Vị trí dự án Ninh Chữ Sailing Bay nằm ở đâu?

Dự án Ninh Chữ Sailing Bay là dự án Condotel Ninh Thuận được Công ty Crystal Bay đầu tư và phát triển. Dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố hàng đầu đáp ứng cho quý khách kỳ nghỉ dưỡng lý tưởng. Trong bài viết về Ninh Chu Sailing Bay, VNREP sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin tổng quan về căn hộ du lịch Ninh Thuận.

Tìm hiểu thêm video dự án Sailing Bay Ninh Chữ:

Vị trí dự án Ninh Chữ Sailing Bay nằm ở đâu?

Dự án Condotel Ninh Chữ Sailing Bay tọa lạc trên trục đường chính DT702, và trước mặt là bãi biển Ninh Chữ. Sở hữu vị trí vô cùng tuyệt vời với 3 mặt tiếp giáp biển, hứa hẹn sẽ là dự án Condotel Ninh Thuận đẳng cấp nhất.

vi tri condotel ninh chu sailing bay

Dự án tọa lạc trên bãi biển Ninh Chữ, với vẻ đẹp được thiên nhiên ban tăng với nét mộc mạc, nguyên sơ, những cồn cát trắng, làn nước trong xanh đang là điểm lợi lớn nhất.

Điểm mạnh của Condotel Ninh Chữ Sailing Bay là sở hữu mặt tiền đường DT702, con đường kết nối đến thành phố Cam Ranh và thành phố Phan Rang. Điều này giúp cho quý khách sống tại căn hộ khách sạn Ninh Chữ Sailing Bay có được kết nối giao thông thuận tiện.

Thiết kế condotel Ninh Chữ Sailing Bay

nha mau du an sailing bay ninh chu

Tổng thể dự án Ninh Chữ Sailing Bay Khánh Hòa được phát triển trên tổng diện tích đất rộng lớn và được chủ đầu tư tập trung vào loại hình Condotel.

Condotel Sailing Bay Ninh Chữ được thiết kế hiện đại hướng ra biển thu hút những người năng động và có tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển khơi. Ninh Chữ Sailing Bay có không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, yên bình với các khu vườn ngắm cảnh và bãi biển cát trắng bao quanh.

Toàn bộ các căn hộ du lịch Ninh Chữ Sailing Bay được tính toán kỹ lưỡng bố trí đầy đủ các thiết bị mang đến sự tiện nghi nhưng vẫn rộng rãi, khoáng đạt cho căn phòng. Tầm nhìn tuyệt đối hướng ra bãi biển Ninh Chữ tuyệt đẹp.

Tiện ích nội khu dự án Ninh Chữ Sailing Bay

Condotel Ninh Chữ Sailing Bay được chủ đầu tư định hướng phát triển thành dự án Condotel Ninh Thuận bậc nhất khi được thiết kế đạt tiêu chuẩn 5 sao.

tien ich noi khu ninh chu sailing bay

Trung tâm thương mại được chủ đầu tư bố trí ngay tại nội khu dự án với việc quy tụ đầy đủ mọi mặt hàng đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày của cư dân đồng thời mang đến những thương hiệu thời trang đắt giá thỏa mãn nhu cầu mua sắm của cư dân. Tại Ninh Chữ Sailing Bay bạn sẽ không phải mất thời gian di chuyển đến bất kỳ nơi nào để mua sắm.

Hồ bơi vô cực được chủ đầu tư bố trí tại vị trí đắc địa hướng ra biển. Nơi bạn có thể thả mình tận hưởng cảm giác thư giãn và ngắm trọn vẹn khung cảnh biển Bãi Dài tuyệt đẹp với đường chân trời không giới hạn.

Công viên nước được bố trí ngay nội khu mang đến cho quý khách sân chơi vô cùng thú vị với những trò chơi mang đầy cảm xúc.

Bên cạnh đó còn hàng loạt những tiện ích như phòng Gym, Spa cao cấp, công viên cây xanh,… là nơi bạn có những giây phút thư giãn, hòa mình với thiên nhiên.

Đặc biệt là quảng trường trung tâm Ninh Chữ Sailing Bay được chủ đầu tư xây dựng hoành tráng, rộng rãi hứa hẹn sẽ là nơi thu hút các hoạt động nghệ thuật, các lễ hội lớn,…

Trên đây là những thông tin VNREP muốn gửi đến cho quý khách, hy vọng VNREP đã có những thông tin bổ ích để quý khách hàng có cơ sở để lựa chọn Condotel Ninh Chữ Sailing Bay.