Bất ngờ: DN của “bà chủ” lô mỹ phẩm từng đọat nhiều giải thưởng?

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Theo tìm hiểu của phóng viên, không chỉ tuyên bố có nhiều “đại sứ” thương hiệu nhất Việt Nam, doanh nghiệp của bà Nguyễn Thu Trang, chủ sở hửu của lô hàng mỹ phẩm trị giá 11 tỷ vừa bị cơ quan tính năng thu giữ còn đạt rất nhiều giải thưởng danh giá.

bat ngo: dn cua “ba chu” lo my pham tung doat nhieu giai thuong? hinh anh 1

Doanh nghiệp của bà Nguyễn Thu Trang đã vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017” (Ảnh: IT)

Nhận giải thưởng vì sức khỏe cộng đồng

Ngày 22.7 mới đó, ở Hà Nội, doanh nghiệp của bà Nguyễn Thu Trang đã vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017” cấp phép bởi Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp cộng Hiệp hội thực phẩm tính năng Việt Nam tổ chức.

Tại sự kiện này, Công ty TNHH Thương mại và dịc vụ TS Việt Nam của bà Nguyễn Thu Trang đã lọt vào top 10 huy chương vàng có 2 sản phẩm Viên trắng da Beauty 99 và Viên Detox giảm cân Sen Slim. Theo ra mắt của doanh nghiệp này sau khi nhận giải thưởng, “đó là những thực phẩm tính năng, thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng và sản phẩm làm đẹp chất lượng, danh tiếng. Do đó, doanh nghiệp của bà Nguyễn Thu Trang đã sánh vai có những thương hiệu có tên tuổi khác như: Unilever, Herbalife, Tâm Bình và còn nhiều thương hiệu nhập khẩu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc…..”

Tin liên quan

Lô mỹ phẩm 11 tỷ của quý bà là vụ kinh doanh online lớn nhất

Cũng ở sự kiện này có ông Nguyễn Đức Tân – Giám đốc và Bà Nguyễn Thu Trang – Chủ tịch HĐQT của T’S Group tham dự. Theo ra mắt của 1 số cơ quan truyền thông ở sự kiện này: “Ông Tân và bà Trang là hai nhà sáng lập trẻ tuổi đang lãnh đạo hơn 1.500 đại lý và cộng tác viên trên khắp cả nước, và hơn 20 quốc gia trên địa cầu”.

Phát biểu ở buổi lễ này, bà Nguyễn Thu Trang đã “hùng hồn” cho rằng: “Trong những nhữngh làm đẹp thì liệu pháp làm đẹp từ môi trường xung quanh luôn chiếm được lòng tin của người tiêu dùng cũng như chắc chắn về độ an toàn, chất lượng. Vì vậy, chúng tôi là những người tiên phong tìm tòi, tìm hiểu và hợp tác có những dược sĩ ở những nước lớn như: Tây Ban Nha, Hàn Quốc hay Nhật Bản để làm ra những sản phẩm 100% từ môi trường xung quanh giúp phái đẹp Việt càng ngày càng rạng rỡ”.

bat ngo: dn cua “ba chu” lo my pham tung doat nhieu giai thuong? hinh anh 2

Công ty TNHH Thương mại và dịc vụ TS Việt Nam của bà Nguyễn Thu Trang đã lọt vào top 10 huy chương vàng có 2 sản phẩm Viên trắng da Beauty 99 và Viên Detox giảm cân Sen Slim (Ảnh IT)

Ấy vậy mà, chỉ sau có dao động 3 tháng, những cơ quan tính năng đã bắt giữ 14.000 sản phẩm mỹ phẩm những loại của bà Nguyễn Thu Trang, trị giá 11 tỷ đồng cũng có nhãn mác ở Hàn Quốc, New Zealand nhưng lại được “đóng gói” ở Hà Đông (Hà Nội).

Tin liên quan

Những “tên tuổi” nào quảng cáo cho “bà chủ” lô mỹ phẩm 11 tỷ đồng?


Sản phẩm được kết tinh từ nhiều công trình tìm hiểu khoa học lớnBình luận về sự việc này, ông Hoàng Đại Nghĩa – Đội trưởng Đội quản lý phân khúc số 6, Chi Cục quản lý phân khúc Hà Nội cho rằng: “Vụ việc có giá trị sản phẩm lớn nhất từ trước tới nay liên quan tới phân phối hàng qua mạng. Sự việc cũng khiến cho người tiêu dùng mất đi lòng tin có thương mại điện tử nhưng trước mắt là làm ảnh hưởng trực tiếp tới ích lợi người tiêu dùng”.

Giới thiệu trên những trang mạng xã hội, Công ty của bà Nguyễn Thu Trang cho biết, “T’S Group là tập đoàn có kênh phân phối online chuyên nghiệp và lớn nhất ở Việt Nam. T’s Natural hiện đang có độc quyền 12 thương hiệu có hơn 50 nhãn hàng danh tiếng, được người tiêu dùng và độc đáo giới Sao Việt yêu thích và tin dùng như “phụ khoa đông y Xuân Hồng”, thực phẩm detox giảm cân Sen Slim; nước uống và viên uống trắng da Beauty 99; bộ sản phẩm chăm sóc da đông y Hoàng Cung Ann…. toàn bộ đều được cam đoan 100% môi trường xung quanh, an toàn tuyệt đối”.

Ngoài ra, những lời quảng cáo “có cánh” về sản phẩm của mình cũng được doanh nghiệp của bà Nguyễn Thu Trang ra mắt trên mạng xã hội tới bạn như: “Các sản phẩm đông y nhập khẩu và đông y trong nước đều được kết tinh từ chính những công trình tìm hiểu khoa học lớn của những chuyên gia đầu ngành Nhật Bản, Hàn Quốc, những nước châu Âu và Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến có quy trình sản xuất đạt quy chuẩn quốc tế, đã ghi dấu ấn có hàng triệu gia đình Việt bởi những sản phẩm dược, mỹ phẩm môi trường xung quanh, thực phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp”.

bat ngo: dn cua “ba chu” lo my pham tung doat nhieu giai thuong? hinh anh 3

Được quản cáo là sản phẩm có quy trình sản xuất tân tiến từ những công trình tìm hiểu khoa học lớn nhưng cơ quan tính năng lại phát hiện sản xuất ở Hà Đông (Ảnh: TM)

Có lẽ, những bạn thân thiết của doanh nghiệp bà Nguyễn Thu Trang sẽ phải “ngã ngửa” khi nhìn thấy “công nghệ sản xuất” ở ở Hà Đông mà cơ quan tính năng đã phát hiện và bắt giữ 14.000 sản phẩm có nhãn, tem ghi lý do xuất xứ Hàn Quốc, New Zealand.

Trao đổi có Canhosunwahpearl.edu.vn, ông Trần Hùng – Phó Cục trưởng Cục Quản lý phân khúc (Bộ Công Thương) cho biết: “Sản xuất là khái niệm rất rộng, chỉ cần tham dự vào 1 khâu, 1 công đoạn như sang chiết, đóng gói, đã đi vào hoạt động sản phẩm thôi cũng là sản xuất. Ở đó, cơ quan tính năng đã bắt được ở trận doanh nghiệp của bà Nguyễn Thu Trang đang đóng gói và tự dán nhãn sản phẩm. Ngoài ra, những sản phẩm này cũng được doanh nghiệp kinh doanh trên mạng nên quan điểm cá nhân tôi là nó đã vi phạm vào tội sản xuất, kinh doanh hàng giả. Vụ việc này cũng tương tự như vụ Công ty phân bón Thuận Phong (Đồng Nai) nhữngh đó hơn 2 năm bị bắt quả tang ở trận”, ông Hùng nói.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn