Waterfront Phú Quốc – Thiên đường nghỉ dưỡng mới tại Phú Quốc

Có vị trí đắc địa nhất trong dự án Phú Quốc Marina, nằm trên bãi trường ( Tây Nam đảo Phú Quốc) với mô hình Shophouse ven biển, dưới sự đầy sáng tạo, tâm huyết, giàu kinh nghiệm trong thiết kế của các kiến trúc sư đã tạo ra khu nhà phố cạnh bờ biển tuyệt đẹp đầy năng động. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian nhà ở với không gian kinh doanh đem đến sự linh hoạt. Thêm vào đó là phối cảnh tuyệt mỹ – đường bờ biển trải dài cát trắng, nước biển xanh trong veo như ngọc tạo nên khu phố giải trí, mua sắm sầm uất nhất Phu Quoc Marina.

• Số lượng: 144 căn shophouse
  • Diện tích đất: 210 -340 m2
  • Diện tích xây dựng: 67 – 142 m2
  • Thiết kế: 3.5 tầng và 1 tầng hầm

intercontinental phu quoc

Tìm hiểu thêm về  chu dau tu bim group

Hơn hết chủ đầu tư ưu tiên trong sự lữa chọn của khách hàng,  có 2 phương án cho khách hàng lựa chọn là bàn giao thô bên trong căn nhà và bàn giao hoàn thiện tự mặt ngoài đến nội thất liền tường. Tùy theo chi phí đầu tư ban đầu quý khách có thể lựa chọn thiết kế thang máy hoặc thang bộ. Được tính toán kỹ càng,Phú Quốc Waterfront được sắp xếp gần với các khu tổ hợp vui chơi giải trí đầy sôi động như CLB Sailling Phú Quốc, Công viên vui chơi giải trí Theme Park, quảng trường biển. Tại đây quý khách  được sống trong không gian sống hiện đại cùng với môi trường  xanh – sạch – đẹp. Chúng tôi với mong muốn biến tầm tri thức thành những giá trị hy vọng sẽ đem lại sự tuyệt vời nhất, quý khách sẽ không thể phủ nhận sức hấp dẫn của nó.

Quý khách đang quan tâm đến dự án Intercontinental Phú Quốc vui lòng liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm chi tiết. Cam kết hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư.