Xu hướng thiết kế tại khu căn hộ King Crown City Thành phố Thủ Đức

Chính thức công bố thị trường vào , Bamboo Capital đã tạo sức hấp dẫn cho thị trường bất động sản phía Khu Đông Nam Tp. Hồ Chí Minh với hơn gần 400 căncó giá bán trung bình, nhưng lại mang tới chất lượng hoàn hảo với môi trường sống xanh hiếm dự án nào có được. Điều này phải nhờ tới đại gia địa ốc đứng sau dự án này – .

King Crown City

dự án căn hộ cao cấp King Crown City

Khu căn hộ cao cấp King Crown City Phạm Văn Đồng ngay bên cạnh sông

Trên địa bàn Thủ Đức giai đoạn này có rất nhiều các dự án thuộc phân khúc cao cấp được nhiều người chú ý, quan tâm. Đơn cử trong các dự án của khu vực thì khu căn hộ King Crown City Thành phố Thủ Đức saigon Phạm Văn Đồng tọa lạc trên mặt tiền của Phạm Văn Đồng với CĐT là đã được cho công bố thị trường. Đây là 1 sản phẩm được nhiều người phân tích là đáng để quyết định làm nơi an cư, đầu tư hàng đầu tại Thủ Đức. Tọa lạc tại Phạm Văn Đồng và nằm trong quần thể Bamboo Capital, dự án căn hộ cao cấp King Crown City với khu vườn sinh thái cùng hệ thống cây xanh và hồ cảnh quan rộng lớn giúp điều hòa không khí tạo nên 1 môi trường sống an lành và đầy sinh khí cho cư dân.

Tại đây cư dân có thể cảm nhận 1 “không gian xanh” cao cấp và hiện đại, xung quanh dự án là màu xanh của cây xanh, sự tiện ích của hệ thống hạ tầng giao thông trong khu vực… toàn bộ tạo nên 1 không gian gần gũi với môi trường và chắc chắn cho sức khỏe của cư dân.Ngoài ra tại dự án còn tồn tại các tiện ích khác như: phòng tập thể dục, phòng sinh hoạt cộng đồng, thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… Đó cũng chính là 1 cuộc sống đích thực đang chờ bạn trải nghiệm và tận hưởng từng ngày.

Chung cư King Crown City Bamboo Capital Thành phố Thủ Đức hồ bơi tràn

Nhờ vào những bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế nổi tiếng, mà dự án căn hộ cao cấp King Crown City đã vươn lên tầm cao mới, xứng tầm cả về cao cấp và quy mô. Dự án căn hộ giá rẻ này không chỉ rộng lớn mà còn có lối thiết kế tinh tế, khoa học, vừa giúp chủ nhân căn hộ hạng sang có thể tận hưởng được ánh sáng tự nhiên, vừa giúp cho không gian căn hộ hạng sang thoáng đãng, không khí dễ dàng lưu thông. Các block khu căn hộ King Crown City Thành phố Thủ Đức đều được thiết kế hợp phong thủy, mang đậm nét truyền thống Á Đông, đặc biệt là tổng thể dự án có phong cách thiết kế hướng Tây và tiên tiến như Singapore. Mỗi block khu căn hộ King Crown City Thành phố Thủ Đức đều được CĐT trang bị thang máy có tốc độ cao, mật độ bố trí căn hộ/ sàn không quá cao và có căn hộ được thiết kế với sân vườn riêng, giúp đem lại cuộc sống tốt nhất, chất lượng cho mọi cư dân.

Các chuyên gia nhận định phân khúc căn hộ trung và cao cấp phía Nam đang dẫn dắt thị trường với những dự án đặc sắc nhiều “tiện ích xanh” như khu căn hộ King Crown City Thành phố Thủ Đức. Dự báo khu vực còn khởi sắc Ngoài ra lúc nhiều CĐT hàng đầu ra hàng dự án chất lượng cao với mức giá và chế độ thanh toán hợp lý. Cuộc sống đô thị hóa ngày dần nhanh làm cho môi trường sống không còn trong lành, ô nhiễm ngày dần tăng và áp lực cuộc sống ngày dần đè nặng, điều đó càng thúc đẩy KH mong muốn sở hữu 1 nơi định cư sung túc để có thể thỏa sức làm việc cũng như nâng cao sức khỏe, được hít thở không khí trong lành, xanh mát, được vui chơi thư giãn cùng người thân bạn bè mà không cần phải đi đâu xa, chỉ cần bước xuống căn hộ là mọi tiện nghi đều được đáp ứng. Và khu căn hộ King Crown City Thành phố Thủ Đức sẽ là quyết định hàng đầu cho cư dân lúc bước đến quyết định quyết định Thủ Đức làm nơi định cư lạc nghiệp lâu dài.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/phu-quoc/sun-tropical-village

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl