Căn hộ Ascent Plaza Tiến Phát Corporation Đầu tư đẳng cấp, cung cấp mọi nhu cầu

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, trên tuyến đường Nơ Trang Long sôi động và sầm uất chính là “siêu phẩm” Căn hộ Ascent Plaza Tiến Phát Corporation – kết tụ tinh hoa của các ông lớn: Tiến Phát Corporation (CĐT) – Okamura Sanyo (Nhật Bản) (đơn vị quản lý, phân phối, vận hành) và Viettinbank (Ngân hàng bảo trợ). Sau thành công từ những sự kiện ra mắt đợt đầu tiên, tiếp sau đó là dòng căn hộ văn phòng thông minh, mới đây, theo một số nguồn tin không chính thức, Tiến Phát Corporation đã có những động thái tích cực rục rịch dự định ra mắt Căn hộ Ascent Plaza Tiến Phát Corporation – tòa căn hộ cuối cùng thuộc dự án chung cư “sang” trên đất “vàng” thành phố Hồ Chí Minh.

Ascent Plaza

Dự án chung cư cao cấp Ascent Plaza nhẹ nhàng chủ nhân

căn hộ Ascent Plaza duantienphat.com được xây dựng tại “Mảnh đất Vàng” cửa ngõ phía Đông với mặt đường đường Nơ Trang Long,{phuon},quận Bình Thạnh. Đồng thời đây cũng được coi là nút giao thông chiến lược từ trung tâm thành phố ra các tỉnh phía Đông, Nam với mạng lưới giao thông hiện đại như: Đại lộ Thăng Long, đường xa lộ trên cao, Quốc lộ 1A, 1B,… Vị trí kim cương đem đến cho Chung cư cao cấp Ascent Plaza hướng view hướng hồ và không gian tự nhiên trong lành từ khu công viên và hồ cảnh quan liền kề. Nhưng trên tất cả, Căn hộ Ascent Plaza Tiến Phát Corporation còn “ghi điểm” bởi sự đầu tư chăm chút, biến không gian nội khu thành một thiên đường xanh đích thực.

Ngoài thế mạnh nằm gần hồ cảnh quan nên có không gian thoáng mát, tòa tháp căn hộ tại dự án Ascent Plaza Bình Thạnh còn có hiệu quả thế khi ngay dưới chân tòa tháp là cụm tiện tích thể thao của dự án chung cư GKG.com.vn phân phối: Căn hộ Ascent Plaza Tiến Phát Corporation gồm tất cả khu vực sân tennis, sân cầu lông, bể bơi. Từ Căn hộ Ascent Plaza Tiến Phát Corporation, cư dân tương lai cũng dễ dàng tiếp cận với hệ thống tiện ích cao cấp của Căn hộ Ascent Plaza Tiến Phát Corporation: quảng trường rộng, sân chơi trẻ em, vườn BBQ ngoài trời, đường chạy bộ …Bên cạnh đó, cư dân duantienphat.com cũng đươc sử dụng trọn vẹn những tiện ích hiện đại như trường học: Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, Trường thành phố Hồ Chí Minh Amsterdam, trường Lao Động Xã Hội, Lương Thế Vinh, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư Phạm, ĐH Luật thành phố Hồ Chí Minh…

Dự án căn hộ Ascent Plaza nhiều mảng xanh

Thiết kế Chung cư cao cấp Ascent Plaza gồm 2 loại chính đó là 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với diện tích 55m2 – 166m2. Điểm vượt bậc của các căn hộ tại Chung cư cao cấp Ascent Plaza chính là phòng khách và phòng ngủ đều có khả năng đối lưu rất tốt, đón gió tươi mát từ hồ cảnh quan thổi vào. Quảng trường tại Căn hộ Ascent Plaza Tiến Phát Corporation là một cuộc chơi đậm chất nghệ thuật khi đem đến một cảm giác thần thoại khi bạn đang lạc bước tại đây.

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ Ascent Plaza Tiến Phát Corporation tại: thuê căn hộ chung cư tại tphcm

Dự án được xây dựng và quản lý bởi chủ đầu tư uy tín: Sự danh tiếng của chủ đầu tư Tiến Phát Corporation và thương hiệu “đình đám” Tiến Phát đã được khẳng định từ lâu qua cái dự án chung cư lớn nhỏ về BĐS. Căn hộ Ascent Plaza Tiến Phát Corporation được ưu ái xây dựng tại một địa điểm rất là đẹp, là chuỗi chung cư cao cấp vượt trội, mang phong cách trẻ trung và sôi động. Bởi vậy mà những lựa chọn nhanh lẹ và sáng suốt của quý khách hàng ngay bây giờ đang trở thành quan trọng hơn bao giờ hết. Sở hữu căn hộ chung cư tại Căn hộ Ascent Plaza Tiến Phát Corporation để an tâm về cuộc sống hàng ngày sang, an khang của chính mình. Quý khách quan tâm đến bảng giá dự án chung cư có thể đăng ký để tải tài liệu.

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn