Tư vấn thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái an toàn

điện mặt trời Cohuco cung cấp cho thị trường rất nhiều mô hình điện mặt trời với các công suất khác nhau. Tuy nhiên xét theo nguyên lý hoạt động của điện năng lượng mặt trời. Thì Gpsolar thi công điện mặt trời với 3 mô hình chính. Đó là hệ thống điện mặt trời độc lập, điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ và điện mặt trời hòa lưới không lưu trữ.

Thi công điện mặt trời hòa lưới thông thường được chia làm 2 phương pháp chính: Đó là hệ thống điện mặt trời độc lập và hệ thống điện mặt trời hòa lưới. Mỗi phương pháp đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Vì cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác nhau nên mức giá cụ thể của hai hệ thống này cũng khác nhau.

Tư vấn thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái

thi công điện mặt trời

thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới chủ yếu được dùng để góp phần bảo vệ môi trường vì giá đầu tư cao, năng suất kém, dẫn đến thời gian thu hồi vốn kéo dài. Nhưng nay điện mặt trời được sử dụng nhằm thu lại hiệu quả kinh tế cao cho người đầu tư song song với với bảo vệ môi trường. Thời gian thu hồi vốn hiện chỉ còn khoảng 4-5 năm.

Lợi ích của việc đầu tư thiết kế hệ thống điện mặt trời áp mái là tiết kiệm chi phí tiền điện, lượng điện dư có thể bán lại cho ngành Điện, giảm ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó, tuổi thọ của hệ thống điện mặt trời đến 25 năm; chi phí vận hành, bảo dưỡng thấp… Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, người tiêu dùng nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín, hạn chế tối đa mua tấm pin không rõ nguồn gốc, xuất xứ; việc bảo trì nên thực hiện ít nhất 1 lần/năm…

Tư vấn thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái an toàn

Tư vấn thiết kế và thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời gia đình tư vấn phương pháp thi công trọn gói điện mặt trời cho gia đình, nhà ở, văn phòng, cao ốc, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, xí nghiệp giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành dài lâu.

Với thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới , bạn không cần bật nó vào buổi sáng hoặc tắt nó vào ban đêm – hệ thống sẽ thực hiện việc này một cách liền mạch và tự động. Bạn không cần phải chuyển đổi giữa năng lượng mặt trời và lưới điện – hệ thống thực hiện tất cả điều này một cách tự động để bạn không nhận thấy bất kỳ thay đổi nào đối với cách các thiết bị trong nhà bạn hoạt động. Trong thực tế, một hệ năng lượng điện mặt trời đòi hỏi rất ít bảo trì (vì không có bộ phận chuyển động) có nghĩa là bạn sẽ khó biết nó ở đó. Điều này cũng có nghĩa là một hệ thống năng lượng mặt trời chất lượng tốt sẽ tồn tại lâu dài.

Phòng kinh doanh Điện thoại – 0918 256 001 – thicongdienmattroi.net

Đọc thêm tin này