Căn hộ La Premier phương thức thanh toán như thế nào?

Căn hộ La Premier Quận 2 đang là điểm đến của rất nhiều khách hàng ngay sau khi nó chính thức được mở bán rộng rãi vào cuối năm 2019. Theo Salereal đánh giá thì đây là dự án rất hút khách bởi không thua kém gì các dự án tại Thạnh Mỹ Lợi ra mắt trước đó nhưng lại có mức giá chào bán rẻ hơn rất nhiều.

Đây là yếu tố giúp La Premier tạo được sức nóng riêng của mình trên thị trường Quận 2 năm 2019 và trở thành lựa chọn hoàn hảo dành cho nhiều khách hàng.

Vậy điều khách hàng quan tâm nhất hiện nay là phương án thanh toán dự án La Premier như thế nào? Có nhiều lựa chọn cho khách hàng hay là không? Hãy cùng tìm hiểu với ledinhphong qua bài viết về can ho Quan 2 ngay sau đây nhé.

Video chia sẻ về thông tin La Premier Quận 2:

Căn hộ La Premier phương thức thanh toán như thế nào?

Nếu bạn là người quan tâm và đồng hành cùng các dự án của Lotte thì có thể nhận thấy một điểm chung trong hình thức thanh toán của các dự án này đó là rất có lợi và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng.

Can ho La Premier Q2 cũng không phải là ngoại lệ, chủ đầu tư đã phân tích đối tượng khách hàng một cách nghiêm túc để có thể đưa ra những phương án thanh toán tối ưu đôi bên cùng có lợi giúp khách hàng giảm áp lực kinh tế và có thể sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng tại đây.

Quý khách mua La Premier sẽ được lựa chọn 3 hình thức thanh toán gồm thanh toán nhanh, thanh toán bình thường và thanh toán chậm. Tùy vào điều kiện kinh tế của từng khách hàng để đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp nhất trong khi chi trả.

Bên cạnh đó Lotte Q2 còn dành những ưu đãi hấp dẫn cho từng hình thức thanh toán như mức chiết khấu cao, lựa chọn vị trí đẹp, hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất thấp chi trả dài hạn, tư vấn khách hàng chọn mua,…

Luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và có thể mạnh dạn đầu tư tại thời điểm thích hợp nhất.

Có thể nói, đánh mạnh vào tâm lý và túi tiền của khách hàng đó là hướng đi đúng đắn cho tất cả các nhà kinh doanh và hoạch định chiến lược. Lotte cũng vậy hướng đến khách hàng có mức thu nhập khá nên những hình thức thanh toán cũng có chút thay đổi so với các dòng căn hộ hạng sang trước đó để phù hợp với thời thế và mang lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp.

phuong thuc thanh toan can ho la premier

Giá bán La Premier Quận 2 là bao nhiêu?

Le Dinh Phong cập nhật giá bán La Premier: 38 triệu đồng/1m2.

Nếu bạn là người không am hiểu về giá cả thị trường căn hộ Quận 2 cũng như chưa tìm hiểu về mức giá của các dự án căn hộ tại Thạnh Mỹ Lợi thì sẽ cảm thấy không có gì ấn tượng. Nhưng nếu bạn là người có hiểu biết và chuẩn bị thông tin từ trước thi chắc chắn bạn sẽ thấy rất ngạc nhiên bởi đây là mức giá rất thấp “ sát sàn “ vượt qua cả những dự đoán của nhà đầu tư.

Để khẳng định được vấn đề này thì bạn có thể xem những so sánh và đánh giá căn hộ tại Thạnh Mỹ Lợi của Salereal như sau.

Đầu tiên là giá La Premier 38 triệu/m2. Nếu đem so sánh với những dự án khác thì sẽ được:

+ Vista Verde giá bán chính thức 48 – 55 triệu/m, dự án này đã bàn giao hết cho khách hàng.

+ Tòa nhà Maldives tại đảo Kim Cương có giá bán từ 67 triệu – 70 triệu/m2.

+ Waterina Suites mở bán với giá chính thức là 70 triệu/m2.

+ Cao nhất là dự án One Verandah dự kiến là 75 triệu/m2.

Qua đây quý khách đã hiểu tại sao ledinhphong.vn tư vấn đến quý khách hàng du an La Premier Quan 2 rồi đấy. Hy vọng quý khách có được cơ hội đầu tư hoàn hảo cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339