Vị thế của công trình Empire City trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm

Vị trí của Empire City trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm cũng mang đến cho công trình này rất nhiều ưu điểm về nối kết giao thông và các cơ sở vật chất ngoại khu chung quanh Click here. Nó đã đóng góp 1 phần lớn làm cho giá trị của dự án bất động sản Empire City được đoán là sẽ không ngừng gia tăng cho đến khi dự án hoàn tất, mở bán chính thức cũng như đi vào vận hành. Thực tiễn đã cho thấy, Khu đô thị mới Thủ Thiêm đã là một dự án cực kỳ hào nhoáng với rất phong phú dự án lớn nhỏ khác nhau rồi, sự xuất hiện của căn hộ Empire City Thủ Thiêm càng làm địa danh này trở nên cuốn hút hơn.

Tới với Park Riverside là tới mang sông nước bao quanh, có hồ cảnh quan và công viên rộng to. Xem thêm để Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về nhà phố Park Riverside

Dự án Jamila Khang Điền với vị trí tuyệt đẹp, có thể kể là đẹp nhất khu vực quận 9 giáp giới huyện 2. Jamila Khang Điền nằm ngay trên mặt tiền trục đường Song Hành, kết nối ngay con đường dẫn lên cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Click http://bit.ly/2qyet9g để biết thêm thông tin về căn hộ Jamila

Thu Thiem Empire City

Vậy Empire City tọa lạc tại vị thế gì trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm?

Khu đô thị mới Thủ Thiêm là phiên bản thứ hai của Quận 1, trong thời gian tới sẽ trở thành trung tâm thương mại mới của Sài Gòn, nơi có cơ sở hạ tầng đồng bộ – hoàn chỉnh nhất TP.HCM. Năm 2008, cầu Thủ Thiêm 1 đã được khánh thành và đưa vào vận hành. Năm 2011, hầm Thủ Thiêm hoạt động nối kết Quận 2 và Quận 1 thông qua đường Mai Chí Thọ – Đại Lộ Đông Tây. Cầu Thủ Thiêm 2, 3 và 4 kết nối các vùng trọng điểm đã và đang được lên quy hoạch tiến hành xây dựng để được hoàn thiện trong thời hạn nhanh nhất. Và hiện tại, Khu đô thị mới Thủ Thiêm đa phần đã và đang hoàn thành xong bốn tuyến đường được thi công từ năm 2014, chi tiết như: Đường R1; đường R2; đường R3; đường R4 và trục đường Bắc – Nam.

Dự án Empire City trực thuộc khu 2B Thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM; công trình được xây dựng dọc theo trục đường Mai Chí Thọ và con sông Sài Gòn kết nối với Q.7, Q.1, Q.9 và Q.Bình Thạnh. Nhiều chuyên gia bất động sản nhận xét vị trí của dự án Empire City trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm là cực kỳ nổi trội và có phần nổi trội các công trình khác trong cùng khu dựa vào những tố chất như:

+ Tọa lạc giáp sông Sài Gòn rộng, view nhìn thẳng qua trung tâm Quận 1 và Quận 4 (Khu Đô Thị Vinhomes Khánh Hội).

+ Nằm tại những tuyến đường chính vô trung tâm những Quận như: hầm và cầu Thủ Thiêm 2 sang Quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 qua Quận 4, Cầu Thủ Thiêm 4 qua Quận 7.

+ Nối kết trực tiếp với các khu đô thị khác trong Thủ Thiêm thông qua trục đường ven hồ, đường Vòng Cung…

+ Tọa lạc giao giữa các khu đô thị hào nhoáng hàng đầu Sài Thành là Sala Đại Quang Minh, Eco Smart City, Vinhomes Khánh Hội.

+ Vị thế công trình Empire City trung tâm giữa Quảng Trường Trung Tâm 20ha, công viên ven sông 9.1ha, khu Phức hợp thể thao & giải trí mang tầm vóc Quốc Tế khu 2C Vingroup chủ đầu tư.

Hơn nữa, công trình Empire City còn có tổ chức phát triển công trình nổi tiếng với kinh nghiệm bất động sản trong và ngoài nước; phố đi bộ dài 600m với nhiều cửa hàng shopping và khu ăn uống sang trọng…

0913.756.339