Xổ số Vietlott: Jackpot 1 “bứt tốc” lên 256 tỉ, jackpot 2 có chủ ngay mức 6 tỉ

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Trong khi jackpot 2 liên tục có chủ ở mức chỉ dưới 10 tỉ đồng thì jackpot 1 đang “bứt tốc” mạnh mẽ để tiến lên 300 tỉ đồng.

xo so vietlott: jackpot 1 “but toc” len 256 ti, jackpot 2 co chu ngay muc 6 ti hinh anh 1

Giá trị của jackpot 2 đã trở về mốc tối thiểu 3 tỉ đồng, trong khi jackpot 1 vừa tiếp tục tăng.

Sau kỳ quay 074 của chương trình Power 6/55, Công ty Xổ số điện toán Việt Nam – Vietlott đã 1 lần nữa xác định được vé trúng jackpot 2, trong khi jackpot 1 tiếp tục bứt phá có mức tăng gần 9 tỉ đồng. Cụ thể, jackpot 2 vừa tìm được chủ trong kỳ quay 074 có trị giá gần 6 tỉ đồng, còn jackpot 1 đã tăng lên mức kỷ lục hơn 256 tỉ đồng.

Tới trưa nay (19/1), Vietlott cho biết thêm, họ đã quét tìm trên hệ thống điện toán và ghi nhận tấm vé trúng jackpot 2 nói trên được phát hành vào ngày 16/1 ở 1 điểm phân phối hàng trên những con phố Ba Tháng Hai, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, đô thị Cần Thơ. Theo quy định, chủ sở hửu của tấm vé trúng giải sẽ lĩnh thưởng ở văn phòng Vietlott chi nhánh Cần Thơ.

Về jackpot 1 giai đoạn này, Vietlott nhận định: “Nếu tiếp tục không tìm thấy người trúng giải cùng có sức mua tăng trưởng đều đặn, jackpot 1 sẽ sớm vượt ngưỡng 300 tỉ đồng. Khi đây, những bạn trúng thưởng jackpot 1 và jackpot 2 sẽ được nhận thưởng theo quy định”.

Cụ thể, khi jackpot 1 vượt 300 tỉ đồng mà chưa tìm ra chủ sở hửu, trong khi đây có người trúng jackpot 2 thì người trúng jackpot 2 sẽ “ẵm” thêm phần vượt quá 300 tỉ đồng của jackpot 1. Ngược lại, khi jackpot 1 vượt 300 tỉ đồng và có người may mắn trúng thưởng thì họ sẽ nhận được trọn vẹn số tiền của jackpot 1 tính tới kỳ quay đây. Trường hợp, jackpot 1 và jackpot 2 đều vô chủ thì những giải thưởng được cùng dồn như bình thường.

Chương trình xổ số Power 6/55 của Vietlott gồm 5 hạng giải thưởng: Jackpot 1, jackpot 2, giải nhất, giải nhì và giải ba. Các giải thưởng này được xác định bằng hình thức quay số để chọn lọc ra bộ số trúng thưởng gồm 6 số trong những số từ 01 đến 55. Sau đây, 1 số đặc trưng sẽ được quay chọn từ 49 quả bóng còn lại để xác định bộ số trúng giải jackpot 2.

Với xác suất trúng jackpot 1 “không có” chỉ 1/29 triệu so có xác suất trúng jackpot 2 dao động 1/4,8 triệu, nhiều người dự báo trường hợp jackpot 2 không ngừng nghỉ “nổ” giúp chủ sở hửu nhận cả jackpot 2 lẫn giá trị thặng dư của jackpot 1 sẽ dễ xảy ra hơn. Cứ mỗi khi có người trúng jackpot 2 bởi thế, jackpot 1 lại trở về mốc 300 tỉ đồng tròn trĩnh thay vì mốc 30 tỉ đồng tối thiểu.