Vị trí dự án ZeitGeist có nhiều điểm nổi bật lớn

Vị trí dự án ZeitGeist Nhà Bè là dự án có quy mô lớn nhất khu vực phía Nam Sài Gòn, có diện tích đến 350 ha. Đây là dự án được phát triển và đầu tư bởi tập đoàn GS E&C ( Hàn Quốc ), hứa hẹn sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn trong thời gian tới.

Căn hộ ZeitGeist Nhà Bè có mức đầu tư cho giai đoạn đầu tiên lên đến gần 100 triệu USD cho việc sang lấp mặt bằng và thi công phần móng của các tòa nhà cao ốc. Khu đô thị ZeitGeist là một dự án có quy mô và được quy hoạch các dịch vụ tiện ích khép kín sẽ mang tới cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, sung túc.

Vị trí dự án ZeitGeist có gì nổi bật

Khu đô thị ZeitGeist nằm tại Xã Phước Kiển – Nhơn Đức, huyện Nhà Bè. Nhóm chuyên gia SaleReal Team đánh giá cáo vị trí dự án khi nằm tại trung tâm nơi có tốc độ phát triển giá trị bất động sản và hạ tầng bậc nhất tại khu vực này.

vi tri du an zeitgeist

Đây là cửa ngõ giao thông huyết mạch giúp cư cân từ dự án chung cư ZeitGeist dễ dàng kết nối quang khu vực quận 7 và các khu vực lân cận một cách nhanh nhất. Quý khách hàng di chuyển về trung tâm thành phố quận 1 chỉ từ 15 lái xe. Một sản phẩm cực kì tốt để an cư cho các gia đình dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc trong trung tâm thành phố một cách nhanh nhất.

Xung quanh dự án được bao bọc bởi hàng loạt các dự án giao thông trọng điểm trong khu vực như: Nguyễn Hữu Thọ có lộ giới 60m, Lê Văn Lương, được mở rộng làn đường. Tiềm năng tăng giá từ hạ tầng trong dự án khu đô thị ZeitGeist là vô cùng lớn.

Kết nối giao thông của dự án ZeitGeist Nhà Bè

Xung quanh dự án căn hộ ZeitGeist được bao bọc bởi một mạng lưới giao thông có tính kết nối liên vùng cực tốt. Cư dân sống tại dự án sẽ dễ dàng di chuyển đến các vùng xung quanh một cách nhanh chóng nhất. Đây là những yếu tố tác động lên giá trị bất động sản tại dự án ZeitGeist cực kì tiềm năng.

Video giới thiệu dự án ZeitGeist Nhà Bè

Tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ có lộ giới 60m được xem là xương sống của khu vực Nam Sài Gòn. Cư dân sẽ di chuyển về trung tâm thành phố qua tuyến đường này một cách nhanh chóng chỉ hơn 15 phút di chuyển.

Tiêu biểu trong thời gian sắp tới tại khu vực Nhà Bè, sẽ có sự xuất hiện của tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến đường này có vị trí quan trọng thúc đẩy nền kinh tế quận 7 nói riêng và khu Nam Sài Gòn nói chung phát triển kinh tế vượt bậc trong thời gian tới.

Nhóm chuyên gia SaleReal Team đánh giá dưới góc nhìn của mình qua kinh nghiêm nhiều năm làm trên thị trường bất động sản. Đây là dự án sở hữu nhiều yếu tố tiềm năng bậc nhất, trong thời gian tới cú hích hạ tầng tại khu Nam Sài Gòn sẽ làm thay đổi diện mạo của toàn bộ khu vực này. Một làn sóng phát triển kinh tế và giá trị bất động sản gia tăng vượt trội so với khu vực.

Khu đô thị ZeitGeist có những hạng mục công trình gì.

Thông tin cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư GS Hàn Quốc. Dự án ZeitGeist sẽ cung cấp ra thị trường khu Nam một số lượng lớn sản phẩm đa dạng như: Nhà phố thương mại, shophouse thương mại, căn hộ, biệt thự sinh thái.

Nhà phố thương mại được xây dựng tại các tuyến đường chính trong dự án, là nơi khai thác kinh doanh đầu tư vô cùng hiệu quả khi phục vụ một số lượng lớn cư dân tại dự án. Sản phẩm nhà phố ZeitGeist được xây dựng đồng bộ hoàn thiện bên ngoài và bên trong bàn giao thô để quý khách hàng thiết kế theo nhu cầu của mình.

Biệt thự sinh thái được quy hoạch thành một khu biệt lập, sản phẩm này thích hợp cho những gia đình đông người và các khách hàng đang muốn tìm cho mình một nơi nghỉ dưỡng thì biệt thự ZeitGeist là lựa chọn không thể bỏ qua. Không gian chính được thiết kế bao phủ phần lớn là mảng xanh của cây xanh theo phong cách châu Âu cổ điển, nơi đây dành cho các cư dân đẳng cấp khi sống tại một cộng đồng văn minh và những người hàng xóm lịch sự cùng đẳng cấp.

Căn hộ ZeitGeist Nhà bè được thiết kế theo không gian mở, đây là không gian được chủ đầu tư xây dựng tối đa diện tích của căn hộ sẽ mang lại cho giá chủ một cuộc sống thoải mái và rộng rãi trong chính ngôi nhà của mình. Tất cả các căn hộ đều tràn ngập ánh sáng, từ không gian phòng ngủ cho tới phòng khách đều có tầm view khoáng đạt bậc nhất khu vực.

Trên đây là bài viết của nhóm chuyên gia SaleReal Team đánh giá dự án ZeitGeist của chủ đầu tư GS Hàn Quốc, hy vọng quý khách hàng tham khảo được thông tin bổ ích tại đây.