Giá vàng hôm nay 1.8: Quay đầu giảm mạnh?

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chốt phiên chuyển nhượng ngày 31.7, giá vàng địa cầu quay đầu giảm kéo theo giá vàng trong nước cũng giảm nhẹ. Các chuyên gia và nhà đầu tư nhận định, giá vàng hôm nay 1.8 sẽ tiếp tục giảm do tác động của giá vàng địa cầu.

gia vang hom nay 1.8: quay dau giam manh? hinh anh 1

Giá vàng hôm nay 1.8: Quay đầu giảm mạnh? (ảnh IT)

Kết thúc phiên chuyển nhượng ngày 31.7, giá vàng địa cầu quay đầu giảm 4 USD so có phiên chuyển nhượng của ngày hôm trước, trong khi giá vàng trong nước cũng giảm 30.000 đồng/lượng so có chốt phiên ngày hôm trước.

Cụ thể: giá vàng SJC 1kg của Công ty TNHH 1 thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,130 – 36,330 triệu đồng/lượng, giảm 30.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Trong khi đây, giá vàng của Tập đoàn Doji lẻ ở khu vực Hà Nội niêm yết ở mức giá 36,190 –36,270 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra), giảm 40.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Còn giá vàng miếng SJC của Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) ở khu vực phân khúc Hà Nội, được niêm yết ở mức 36,180 (mua vào) – 36,360 triệu đồng/lượng (phân phối ra), giữ nguyên mức chuyển nhượng so có chốt phiên chuyển nhượng của ngày hôm trước.

Giá vàng Rồng Thăng Long 999,9 (24k) của Bảo Tín Minh Châu lại giảm 50.000 đồng/lượng so có mức chuyển nhượng của ngày hôm trước, niêm yết ở mức 34,440 – 34,890 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra).

Trên phân khúc địa cầu, giá vàng giao theo hợp đồng phân phối buôn trong phiên chuyển nhượng đêm 31.7 (giờ Việt Nam) quay đầu giảm 4 USD so có chốt phiên chuyển nhượng ngày hôm trước, niêm yết ở mốc 1.267,43 USD/oz.

Thông tin GDP của Mỹ được mở phân phối cho thấy GDP quý IIcủa Mỹ tăng 2,6 % so có năm trước đúng như tiên đoán trước đây so có quý I đầu năm tăng 1,2%, nhưng vẫn chưa cung cấp được kỳ vọng của một vài nhà kinh tế. Báo cáo này cho thấy chính sách phân phối hàng tiền tệ lãi suất thấp có lẽ sẽ phải duy trì kéo dài. Chỉ số USD index đã quay đầu giảm trở lại xuống gần mức thấp nhất trong 13 tháng ở 93,34 điểm.

Xuyên suốt phiên chuyển nhượng, giá vàng trong nước không ghi nhận các chuyển biến mạnh mẽ khi phân khúc khá điềm tĩnh và không có bất cứ động thái cụ thể cho nhu cầu đầu tư. Cũng bởi vậy lượng khách tham dự chuyển nhượng trong phiên cuối tuần diễn ra khá thưa thớt và trầm lắng. Theo một vài chuyên gia thời điểm này nhà đầu tư nên bình tĩnh nắm bắt tài liệu để có định hướng thích hợp.

Nhận định về giá vàng hôm nay 1.8, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư giàu bí kíp tiên đoán, xu thế của giá vàng sẽ còn tiếp tục giảm mạnh do tác động từ giá vàng địa cầu.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *