Thiết kế hòa hợp với thiên nhiên của Khu căn hộ hạng sang Sunshine Marina Bay

Thực tế hiện nay, tiêu chuẩn của 1 căn hộ hạng sang vẫn đang là đề tài đem đến nhiều tranh luận. Thế nào là cao cấp? Làm sao để chọn được 1 căn hộ chung cư phù hợp? là những câu hỏi được nhiều người mua nhà quan tâm nhưng chưa có lời giải đáp hợp lý. Để quý khách hàng có thể hình dung rõ ràng trong quá trình tìm kiếm tổ ấm xứng đáng với giá trị, Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai) đã hiện thực hóa các tiêu chuẩn trong quần thể cao cấp căn hộ sunshine marina bay. Từ lúc manh nha ý tưởng triển khai, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã dành nhiều tâm huyết và tài chính nghiên cứu kỹ quý khách hàng để kiến tạo nên 1 không gian sống đẳng cấp. Với phương châm lấy ích lợi cư dân làm tâm điểm, lấy nghệ thuật làm nền tảng, Khu căn hộ hạng sang Sunshine Marina Bay đem đến sự khác biệt trong phong cách kiến trúc.

Sunshine Marina Bay

Căn hộ chung cư cao cấp Sunshine Marina Bay phân bố hợp lý

Đây là khu vực có sự xuất hiện của những tuyến đường xanh mát với sự đan xen của hệ thống cây xanh. Bên cạnh đó, gần khu vực có rất nhiều tụ điểm được xây dựng nhằm bảo vệ không gian sống của xã hội tiêu biểu như hồ điều hòa. Chính vì những lý do trên nên lúc trở thành cư dân của Khu căn hộ hạng sang Sunshine Marina Bay, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về không khí sống mà khu vực xung quanh mang lại. Khu căn hộ hạng sang Sunshine Marina Bay nằm ở 32 Trần Phú, Vĩnh Hoà là dự án chung cư cao cấp kết hợp thương mại & dịch vụ có qui mô hơn 27.300m2. Sở hữu vị trí kim cương bên hồ cảnh quan, cách Bệnh viện và hệ thống trường đại học lớn… chỉ 2km, Khu căn hộ hạng sang Sunshine Marina Bay đem đến không gian sống yên bình, tiện nghi cho mỗi cư dân. Giá chỉ từ 80 tr/m2 (đã gồm VAT & full nội thất cao cấp).

Cuộc sống nghỉ dưỡng của cư dân còn được trọn vẹn hơn với hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* đủ đầy. cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu trong cuộc sống hiện đại và vui chơi, giải trí của cư dân. Đến Khu căn hộ hạng sang Sunshine Marina Bay để trải nghiệm phong cách sống thời thượng và tận hưởng cuộc sống hiện đại sinh thái đúng chuẩn danh tiếng Việt Nam. Tất cả các tiện ích vừa kể trên chỉ là 1 vài tiện ích nội khu tại tầng trệt của khu Khu căn hộ hạng sang Sunshine Marina Bay. Chủ đầu tư còn đặc biệt thiết kế các tiện ích khác đặt tại tầng thượng của các tòa tháp. Nhằm chắc chắn sự công bằng và thuận lợi cho mọi cư dân sinh sống tại mọi ví trí trong khu Khu căn hộ hạng sang Sunshine Marina Bay.

Dự án căn hộ hạng sang Sunshine Marina Bay thanh khoản cao

Không có màu sắc rực rỡ, cũng không tưởng vật liệu trang trí ấn tượng nhưng chính những nét thô mộc của vật liệu, nét dịu dàng của màu sắc đã đem đến những nhân tố khó có thể quên được trong cảm nhận của mọi người lúc 1 lần được ngắm nhìn Khu căn hộ hạng sang Sunshine Marina Bay xinh xắn này. Tất cả các căn hộ chung cư đều có từ 2-3 mặt thoáng, 2-3 lôgia giúp các phòng ngủ cho ông bà, bố mẹ và con trẻ đều có thể lấy gió và ánh sáng tự nhiên. Cửa kính trong căn hộ được sử dụng là kính Low-E sẽ giúp điều tiết nhiệt độ, tránh tia UV, tia tử ngoại, bảo đảm sức khỏe và không gian sáng cho toàn căn hộ chung cư.

Sunshine Marina Bay

vị trí Astral City tọa lạc ngay QL 13 vị trí kim cương của khu thành phố mới Thuận An Bình Dương, tổng diện tích lên đến 3,73ha. Căn hộ được thiết kế với xây dựng theo phong cách hiện đại, hứa hẹn sẽ đem đến cuộc sống hiện đại đúng chất cao cấp thượng liêu như ý của cư dân tại Bình Dương.

Trong những tháng cuối năm, thị trường phía trung tâm nổi lên 1 số cái tên đáng quan tâm như The Aston Nha Trang, Sonasea Premier Nha Trang, Panorama Nha Trang, A&B Central Square Nha Trang …… với mức giá trung bình từ 3.8 tỷ/căn. Đây đều là những dự án chung cư có hạ tầng cơ sở hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích, đồng thời có diện tích vừa phải phù hợp với nhu cầu và tài chính của nhiều gia đình. Nằm trong quần thể Khu căn hộ hạng sang Sunshine Marina Bay ,không gian sinh thái bên ngoài những căn hộ hạng sang cũng được thiết kế với sự phong phú của cảnh quan, những hàng cây xanh, công viên hoa , hồ nước hay con kênh nhỏ uốn lượn xung quanh những căn hộ hạng sang là dấu ấn không thể nào bỏ quên của Khu căn hộ hạng sang Sunshine Marina Bay. Sự hài hòa giữa tự nhiên và kiến trúc , không gian thoáng đãng, yên bình tạo nên sức hấp dẫn của nơi đây.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn