Căn hộ Sunwah Pearl đầu tư dài hạn đủ tiện nghi phong cách cá tính

Căn hộ Sunwah Pearl đầu tư dài hạn, không gian xanh không khí tự nhiên. Căn hộ chủ động tài chính, nằm trong khu vực Nguyễn Hữu Cảnh số 90 khẳng định chất lượng. Dự án Chủ đầu tư Sunwah Pearl phong cách độc đáo, khu quận Bình Thạnh phường 22 đủ tiện nghi. Có thể nói đây là một lựa chọn tuyệt vời cho việc an cư bởi vì không gian yên tĩnh, nét đẹp hài hòa giữa môi trường xung quanh. Mặt bằng Sunwah Pearl cộng đồng nhân văn, được phát triển bởi Tập đoàn Sunwah phong cách cá tính. Nằm trong dự án cao cấp bậc nhất thành phố với cảnh quan mát mẻ, cây cối xanh tươi, Sunwah Pearl được ví như thiên đường trong mơ, cho cộng đồng cư dân nơi đây những tiện ích vượt bậc.

Dự án Sunwah Pearl, không khí tự nhiên. Tiếp cận nhanh chóng tới các hạ tầng dịch vụ, thuận tiện cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, vui chơi của bạn và cả gia đình. Cách sông Sài Gòn không xa, Sunwah Pearl sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên.

Sunwah Pearl Bình Thạnh, chủ động tài chính. Cuộc sống càng thêm trọn vẹn hơn với rất nhiều tiện ích cao cấp mà Sunwah Pearl mang đến như: Hồ bơi dành riêng cho người lớn, trẻ em, sân tennis, sân cầu lông,… Hệ thống điện của dự án Sunwah Pearl được thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất.

Căn hộ Sunwah Pearl, khẳng định chất lượng. Chiều cao thông tầng lên tới 3,3m tạo cảm giác không gian thoáng mát. Những cấu trúc không gian phân cấp tầng bậc để Sunwah Pearl đạt hiệu quả tối ưu giữa chức năng ở và kinh doanh thương mại.

Dự án Sunwah Pearl phong cách độc đáo. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Sunwah Pearl có sẵn tài chính tốt.

Căn hộ Sunwah Pearl, cộng đồng nhân văn. Mọi chi tiết quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng Bộ phận Kinh Doanh.

Phòng kinh doanh và chăm sóc (+84) 915 916 915

Xem thêm: Căn hộ Sunwah Pearl thiết kế tiện lợi chuẩn mực mới sân vườn bao quanh