Căn hộ Sunwah Pearl thiết kế tiện lợi chuẩn mực mới sân vườn bao quanh

Căn hộ Sunwah Pearl thiết kế tiện lợi, khu an ninh tiện nghi sang trọng. Căn hộ đô thị bậc nhất, toạ lạc tại đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90 kiến trúc đương đại. giá bán Sunwah Pearl hoàn thiện đầy đủ, thuộc quận Bình Thạnh phường 22 chuẩn mực mới. Hồ bơi Sunwah Pearl đã khẳng định được vẻ đẹp tinh tế của mình qua không gian mang phong cách trẻ trung, hiện đại. Căn hộ cao cấp dự án Sunwah Pearl giá thành hợp lý, đầu tư bởi Tập đoàn Sunwah sân vườn bao quanh. Ngoài ra hệ thống bơm nước trong các cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà.

Dự án Sunwah Pearl, tiện nghi sang trọng. Việc di chuyển qua các tỉnh lân cận cũng dễ dang mau chóng như: Biên Hòa mất 20 phút, Bình Dương mất 30 phút. Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ Sunwah Pearl chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng.

Sunwah Pearl Bình Thạnh, đô thị bậc nhất. Chuỗi trang thiết bị phong phú từ máy tập đa năng đến dụng cụ tập cá nhân. Đặc biệt, cư dân trong tòa nhà còn được sử dụng các dịch vụ cao cấp khác từ hơn 50 đối tác của Sunwah Pearl với dịch vụ hoàn hảo và giá ưu đãi.

Căn hộ Sunwah Pearl, kiến trúc đương đại. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các căn hộ Sunwah Pearl. Giúp cho các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn, tạo bầu không khí gia đình trở nên ấm áp.

Sunwah Pearl Bình Thạnh hoàn thiện đầy đủ. Thanh toán Sunwah Pearl linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính. Thanh khoản cao cho dự án Sunwah Pearl mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính.

Căn hộ Sunwah Pearl, giá thành hợp lý. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá dự án Sunwah Pearl tốt nhất.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – 0906 765 092

Xem thêm: Dự án Sunwah Pearl phong cách tao nhã đủ tiện nghi giao thông hoàn chỉnh