Tiện ích sống cao cấp xung quanh dự án One Verandah Quận 2

Căn hộ cấp cao dự án One Verandah Quận 2 là dự án căn hộ xanh do CDT Maple Tree phát triển và đầu tư ở phân khúc quận 2 Sau thời điểm nhận được nhiều thành công từ dự án Richland Risendence quận 7. Dự án với nhiều yếu tố khác biệt và đặc thù tạo nên dòng sản phẩm căn hộ với nhiều giá trị lớn cho khách hàng và chủ đầu tư.

Dự án căn hộ không chỉ sở hữu nhiều nhân tố vượt trội về vị trí thuận lợi nhiều tiềm năng, môi trường sống xanh của phong cách nghỉ dưỡng 5 sao, quy hoạch theo tiêu chuẩn của căn hộ kiểu mẫu tại đảo quốc sư tử. Mà còn được biết đến có dàn hệ thống tiện ích – dịch vụ vô cùng đẳng cấp được bố trí nội khu căn hộ đẳng cấp với sự tận tâm và tỉ mĩ của CĐT dành cho cư dân Việt.

Tại Thạnh Mỹ Lợi, thị trường căn hộ cao cấp có dự án mới ra mắt không? Năm 2018 nên mua căn hộ nào tại khu vực này. Bài viết sau đây, Nhật Phạm & Cộng Sự chia sẻ đánh giá của mình về thị trường căn hộ Thạnh Mỹ Lợi trong những năm qua cũng như dự án mới One Verandah tại đây: nhatpham

Qúy khách có những kiến thức về khu vực và căn hộ MapleTree giáp bên sông Sài Gòn, được chúng tôi đánh giá nên xem xét lựa chọn.

can ho one verandah phoi canh

Khái quát về vị trí dự án căn hộ One Verandah

Dự án chung cư Quận 2 cao tầng có vị trí tọa lạc trong khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi ( khu đô thị mới đang mang sức phát triển mạnh mẽ ở quận 2), quận 2 đô thị Hồ Chí Minh mang qui mô chiếm một,7ha trong quy mô toàn khu. One Verandah có vị trí với nhiều nhân tố vàng phát triển mạnh trong hiện tại và cả tương lai.

One Verandah tọa lạc tại nằm giáp sở hữu một vài đường lớn trong khu vực như: Bát Nàn – Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh – tuyến phố 103 TML, cùng với nhân tố giáp sông Sài Gòn sở hữu hơn 80% căn hộ với view sông trực diện và tầm view xa vào lòng trung tâm.

Theo quy hoạch của thành thị thì One Verandah là dự án cao tầng đẳng cấp cuối cộng được quy hoạch có địa điểm giáp sông tại Thạnh Mỹ Lợi trong bản đồ quy hoạch quận 2 của thành phố. Khía cạnh khác, dự án được nâng giá trị ngày càng cao lúc nằm ngay chân cầu Thời Đại – chiếc cầu đóng giữ vai trò quan trọng trong kết nối giao thông và liên kết những làm việc thương mại của khu vực Thạnh Mỹ Lợi với một số KĐT lớn và trung tâm.

Xem thêm video tại đây:

Tiện ích bên trong cấp cao hình thành mức sống chuẩn thời thượng của One Verandah.

Dự án căn hộ One Verandah là dự án với nhiều giá trị tiềm năng từ nhân tố địa điểm mang lại, Maple Tree đã tạo ra một hệ thống tiện ích đẳng ấp có sự tính toán tỉ mĩ nhằm để nâng cao tầm giá trị cho dự án cũng như mang đên cho dân cư Việt 1 môi trường sống tuyệt vời và tuyệt vời nhất khu vực.

sở hữu qui mô 5 block căn hộ mang tổng số 779 căn hộ cấp cao, thì quy mô thi công tiện ích của dự án được CDT dành trong khuôn viên với 8000m2 đề thi công hơn 30 tiện ích đẳng cấp phục vụ riêng cho cư dân.

Dự án nổi bật mang một vài tiện ích đẳng cấp theo mô hình nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao với hệ thống hồ bơi có nhiều loại hình như: hồ bơi tràn bờ tiên tiến mang đúng chất nghỉ dưỡng 5 sao, hồ bơi Jacuzi, hồ bơi dành cho người lớn, hồ bơi nước thấp cho trẻ em.

Sau khi cầu Thời Đại đi vào hoạt động thì căn hộ One Verandah có nên lựa chọn đầu tư cho thuê hay không? Xem tham khảo ngay: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-dau-tu-cho-thue-can-ho-one-verandah-mapletree.html

Ngoài One Verandah thì dự án tại Thạnh Mỹ Lợi có dự án nào cho thuê tốt, cũng được Nhật Phạm chia sẻ trong bài viết trên.

vi tri du an one verandah quan 2

Vừa rèn luyện sức khỏe, vừa vui chơi mang những vận hành thể thao như: chơi bóng chuyền, cầu lông, bóng rỗ, tennic, hay đá bóng trong khu vực sân thể thao đa năng, làm hài lòng sở thích bơi lội trong hồ bơi Olympic. Nhẹ nhàng thư giản trong khu vọng cãnh đặt cạnh hồ bơi, nhẹ nhàng với màu xanh của cây trái trong khu vườn thảo mộc.

Bên dưới một vài tòa căn hộ được CĐT quy hoạch là hệ thống những dịch vụ mua sắm, giải trí tại những khu trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, nhà hàn, coffe, một vài trung tâm thương mại mini để cung cấp mọi nhu cầu sống vật chất của cư dân nội khu dự án mà không cần phải di chuyển xa.

Ngoài ra còn có khu vực sinh hoạt chung mang tính kết nối cùng đồng, thân thiện với môi trường như: 4 công viên 4 mùa với mật độ cây xanh khá nhiều, khu vực hội trường, vườn nướng BBQ ngoài trời mang không gian rộng.

Điểm nổi trội nhất của hệ thống tiện ích của dự án gây được nhiều sự chú ý đối sở hữu một số gia đình mang con nhỏ đấy là khu vui cơi trẻ em, CĐT luôn muốn hình thành khu đô thị tiên tiến phát triển văn minh nên rất chú trọng vào sự phát triển của một vài cư dân nhí.

bởi vậy chỉ để 2 diện tích khá rộng để thi công khu vui chơi cho trẻ em từ đô tuổi từ 3 đến 6 tuổi và từ 6 đến 12 tuổi, sở hữu một vài hạng mục trò chơi phù hợp, kích thích sự phát riển trí não, sáng tạo của trẻ nhỏ.