Cách giới siêu giàu tiêu tiền: Chi 5,5 tỷ VNĐ để ‘bao trọn’ đài phun nước

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Khi đăng ký dịch vụ này, du khách sẽ được ưu tiên ngồi chỗ VIP, chọn nhạc phát ở đài phun nước, thưởng thức ly rượu sâm-panh Ace of Spade để có trải nghiệm hoàn hảo.

Đài phun nước Bellagio là 1 trong những điểm đến nổi tiếng ở Las Vegas. Chỉ cần tìm được 1 chỗ ngồi trong câu lạc bộ đêm Hyde Bellagio, nơi có thể nhìn ra đài phun nước, khách mua sẽ tức thì bị mê hoặc bởi những màn trình diễn độc nhất vô nhị có 4.700 đèn chiếu sáng và hàng loạt vòi phun.

cach gioi sieu giau tieu tien: chi 5,5 ty vnd de ‘bao tron’ dai phun nuoc hinh anh 1

Đài phun nước Bellagio

cach gioi sieu giau tieu tien: chi 5,5 ty vnd de ‘bao tron’ dai phun nuoc hinh anh 2

Nút bấm để chọn nhạc phát ở vòi phun nước

Để tận hưởng trọn vẹn cảm xúc thăng hoa khi ngắm vòi phun nước ảo huyền này, nhiều du khách không ngần ngại chi tiền để ‘bao trọn’ nó. Dịch vụ được cung cấp bởi câu lạc bộ Hyde Bellagio, và đã được CNBC đề cập trong chương trình ‘Cuộc sống bí mật của giới siêu giàu’ tập mới nhất.

Mức phí chi trả cho dịch vụ đương nhiên không hề rẻ, lên tới 250.000 USD (tương đương 5, 6 tỷ VNĐ). Bạn sẽ được ngồi ở khu VIP, chọn lọc những bản nhạc yêu thích để phát ở vòi phun nước. Danh sách những ca khúc vô cộng phong phú, từ nhạc của Elvis đến Bruno Mars.

cach gioi sieu giau tieu tien: chi 5,5 ty vnd de ‘bao tron’ dai phun nuoc hinh anh 3

Những chai rượu sâm-panh Ace of Spade được phục vụ

Sau khi đã chọn xong nhạc, 1 nút bấm màu đỏ sẽ được chuyển tới bàn của khách mua, từ đấy, chỉ có vài thao tác dễ làm, khách mua đã kiểm soát được dòng nước và những bản nhạc phát kèm theo đây

Khi đăng ký dịch vụ này, quý khách sẽ được thưởng thức những chai sâm-panh Ace of Spade trứ danh. Nếu đi nhóm đông người, khách mua có thể đặt trước và trả thêm phí để có chai rượu cỡ đại, gấp 40 lần dung tích của chai rượu bình thường, có giá thành dao động 130.000 USD (tương đương 3 tỷ VNĐ) đến 250.000 USD (tương đương 5,5 tỷ VNĐ).

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn