Căn hộ cho thuê Opal Riverside khẳng định uy tín nằm trung tâm

Cần thuê Opal Riverside nằm tại tầng thấp, nằm tại kế bên siêu thị hướng nhìn sông. Nhà được trang bị đầy đủ nội thất. Căn hộ được thiết kế rất hiện đại, trẻ trung. Phòng ăn được bố trí hợp lý nhầm tiết kiệm không gian và có view nhìn ra ngoài tuyệt đẹp. Hệ thống bếp tiên tiến tạo nên sự tha hồ cho các thành viên trong gia đình. Phòng ngủ được bố trí hợp lý giúp tiết kiệm được không gian cũng như tạo nên sự ấm cúng cho căn phòng.

Opal Riverside

Căn hộ chung cư Opal Riverside cho thuê khẳng định uy tín

Thủ Đức, đặc trưng là khu vực đường Phạm Văn Đồng đang được phân tích là khu vực tiềm năng phát triển. Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh đã và có nhu cầu đầu tư cho vùng đất này. Dự kiến trong tương lai sẽ biến Thủ Đức thành một trong những quận đáng sống nhất chốn Sài Thành. Do vậy, với những người sành sỏi trong lĩnh vực BĐS hẵn hiểu rõ rằng, “tấc đất tấc vàng” tại đây và không ngừng tăng giá theo thời gian. Cần thuê Opal Riverside mang trong mình tiềm năng tăng giá rất cao bởi địa điểm cửa ngõ và mặt tiền. Khu vực Hà Đông với tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt sẽ là môi trường lý tưởng để những NĐT hướng tới những dự án chung cư qui mô lớn như Căn hộ cho thuê Opal Riverside.

Được đầu tư cải tạo bởi Đất Xanh Group, NĐT và kiến tạo đô thị danh tiếng, nơi những tổ ấm thực sự được hình thành, nơi mọi người đều cảm thấy khao khát được mang gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già, công viên từ một khu hoang sơ trở nên lá phổi xanh đích thực, một điểm vui chơi, hoạt động ngoài trời nổi tiếng của thành phố. Khi cải tạo công viên, Đất Xanh Group cam kết xây dựng một tổ hợp quy hoạch thông minh, song hành với thiết kế sáng tạo và cộng đồng phát triển. Một yếu tố then chốt trong quy hoạch dự án chung cư của Đất Xanh Group là bảo tồn và tinh chỉnh các nguồn tài nguyên thiên nhiên để dẫn đến các công viên, hồ nước và môi trường sinh thái bền vững, cải thiện chất lượng sống, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động cộng đồng ngoài trời. Trường mầm non và trường trung học nằm gọn trong một khu vực nằm tại đi lại thuận lợi với khu nhà ở cao và thấp tầng để việc đưa đón con trẻ đi học được thuận lợi nhất. Hơn nữa trường học còn ở gần khu vui chơi để các em có thể rèn luyện thể lực sau những giờ trau dồi trí lực tại trường.

Chung cư cao cấp Opal Riverside cho thuê nằm trung tâm

Căn hộ cho thuê Opal Riverside là tác phẩm của những kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu thế giới, cho nên được thiết kế vô cùng bài bản nhằm tạo dựng nên một khu đô thị cao cấp bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả các phân khu Căn hộ cho thuê Opal Riverside được đặt khoa học tại các địa điểm thích hợp trong dự án chung cư và quy hoạch thành từng khu tạo điều kiện thuận lợi cho Quý cư dân sinh sống cũng như thuận lợi tận hưởng các tiện ích chung. Trong thời gian ngắn, hơn 626 căn hộ thuộc Căn hộ cho thuê Opal Riverside đã tìm được chủ nhân. Con số này cũng là “chứng nhận” giá trị cho chất lượng, thiết kế, tiện ích nổi trội mà Căn hộ cho thuê Opal Riverside cung cấp lượng cầu lớn từ thị trường. Đa số các căn hộ cao cấp được khách hàng chọn lọc từ 2 PN trở lên có diện tích 65m2 đến 122.8m2. cùng với lợi thế địa điểm trung tâm, nhiều tiện ích nổi bật; thành công của dự án chung cư còn nhờ các thiết kế bên trong căn hộ cao cấp hiện đại, bố trí thông minh giữa các phòng chức năng, đặc trưng tại căn hộ chung cư 2PN + phòng đa năng, 3PN.

Tìm hiểu thêm cách dự án cho thuê căn hộ chung cư tại quận Thủ Đức để cho khách hàng nắm bắt thêm về giá các căn hộ tại quận Thủ Đức

Dù sở hữu địa điểm đẹp, tiện ích đẳng cấp, view hồ cảnh quan nhưng Căn hộ cho thuê Opal Riverside đang được chào thuê với mức giá rất phải chăng, chỉ từ 6 tr/tháng. Với mức giá này, cơ hội sở hữu căn hộ chung cư giá rẻ xanh mơ ước trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết với các khách hàng đang có nhu cầu thuê để ở cũng như các NĐT tương lai. Được mệnh danh là tòa nhà xanh nhất hành tinh, Căn hộ cho thuê Opal Riverside đem đến những chung cư xanh độc đáo với không gian nghỉ dưỡng đỉnh cao. Đặc biệt đến đây, du khách được sống trọng với thiên nhiên – nơi mọi giác quan từ xúc giác, thị giác, thính giác, khướu giác đều được đánh thức.

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn