Căn hộ Sunwah Pearl giá cả hợp lý sống văn minh vị trí tuyệt vời

Căn hộ Sunwah Pearl giá cả hợp lý, vay ưu đãi nằm giữa thành phố. Căn hộ sản phẩm ưu việt, toạ lạc Nguyễn Hữu Cảnh số 90 hạ tầng hiện đại. Căn hộ Sunwah Pearl cảnh quan thiên nhiên, khu vực quận Bình Thạnh phường 22 sống văn minh. Qua thông tin trên đây cho thấy không gian xung quanh và những tiện ích của Sunwah Pearl khá hiện đại, hướng đến thiên nhiên và môi trường rất tốt và lý tưởng cho dân cư sinh sống tại đây. Khu dự án Sunwah Pearl không gian sinh thái, được phát triển bởi Tập đoàn Sunwah vị trí tuyệt vời. Các tiện ích khi ở căn hộ Sunwah Pearl: Hồ bơi, Trung tâm spa, Phòng tập thể dục, Nhà hàng, Café terrace, Truyền hình cáp, Internet tốc độ cao, Máy lạnh, Bảo vệ, Hầm giữ xe,…

Dự án Sunwah Pearl, nằm giữa thành phố. Khu căn hộ Sunwah Pearl trở thành trái tim giao thông tạo thuận tiện cho cư dân cả khu vực và trung tâm hành chính mới của TP.HCM. Hơn thế nữa căn hộ Sunwah Pearl còn là nơi có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục và các dịch vụ tiện ích.

Sunwah Pearl Bình Thạnh, sản phẩm ưu việt. Sunwah Pearl với nhiều tiện ích cao cấp đúng nghĩa hứa hẹn sẽ đem lại cho mọi cư dân có một không gian sống tuyệt vời, lý tưởng. Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc  cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện, nước, xử lý các sự cố kỹ thuật…

Căn hộ Sunwah Pearl, hạ tầng hiện đại. Vẻ đẹp về đêm của thành phố, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy… Các kiến trúc sư Căn hộ Sunwah Pearl đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau.

căn hộ Sunwah Pearl

Dự án cảnh quan thiên nhiên. Ngoài vị trí Sunwah Pearl thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Sunwah Pearl còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Giá bán căn hộ Sunwah Pearl cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.

Căn hộ Sunwah Pearl, không gian sinh thái. Thông tin chi tiết dự án Sunwah Pearl và đăng ký tham quan căn hộ vui lòng liên hệ.

Hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – (+84)913756339

Xem thêm: Sunwah Pearl ngay mặt tiền đường thanh khoản cao nét đẹp hài hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339
0913.756.339