Trường Hải lần đầu ra mắt dòng xe Mazda CX 5, giá dưới 1 tỷ

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Ngày 18.11 ở huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, Công ty cổ phần xe hơi Trường Hải (THACO) đã công bố dòng xe Mazda CX5 trị giá gần 1 tỷ đồng mới và hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt 3,5 tỉ đồng.

Ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Thaco cho biết: Trong một vài sản phẩm Mazda thì mẫu xe Mazda CX-5 là mẫu xe SUV được bạn trên địa cầu tin dùng. Tại Việt Nam, Mazda CX5 cũng là mẫu xe SUV được ưa chuộng nhất và đã đạt doanh số hơn 25.000 xe.

truong hai lan dau ra mat dong xe mazda cx 5, gia duoi 1 ty hinh anh 1

Lễ xuất xưởng xe Mazda CX5 trị giá gần 1 tỷ đồng

Tiếp tục phát triển theo xu thế và đề nghị phân khúc, hôm nay Thaco trình làng mẫu xe Mazda CX-5 hoàn toàn mới tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường. Xe Mazda CX-5 mới có kiến trúc ngoại thất lịch lãm, ấn tượng…

“Mazda CX5 mới là phiên bản mới được phát triển trên cơ sở đã đi vào làm việc, kế thừa các tính năng ưu việt và khắc phục các hạn chế của sản phẩm thế hệ cũ, trị giá mỗi chiếc xe dưới 1 tỷ đồng…” – ông Dương nói.

truong hai lan dau ra mat dong xe mazda cx 5, gia duoi 1 ty hinh anh 2

Dòng xe mới mất của Ô tô Trường Hải

Ông Huỳnh Khãnh Toàn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã ghi nhận và biểu dương thành quả của Thaco về các làm việc SXKD thời gian qua cộng các đóng góp về đầu tư kết cấu hạ tầng, ASXH nhằm nâng cao cuộc sống vật chất và tinh thần cho người dân trên địa bàn tỉnh.

truong hai lan dau ra mat dong xe mazda cx 5, gia duoi 1 ty hinh anh 3

Ngoài xuất xưởng xe mới, Ô tô Trường Hải cồn hỗ trợ miền Trung 3,5 tỷ đồng giúp người dân thiệt hại bão lũ

Nhân dịp này Thaco cũng đã ủng hộ đồng bào vùng lũ lụt miền Trung 3,5 tỉ đồng.