Căn hộ 3 phòng ngủ hướng sông với thiết kế hiện đạiở Đông Sài Gòn

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Tận dụng thế mạnh về kiến trúc, ưu thế về địa điểm ở Thủ Thiêm và bao quanh sông Sài Gòn, không gian dành khu căn hộ The Sun Avenue khá đặc trưng. Trong đó, các căn hộ 3 phòng ngủ được thừa hưởng các lợi thế tối ưu nhất.

Gồm 8 tòa tháp hình chữ V trải dài ấn tượng mặt đường đại lộ Mai Chí Thọ và hướng ra sông Sài Gòn, kiến trúc kiến trúc đặc biệt có sự kết hợp nét tân tiến và truyền thống, The Sun Avenue (Q.2) đang từng ngày góp phần tạo nên bề ngoài mới cho phố Đông Thành phố.

Thường được đặt để ở địa điểm căn góc của các tòa nhà, do vậy các căn hộ 3 phòng ngủ luôn có nhiều “view” thông thoáng hơn, đảm bảo tầm nhìn rộng, góp phần tạp nên không gian thư giãn tối đa và đẳng cấp riêng có cho gia chủ.

Với ưu thế tổng diện tích lớn, căn hộ 3 phòng ngủ giúp gia chủ thỏa sức sáng tạo và bố trí các không gian tính năng tân tiến, như phòng vui chơi gia đình, phòng làm việc riêng… Khu phòng ăn và phòng khách có thể kiến trúc liền mạch, cắt giảm các chi tiết thừa. Bên cạnh đó, có kiến trúc thông suốt, ở bất cứ địa điểm nào ở bếp, bàn ăn hay phòng khách, gia chủ đều có thể hướng tầm nhìn ra không gian xanh mướt ở phong cảnh ngoại khu.

can ho 3 phong ngu huong song voi thiet ke hien daio dong sai gon hinh anh 1

Được phân khu riêng biệt, rộng rãi, gia chủ có thể bố trí gian bếp thông minh kết hợp có đầy đủ công cụ nhà bếp tân tiến. Những chất liệu trắng, bóng và sáng đảm bảo sẽ là gợi ý hoàn hảo để căn bếp của khách hàng luôn tiện nghi, và khách hàng không cần kết nối quá nhiều mà vẫn đảm bảo mọi thao tác nấu nướng.

can ho 3 phong ngu huong song voi thiet ke hien daio dong sai gon hinh anh 2

Điểm nhấn đáng chú tâm nhất trong tổng thể chính là 3 phòng ngủ.Để tận dụng tối đa diện ích cũng như có tới sự hài hòa và nét tân tiến, gợi ý thiết thực từ các nhà kiến trúc bên trong xe dành cho gia chủ là: Sử dụng tông màu trắng và vàng kem, thay đổi trong kiến trúc. Thêm nữa, độ rộng của ban công của mỗi căn hộ The Sun Avenue khá lớn, tổng diện tích ban công trải dài từ phòng khách sang phòng ngủ vì vậy thuận lợi tạo nên không gian thư giãn tối đa cho gia chủ, hoặc thỏa sức sáng tạo có vườn cây mini trên không.

can ho 3 phong ngu huong song voi thiet ke hien daio dong sai gon hinh anh 3

Phòng ngủ thứ 2 nhỏ hơn nhưng vẫn cung cấp được các nhu cầu căn bản về nghỉ ngơi, thư giãn. Gia chủ có thể sử dụng sàn lót gỗ, phối cộng thảm lông đồng tông màu có đến cảm giác sang trọng, tinh tế. Hệ thống đèn chiếu sáng được bố trí trên tường như 1 phụ kiện trang trí đặc biệt cho căn phòng.

can ho 3 phong ngu huong song voi thiet ke hien daio dong sai gon hinh anh 4

“Vương quốc” của các thành viên nhí được bố trí tổng diện tích vừa phải, để bố mẹ có thể chọn lọc các kiến trúc thông minh như tận dụng các giường xếp, giường tầng để nới rộng không gian căn phòng… Bé có thể tận hưởng các giấc ngủ ngon, vui chơi có bậc thang, kệ để đồ ngay đầu giường. Và thú vị hơn là bé có thể có ngay 1 sân chơi mini ngay trong căn phòng của mình, nếu khéo léo bày trí giường ngủ gọn gàng.

can ho 3 phong ngu huong song voi thiet ke hien daio dong sai gon hinh anh 5

Lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ ở The Sun Avenue (Q.2) làm nơi định cư cho cả gia đình,chủ sở hửu tương lai nghiễm nhiên thừa hưởng toàn bộ các tiện ích nội khu đẳng cấp (hồ bơi tràn, khu vui chơi trẻ em…) cộng toàn bộ hạ tầng xã hội của thành thị tầm cỡ quốc tế ở Thủ Thiêm.

can ho 3 phong ngu huong song voi thiet ke hien daio dong sai gon hinh anh 6

Theo thống kê của CBRE Việt Nam, 6 tháng đầu năm cho thấy xu hướng tiêu dùng đang chuyển dịch sang dòng căn hộ tổng diện tích lớn, nhiều phòng ngủ. Tỷ lệ người chọn mua căn tổng diện tích trên 90 m2 chiếm đến 60% tổng căn hộ đẳng cấp được hấp thụ, vàsẽ tiếp tục tăng mạnh trong 4 tháng cuối năm.

Mới đó, ca sĩ Ưng Đại Vệ đã chọn mua căn hộ 3 phòng ngủ ở Sun Avenue Q.2 của Novaland làm nơi định cư cho cả gia đình.

Từ ngày 17.9 tới đó, khách hàng đã và đang quan tâm, nghiên cứu các sản phẩm của Novaland sẽ có thời cơ tham quan trải nghiệm căn hộ thực ở ngay ở công trường The Sun Avenue – mặt đường Mai Chí Thọ (Q.2) và nhận được các ưu đãi quyến rũ:

– Đồng giá 4,103 tỷ đồng/ căn 3 phòng ngủ

– Tặng 20 năm phí quản lý

– Thanh toán chỉ 30% đến khi nhận nhà

– Lãi suất 0% trong 12 tháng

Đăng ký tham dự sự kiện, vui lòng điện thoại:

Khu nhà mẫu Novaland – Lexington Residence – Tháp E

67 Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, TP.HCM).

Hotline 0938.221.226/ 0903 694 888

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của các căn hộ bình thạnh