Thông tin thị trường mới nhất về dự án căn hộ Sunwah Pearl

Bất động sản dần nóng ấm vào năm 2016 với những dự án được chào bán thành công vang dội như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, là các dự án thuộc tập đoàn Vingroup, dự án căn hộ Millennium của thương hiệu Masteri, bất động sản ven sông có vị trí đẹp, view đắt giá ven sông chào đón sản phẩm mới từ dự án căn hộ Sun WahPearl.

phoi-canh-can-ho-sun-wah-pearl

Căn hộ Sun Wah Pearl được đầu tư phát triển bởi Sunwah Group. Là tập đoàn đến từ Hồng Kông với 100 % vốn nước ngoài. Đây là dự án bất động sản thứ 3 tại TP.HCM của tập đoàn này. Sun Wah Tower và Saigon Pearl chính là hai dự án trước đây đã rất thành công của tập đoàn.

Dự án Sunwah Pearl tọa lạc ngay vị trí vàng, mặt tiền Nguyễn Hữu Cảnh, góc Cầu Thủ Thiêm, sát các dự án khá thành công thời gian qua như Sài gòn Pearl, VinhomesCentralPark, Vinhomes Golden River hay The Manor. Chỉ với khoảng thời gian 5 phút, từ dự án có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích trong khu trung tâm, với đường bộ gồm đường Ven Sông, đường Nguyễn Hữu Cảnh, nằm sát nhà ga Metro ngay chân cầu Sài Gòn, có mặt tiếp sông Sài gòn thơ mộng, tầm nhìn đẹp mắt.

Quy mô dự án căn hộ Sun Wah Pearl

Theo dự kiến khu dự án căn hộ Sun wah Pearl sẽ được xây dựng thành 3 khối căn hộ mỗi khối gồm 1, 2 block căn hộ, các căn hộ có tầm nhìn sông Sài Gòn tuyệt đẹp.

Tiện ích dự án căn hộ Sun wah Pearl

Trong khu dự án căn hộ có thiết kế sẵn các tiện ích để phục vụ các nhu cầu của cư dân trong dự án gồm có:

– Phòng tập Gym, phòng tập Yoga

– Hồ bơi nội khu thoáng rộng.

– Sân tennis, thể thao trong nhà ngoài trời.

– Khu vui chơi trẻ em trong nhà ngoài trời.

– Trung tâm thương mại, và rất nhiều tiện ích khác.

Giá bán căn hộ Sun wah Pearl

Hiện giá bán của căn hộ Sunwah Pearl chưa được công bố.

Lý do nên bạn nên đầu tư vào dự án căn hộ Sun wah Pearl

– Dự án tọa lạc ngay tại vị trí rất đẹp, ngay trung tâm thành phố, có mặt giáp sông, thuận lợi cho giao thông kết nối đến các khu vực khác như trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2, trung tâm Quận 1 khoảng 5 phút, khu đô thị An Phú, An Khánh, trong vòng khoảng 5 phút, gần ngay ga Metro . . .

– Dự án nằm trong quần thể với các dự án đã hoàn thành có chất lượng hoàn thiện cao, danh tiếng đã định vị được, hình thành khu cư dân cao cấp, các dịch vụ cho thuê với giá cả tốt, vì thế dự án kế thừa cũng như việc sử dụng chung các tiện ích mà dự án này hiện có.

– Nhà chủ đầu tư uy tín, với các sản phẩm được hoàn thành, được khách hàng đánh giá cao trong thời gian qua như Sài Gòn Pearl, Sunwah Tower, đảm bảo cho dự án phát triển tốt, đúng tiến độ.

– Về giá cả dự án, trong vị trí với các dự án khác mang thương hiệu Vinhomes có giá cả định vị mức cao thì dự án sẽ hứa hẹn có giá cả mềm hơn trong khi chất lượng hoàn thiện.

– Có vị trí ven sông trong nội đô thuộc phân khu trung tâm cũng giống như các dự án khác như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, dự án Vinhomes Harbour City dự kiến trong tương lai.

– Ngoài ra dự án hội tụ những yếu tố tăng giá tốt cho bất động sản theo quan điểm xưa như gần sông, gần đường lộ và gần trung tâm đô thị.