Agribank thông báo gia hạn tuyển dụng bổ sung lao động cho các đơn vị tại Trụ sở chính

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tuyển dụng bổ sung lao động cho những đơn vị ở Trụ sở chính Agribank, như sau:

I – CHỈ TIÊU TUYỂN DỤNG

agribank thong bao gia han tuyen dung bo sung lao dong cho cac don vi tai tru so chinh hinh anh 1

II – TỔ CHỨC TUYỂN DỤNG

1. Đối tượng, điều kiện, nguyên tắc của ứng viên

a) Đối tượng tuyển dụng: Bao gồm lao động của những đơn vị trong hệ thống Agribank, lao động từ ngoại khu hệ thống.

b) Điều kiện, nguyên tắc của ứng viên dự tuyển

– Có 1 quốc tịch là quốc tịch Việt Nam; độ tuổi không quá 30 tuổi; nam cao từ 1,65m trở lên, nữ cao từ 1,55m trở lên. Chỉ tuyển dụng lao động “Nam” cho những vị trí cán bộ thuộc Ban Khách hàng lớn; Ban Kiểm tra, kiểm soát nội bộ; Kiểm toán nội bộ.

– Có lý lịch rõ ràng, được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

– Có đủ sức khỏe cung cấp được đề nghị công việc, không bị dị tật.

– Không trong thời gian bị kỷ luật, truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị tiến hành giải pháp giáo dục ở địa phương hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, giáo dục, bị những tổ chức khác đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động hoặc bị Tòa án (theo bản án, chọn lọc có hiệu lực pháp luật) cấm làm những công việc mà Agribank có nhu cầu tuyển dụng.

– Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy loại giỏi, hoàn hảo, có chuyên ngành đào tạo đúng vị trí tuyển dụng. Riêng vị trí kỹ sư Công nghệ tài liệu tốt nghiệp hệ chính quy, loại khá trở lên. Cụ thể:

+ Vị trí cán bộ thuộc Ban Khách hàng lớn; Ban Kiểm tra, kiểm soát nội bộ; Kiểm toán nội bộ: Chuyên ngành ngân hàng, tài chính ngân hàng, kiểm toán, kế toán của những trường: Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại Thương, Học viện Ngân hàng, Học viện Tài chính, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

+ Vị trí pháp chế: Chuyên ngành luật thuộc Đại học Luật Hà Nội, Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Quốc Gia.

+ Vị trí công nghệ tài liệu: Chuyên ngành Công nghệ tài liệu của Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh, Đại học Quốc gia, Đại học FPT.

– Yêu cầu về Ngoại ngữ và Tin học:

+ Ngoại ngữ: Ứng viên có chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu IELTS 5.5, TOEFL ITP 500, TOEFL iBT 60, TOEIC 600. Các chứng chỉ tiếng Anh trên phải do những đơn vị sau cấp: Viện khảo thí giáo dục Hoa kỳ (Educational Testing Service); Hội đồng Anh (British Council); International Development Program (IDP); Hội Đồng Khảo Thí Tiếng Anh Trường Đại Học Cambridge (Cambridge ESOL) và tính đến thời điểm nộp hồ sơ tuyển dụng chắc chắn còn thời hạn hiệu lực.

+ Tin học: Có chứng chỉ tiến hành CNTT căn bản (gồm đủ 6 module căn bản) theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông ở Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11.3.2014 quy định về tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiến hành công nghệ tài liệu quy định ở Thông tư liên tịch số 17 /2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT ngày 21.6.2016. Các chứng chỉ tin học tiến hành A, B, C đã cấp trước ngày 10.8.2016 có giá trị sử dụng tương đương có chứng chỉ tiến hành CNTT căn bản.

– Những ứng viên đã tham dự kỳ thi tuyển dụng vào Trụ sở chính tháng 6 năm 2017 sẽ không được tham dự tuyển dụng đợt này.

2. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển.

3. Thời gian, vị trí xét tuyển: Agribank sẽ tham khảo từng hồ sơ ứng viên và thông báo danh sách ứng viên xét tuyển; thời gian (trong tháng 12.2017), vị trí xét tuyển, tài liệu kết quả trúng tuyển trên website: www.agribank.com.vn

4. Địa điểm làm việc, ích lợi của ứng viên trúng tuyển

– Địa điểm làm việc: Trụ sở chính Agribank ở Hà Nội.- Mức lương: Theo thỏa thuận, thích hợp quy định của Agribank.

– Quyền lợi, chế độ khác: Theo quy định của Luật Lao động và Agribank.

III – THỜI GIAN, HÌNH THỨC NHẬN HỒ SƠ

1. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 28.11.2017 đến ngày 15.12.2017.

2. Hình thức nhận hồ sơ: Hồ sơ tuyển dụng của ứng viên gửi qua gmail, hòm thư: TuyendungAgribank2017@gmail.com, bao gồm:

a) Phiếu đăng ký dự tuyển (Download ở đây), gửi bằng file mềm (có ảnh kèm theo).

Phiếu đăng ký dự tuyển được đặt tên: Tên ứng viên – Mã vị trí.

b) Scan những văn bằng, chứng chỉ, chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân vào file gửi kèm.

* Lưu ý: – Agribank không nhận hồ sơ trực tiếp, chỉ nhận hồ sơ qua gmail, ứng viên sẽ đã đi vào hoạt động hồ sơ tuyển dụng khi trúng tuyển.

– Mỗi ứng viên chỉ được nộp hồ sơ dự tuyển vào 01 vị trí ở 01 đơn vị theo danh mục. Trường hợp ứng viên vi phạm quy định này Agribank sẽ tự động loại bỏ ứng viên khỏi danh sách tuyển dụng.

– Ứng viên hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của hồ sơ tuyển dụng. Trường hợp Agribank phát hiện hồ sơ đăng ký dự thi không chính xác, trung thực, kết quả thi tuyển của ứng viên sẽ bị hủy bỏ.