Đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Phú Hưng Cát Tường Group là dự án duy nhất có vị trí vàng với mặt tiền lớn tại Bình Phước

Dấu ấn mà Cát Tường Phú Hưng tạo nên không dễ thực hiện chỉ là những căn với tầm view hồ trực diện hay không gian xanh, mà chính là sự tràn ngập và hiện diện của màu xanh dương mặt nước trong mỗi không gian. Các Đất nền ven hồ Đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Phú Hưng Cát Tường Group sẽ cùng nhau làm nên một phong cách sống mới cho chủ nhân của mình nhờ những thiết kế và địa điểm có 1-0-2 hiện nay.

Cát Tường Phú Hưng

Biệt thự Cát Tường Phú Hưng Cát Tường Group cư dân năng động

Với mong muốn đem đến cho cư dân tương lai sống tại dự án đất nền cao cấp một môi trường sống hòa hợp với môi trường xung quanh nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của Đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Phú Hưng Cát Tường Group đều sư dụng năng lượng măt trời, áp dụng công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện toàn bộ đều rất lung linh tạo nên sự cao cấp cho Đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Phú Hưng Cát Tường Group . Chủ đầu tư khu dự án Cát Tường Phú Hưng Cát Tường Group quyết định địa điểm đắc địa, xây dựng trên đường quốc lộ 14, đường liên tỉnh ĐT. 741, đường Lê Quý Đôn (đường ĐT.753) thuộc Đồng Xoài,Bình Phước Đồng Xoài. Nơi đây được xem như tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của Bình Phước Đồng Xoài. Đáng chú ý hơn, UBND tỉnh Bình Phước, công nhận thị xã Đồng Xoài là đô thị loại III, thì việc Đồng Xoài trở thành thành phố trực thuộc tỉnh vào cuối năm nay đã nằm trong tầm tay. Do đó, giá trị của Dự án Cát Tường Phú Hưng Đồng Xoài trong thời gian tới sẽ không ngừng ra tăng..

Cát Tường Phú Hưng là dự án có mặt tiền của Đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Phú Hưng Cát Tường Group. Với địa điểm mặt tiền bởi thế cư dân các Đất nền dự án đất nền cao cấp có thể tận hưởng một cuộc sống hiện đại gắn kết mang tính di chuyển với cộng đồng bên ngoài. Vì được tọa lạc tại mặt tiền của quốc lộ 14, đường liên tỉnh ĐT. 741, đường Lê Quý Đôn (đường ĐT.753), đối diện với trung tâm mua sắm Big C nên cư dân có thể di chuyển nhanh với tiện ích này, từ địa điểm này cư dân có thể ngắm Đồng Xoài một phương pháp trọn vẹn. Một khu trung tâm mua sắm sầm uất sẽ là nơi tha hồ mua sắm cho những tín đồ shopping, những trung tâm mua sắm với đầy đủ mặt hàng cung cấp mọi nhu cầu sinh hoạt, khu vui chơi giải trí, khu spa nghỉ dưỡng, khu tập thể thao nâng cao sức khỏe, phòng tập gym với những trang bị hiện đại, công viên vui chơi, hồ bơi cao cấp… Chẳng cần đi đâu xa, ngay tại khu dự án đất nền cao cấp Nhà phố Đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Phú Hưng Cát Tường Group , mọi nhu cầu của các thành viên gia đình đều cung cấp trọn vẹn. Đặc biệt, ngay tại dự án đất nền cao cấp một hệ thống trường học quốc tế được xây dựng đầu tư để tạo nền móng tốt nhất cho những mầm non đất nước phát triển, tạo sự an tâm cho bậc phụ huynh. Có thể nói với Đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Phú Hưng Cát Tường Group , địa cầu dường như thu nhỏ lúc mọi nhu cầu của toàn bộ gia đình đều được cung cấp trọn vẹn từ nhu cầu ở, đi lại, ăn uống, nhu cầu vui chơi, giải trí, giáo dục, y tế.

Biệt thự Cát Tường Phú Hưng hồ bơi tràn

Đối tượng quý khách hàng mà khu dự án Cát Tường Phú Hưng Cát Tường Group hướng tới là quý khách hàng thượng lưu, vì thế nhu cầu cho cuộc sống hiện đại và yêu cầu cho ngôi nhà là rất cao. Nếu không cung cấp được yêu cầu của quý khách hàng sẽ rất dễ bị mất khách quen và bất kỳ một người làm kinh doanh nào cũng không muốn điều này diễn ra, đặc biệt đối với thị trường bất động sản. Đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Phú Hưng Cát Tường Group được xây dựng bao quanh bởi cảnh quan xanh, đến từng ban công của nhà bạn đều được phủ xanh tươi mát, đem không gian sinh thái xanh ngập tràn đến từng ngóc ngách Đất nền. Bên cạnh đó, nhịp sống phong cách, hiện đại tạo nên địa chỉ an cư vừa xanh vừa tiện nghi đẳng cấp cho quý cư dân tương lai.

Cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Phú Hưng Cát Tường Group cũng sẽ được hưởng trọn vẹn nhất không gian môi trường xung quanh tại công viên – Nơi sẽ bố trí nhiều tiện ích độc đáo như: Sân khấu nổi, lúc bán đảo, quảng tường lớn, đường dạo, bến thuyền, khu cắm trại, khu vực vui chơi ngoài trời cho trẻ em… Mở bán Đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Phú Hưng Cát Tường Group hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án đất nền cao cấp sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Khu Đô Thị Trung Tâm Hành Chính Bà Rịa Đang Mở Bán : bán nhà phố barya citi danhkhoireal.com