Lý do dự án One Verandah Quận 2 phù hợp với những gia đình trẻ

One Verandah sản phẩm cực kì phù hợp với những gia đình trẻ có một hoặc hai con nhỏ hoặc nhiều gia đình có nhiều thành viên thì dự án One Verandah vẫn có nhiều căn diện tích lớn.

Căn hộ chung cư cao cấp One Verandah Quận 2 đang thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư bất động sản trong thời gian qua. Thông qua đó sẽ có đôi nét cho sự phân tích về dự án này, khách hàng xem thêm sự phân tích của Nhật Phạm tại đây : căn hộ quận 2

Bài viết sẽ giúp quý khách hiểu được vì sao căn hộ  Mapletree Quận 2 lại có sức hút lớn như vậy.

Sau đây canhosunwahpearl sẽ cập nhật những lý do nên mua căn hộ One Verandah.

one verandah

Yếu tố hấp dẫn gia đình trẻ của căn hộ One Verandah Quận 2

One Verandah được chủ đầu tư tập trung hướng đến những cá nhân và gia đình trẻ. Điều này thể hiện trong một số kiến trúc, bài trí đến một số tiện ích sống tại dự án này. Cùng với 1 môi trường sống an lành, yên bình, dự án vẫn ẩn chứa trong nó những tiện ích để khiến cuộc sống hiện đại tại đó trở thành sống động và hoạt náo hơn.

Dự án One Verandah nằm trong khu dự án cấp cao thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi của quận 2. Được đánh giá là khu vực có hạ tầng giao thông và đô thị đồng bộ và hoàn thiện nhất nhì tại quận 2, nên dự án One Verandah lôi kéo được rất nhiều một vài khách mua đang tìm hiểu mua nhà và đầu tư căn hộ tại đó.

Theo quy hoạch, diện tích của dự án căn hộ chung cư là khoảng 1,7 hecta, nằm ven sông Sài Gòn. Dự án nằm trên 4 con đường chính của phường Thạnh Mỹ Lợi tạo nên sự linh hoạt trong giao thông di chuyển của một số cư dân dự án. Sở hữu vị trí giáp sông, nên địa thế của dự án One Verandah rất là đắc địa, được phân tích về mặt phong thuỷ là mảnh đất có nhiều sinh khí. Đó là nhân tố góp phần tạo nên cuộc sống hiện đại hạnh phúc và thành công hơn cho một số cư dân của dự án.

Dự án được kiến trúc sở hữu tổng số là 779 căn hộ, và gồm 4 toà tháp chung cư cao tầng cao 29 tầng. Trong đó, quy mô để xe của những toà nhà là 1 tầng hầm và 2 tầng nổi. Tầng 3 và tầng 4 của toà nhà là nơi để bố trí một vài tiện ích trong nhà. Từ tầng 5 trở lên là không gian dành cho các căn hộ. Điểm đặc biệt ở dự án One Verandah với lẽ là sự xuất hiện của các căn hộ siêu sang, được kiến trúc theo nguyên tắc sống cao cấp nhất toàn cầu. Đây là hai loại hình căn hộ, căn hộ thông tầng Duplex và căn hộ gác mái Penhouse. Đó sẽ là các quyết định quyến rũ dành cho người mua nhà.

vị trí giao thông của dự án cũng rất dễ dàng cho việc đi đến đi đến, đó là điều mà những người trẻ thành đạt tìm kiếm ở một số căn hộ của mình để thuận tiện cho công việc. Từ dự án, để lưu thông sang khu trọng điểm hành chính mới của quận 2 chỉ mất khoảng 2 phút, để di chuyển sang quận một mất dao động 10 phút, sang quận 7 khoảng 15 phút, ra sân bay mất khoảng 20 phút. Có thể thấy so sở hữu khoảng cách từ một số quận trong nội thành Sài gòn, thì địa điểm của dự án One Verandah đang nằm vị trí khá trọng điểm.

Hàng loạt căn hộ cao cấp Quận 2 được ra mắt thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Quá nhiều dự án được xây dựng khiến cho việc tìm hiểu so sánh và lựa chọn dự án phù hợp trở nên khó khăn hơn. Bên cạnh đó căn hộ One Verandah là một trong những căn hộ ven sông được khách hàng đánh giá vô cùng cao. Xem thêm thông tin về vị trí căn hộ MapleTree có tiềm năng như thế nào tại đây : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-one-verandah-co-gi-tiem-nang.html

Dưới sự đánh giá cho căn hộ quận 2 như trên thì chắc chắn khách hàng có thể nắm bắt tốt hơn, củng như có thể đi đến quyết định chính xác cho bản thân.

Có hệ thông tiện ích đầy đủ và sang trọng, sẽ là không gian sống lý tưởng cho một vài gia đình trẻ. Khi mà thời gian cho công việc quá nhiều, thì một số phút giây thư giãn tại một vài tiện ích mà dự án đem lại sẽ là liệu pháp lý tưởng để giúp một vài cư dân tại dự án được nghỉ ngơi, giải toả stress.

Không gian sống tại dự án cũng sẽ khiến mọi người mong muốn trờ về, và chính điều này tạo nên sự gắn bó giữa một vài thành viên trong gia đình. Cuộc sống hiện đại xanh và trong lành tại dự án One Verandah sẽ đem lại môi trường sống tốt nhất cho những thành viên trong gia đình.

Khía cạnh khác, hệ thống trường mẫu giáo ngay nội khu dự án One Verandah cũng như một vài trường quốc tế gần đây sẽ là môi trường tốt cho sự phát triển của trẻ em trong một vài gia đình tại đấy.