Đâu là yếu tố làm nên sự khác biệt của khu đô thị Chung cư cao cấp Viva Riverside cho thuê

Căn hộ được thiết kế hiện đại, không gian thoáng mát, đầy đủ ánh sáng. tầng vừa, ban công hướng Đông Bắc mát mẻ, view bao quát toàn cảnh. Nhà hoàn tất căn bản có bếp, tủ kệ bếp, máy hút mùi, tủ âm tường, máy lạnh mỗi phòng, đầy đủ thiết bị vệ sinh của Toto.

Viva Riverside

Căn hộ chung cư Viva Riverside cho thuê căn hộ đẳng cấp

Nằm tại một trong các vị trí “vàng” đắc địa, Căn hộ chung cư Viva Riverside cho thuê gồm 26 tầng sở hữu phần đông chức năng: trọng tâm thương nghiệp – dịch vụ hài hòa chung cư, kiểu dáng phần đông nhân thể nghi đem lại cho cư dân một không gian sống trong sạch, nhân thể nghi và hiện đại . Đó là lý do tại sao, thời gian mới đây dự án căn hộ nhận được phần đông sự để ý của người dùng. Cho thuê căn hộ Viva Riverside có vị trí thuận lợi và là trục tuyến đường chính nối thẳng ra sân bay, nằm đối diện dự án căn hộ công viên lớn, siêu dự án căn hộ cũng đồng thời có vị trí thuận lợi là tiện lợi bến xe, các khu chung cư, khu mua sắm chất lượng, khám đa khoa, trường học các cấp và vô vàn trụ sở chính của các bộ, ngành… Đây là lý do khiến dân cư tương lai của dự án căn hộ sẽ được tận hưởng rất nhiều tiện ích từ vị trí hiện tại. Gần trung tâm, tiện lợi về mặt giao thông là ưu điểm vô cùng lớn của Chung cư cao cấp Viva Riverside cho thuê.

Nhắc đến sản phẩm bất động sản nhà ở mang thương hiệu Vietcomreal, khách hàng chắc hẳn nghĩ ngay đến chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ cao cấp mà Chủ đầu tư trang bị cho dự án chung cư, nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân trong khu đô thị. Trong bối cảnh này, việc kiến tạo phong cảnh xanh, bảo vệ môi trường càng trở nên quan trọng. Điều may mắn và tiện lợi cho khu vực phía Tây Nam chính là địa hình đẹp đón gió sông saigon, lại sẵn nhiều hồ, đầm đa dạng…Đây là những nơi tập trung cây xanh, mặt nước, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều hòa không khí, tạo sự thoáng đãng, dễ chịu cho các tổ hợp dân cư xung quanh.

Chung cư cho thuê Viva Riverside hiện đại nhất

Nhằm cung cấp nhu cầu của những người ở tầng lớp trung lưu, CĐT đã tìm hiểu và tập trung thiết kế những căn nhà với diện tích đa dạng, nhỏ gọn nhưng được bố trí hợp lý giữa phòng ngủ và các phòng chức năng, tạo sự tha hồ tối đa cho người ở. ngay bên dưới đây là một số mẫu thiết kế các căn hộ cao cấp của dự án. Các chung cư hạng sang tại Chung cư cao cấp Viva Riverside cho thuê có diện tích được xếp vào loại lớn trong phân khúc chung cư, từ 52m2 – 105m2 cho căn hộ hai đến 4 phòng ngủ. Thiết kế phong phú theo phong cách Chấu Á mang sắc xám-trắng thanh lịch hay tone màu trầm ấm, mang đậm phong cách cổ điển của Italy giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, tùy theo sở thích.

Tìm hiểu thêm cách danh sách cho thuê quận 6 giá rẻ để cho khách hàng nắm bắt thêm về giá các căn hộ chung cư tại quận 6

Toàn bộ khu dân cư Chung cư cao cấp Viva Riverside cho thuê được quy hoạch bài bản cả về kiến trúc lẫn cảnh quan, các chung cư nằm trọn vẹn trong không gian sinh thái, được ôm ấp bởi dòng kênh nhân tạo chảy dọc khu dân cư và những vườn hoa xen kẽ được đội ngũ nhân viên cham sóc chu đáo. Đến với khu dân cư này vào bất kì thời điểm nào trong năm, Quý khách luôn nhận ra “đủ đầy” với các loại hoa thơm trái ngọt, đặc sản của khu. Sáng bình yên tại vườn nghệ thuật, trưa thưởng thức rượu vang tại nhà hàng châu Âu, chiều sôi động với những điều khiển vui chơi ở công viên Trung tâm, tối thanh lịch dạo quanh khu phố Pháp… đó là các gì khách hàng của Chung cư cao cấp Viva Riverside cho thuê có thể cảm nhận và trải nghiệm đời sống một biện pháp đầy đủ nhất

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Sunwah Pearl