án căn hộ cao cấp Charmington Iris cũng có những tiện ích đáng chú ý tại khu vực. Những tiện ích hàng đầu như trường học quốc tế – mầm non, TTTM, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, gym – spa, khu điều dưỡng cùng nhiều phân khu chức năng. Sau một những giờ làm việc bận rộn với những căng thẳng, được trở về với không gian xanh mát, hít thở bầu không khí trong lành, ngắm nhìn dòng sông từ bancong sẽ giúp cho các cư dân tương lai sống tại du an Diamond Resident lấy lại được thăng bằng cảm xúc, mọi lo lắng, stress như được giải tỏa.
View nhìn toàn cảnh của dự án này cực đẹp. Xung quanh là khoảng không gian thoáng mát. Diện tích các căn hộ cũng thay đổi tùy theo số phòng ngủ. Căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có diện tích , căn hộ 2 phòng ngủ rộng và 3 phòng ngủ có diện tích . Lấy mảng xanh làm chủ đạo nên các căn hộ tại sala garden đồng nai luôn thông thoáng, không khí trong lành. Chủ nhân dự án căn hộ cao cấp Charmington Iris sẽ được sống và tận hưởng mỗi ngày một không gian sống thoáng đãng, đón gió và ánh sáng tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên.
Ngân hàng bảo lãnh CĐT cam kết trên từng tiến độ xây dựng, xây dựng hoàn tất tới đâu, khách hàng đóng tiền đến đó. Dự kiến thời gian mở bán của du an Diamond Residente sẽ là một trong những sự kiện bất động sản lớn của khu Tây Nam vào khoảng tới đây.
Vì vậy, đừng đắn đo thêm nữa, hãy chọn ngay một căn hộ đẹp tại dự án căn hộ cao cấp Charmington Iris trước khi chúng đều có chủ. Đến đây xem thử dự án của chúng tôi, các bạn sẽ chọn mua ngay nhà cho mình vì dự án căn hộ cao cấp Charmington Iris thật sự rất thấu hiểu mong muốn của bạn và gia đình.
Hỗ trợ thông tin quý khách hàng Phone – (+84)905222379