Vị trí Sunshine Horizon tọa lạc ở đâu?

Bất động sản tại Quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh đang là điểm sáng trong khoảng thời gian gần đây, theo quan điểm của Quốc Dũng Blog, Sunshine Horizon là một dự án rất đáng để đầu tư, vậy lý do vì sao tôi đánh giá như vậy hãy cùng nhau tìm hiểu căn hộ Quận 4 trong bài đăng này.

sunshine horizon quan 4

Vị trí Sunshine Horizon tọa lạc ở đâu?

Dự án Sunshine Horizon thuộc sở hữu của Sunshine Group, tọa lạc ngay mặt tiền số 78 đường Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4. Vị trí này tuy không thể so sánh với khu đô thị Thủ Thiêm hay khu mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, nhưng thưc sự Sunshine Horizon sở hữu 1 vị trí cực tốt, nằm trên quỹ đất vàng khan hiếm tại Thành phố.

tien ich xung quanh sunshine horizon quan 4

Giá bán Sunshine Horizon Quận 4 so với các dự án xung quanh

Dự án Sunshine Quận 4 tuy chưa được chủ đầu tư công khai giá bán chính thức nhưng Sunshine Group dã có đưa ra mức giá trần dự kiến là 75 – 85 triệu/m2, điều đặc biệt khi Khách hàng mua căn hộ sẽ được sở hữu thêm 14 – 32m2 sân vườn, KHÔNG tính vào giá bán sản phẩm.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về thông tin dự án Sunshine Horizon Quận 4 tại video:

So ra giá bán hiện tại căn hộ 3 PN 90m2 với giá 75 triệu/m2 tức giá bán căn hộ sẽ rơi vào khoảng 6,7 tỷ, quý khách sẽ được tặng kèm 30m2 sân vườn, tổng diện tích khi bàn giao lên tới 120m2, vậy giá tính ra chỉ rơi vào khoảng 56 triệu/m2.

So sánh căn hộ Sunshine Tôn Thất Thuyết cùng với các dự án đang được bán tại Quận 4 hiện tại các dự án này đều đang cháy hàng như De La Sol, Saigon Royal, The Tresor, River Gate Residence,… Hiện tại, De La Sol giá bán đang dao động từ 70 – 90 triệu/m2, Saigon Royal đang có mức giá từ 70 – 81 triệu/m2, The Tresor từ 55 – 67 triệu/m2, hay River Gate Residence giá hiện tại từ 54 – 62 triệu/m2.

Với mục tiêu khách hàng chính của chung cư Sunshine Group chính là khách hàng thành đạt, sự tinh tế trong thiết kế và tiện ích của khu thì Quốc Dũng Blog đánh giá rất cao dự án Sunshine Horizon.
Và Sunshine Group là 1 chủ đầu tư đáng tin tưởng khi các dự án lớn và thiết kế xuất sắc đang dần được ra mắt trong đầu năm 2020, ngoài dự án tại Quận 4 khách hàng có thể tham khảo thêm các dự án tại Quận 7, Quận 2, Quận 10 để đưa ra lựa chọn cho mình.

Theo những thông tin mà Quốc Dũng Blog thu thập được thì hệ thống đường sá kết nối đến Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết đang được đồng loạt mở rộng, chỉ cần các yếu tố này hoàn thành thì giá trị của Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Q4 sẽ tăng lên không ngừng trong tương lai sắp tới.

Con đường Nguyễn Tất Thành đã gần như đền bù xong để sẵn sàng mở rộng lên 37 – 41m. Đường Nguyễn Khoái sẽ được nâng cấp lên 25m thực hiện song song cùng với Cầu Nguyễn Khoái, đường Tôn Đản đã có kế hoạch mở rộng lên 30 – 46m với lộ giới hiện tại đang là 20m. Và con đường chính Tôn Thất Thuyết tính từ cầu Tân Thuận đến bán đảo cuối Quận 4 sẽ được mở rộng lên 25m và làm bờ kè dọc sông Kênh Tẻ.

Còn gì tuyệt hơn khi những cầu nối sang Quận 4 như Cầu Thủ Thiêm 3 sẽ triển khai, khi cầu Thủ Thiêm 2 hoàn thành, nối Thủ Thiêm với Khu vực Quận 4 lại gần nhau hơn; Cầu Kênh Tẻ 2 đang được triển khai xây dựng để kết nối Tôn Đản và Lê Văn Lương Quận 7; Cầu Nguyễn Khoái nối từ Quận 4 qua Quận 7 cũng đang được xây dựng và cầu Trần Đình Xu nối Quận 1 ra Nguyễn Khoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339