Triệu phú bitcoin 18 tuổi dự báo giá mỗi bitcoin sẽ đạt 10.000 USD

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chàng trai này đang đầu tư vào phân khúc bitcoin và đã trở thành triệu phú ở tuổi 18.

trieu phu bitcoin 18 tuoi du bao gia moi bitcoin se dat 10.000 usd hinh anh 1

Erik Finman, 18 tuổi.

Erik Finman, 1 chàng trai 18 tuổi nhưng đã là triệu phú nhờ sự đầu tư rất khôn ngoan vào bitcoin – 1 loại đồng tiền kỹ thuật số. Dựa vào bí kíp của mình, Finman mới đó đã chia sẽ rằng: Mua bitcoin ngay khi này là 1 “quyết định tài chính rất thông minh”.

Theo Business Insider, Erik Finman hiện đang có 403 bitcoins, đem lại cho ảnh 1 khoản tiền trị giá dao động 1,7 triệu USD. Chàng trai này không học đại học và thậm chí không có công việc ổn định. Erik Finman chỉ tập trung vào việc đầu tư bitcoin.

Niềm tin của Erik Finman về bitcoin được cho là không hề bị rung chuyển bởi một số sự kiện gần đó, chẳng hạn như sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của đồng Ethereum – 1 hệ thống tiền tệ kỹ thuật số tương tự bitcoin. Hiện, mỗi đồng bitcoin có trị giá hơn 4.300 USD, tức đã tăng dao động 1.000 USD so có hồi tháng 3.

trieu phu bitcoin 18 tuoi du bao gia moi bitcoin se dat 10.000 usd hinh anh 2

Giá trị giai đoạn này của bitcoin.

Erik Finman nhận định, trong thời gian tới sẽ có 1 số thăng trầm dành cho cùng đồng bitcoin, tuy nhiên anh hi vọng rằng nó có thể tăng lên “nhiều, thật nhiều, nhiều Bên cạnh đó” – có thể lên tới 10.000 USD/bitcoin.

Tham khảo: Business Insider

Bạn có thể click vào đó để so sánh toàn bộ giá của một số căn hộ bình thạnh