Thành Nam Dragon dự án Nhà phố say mê bất tận hiện đại nhất

Trong tình hình xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sở hữu một đất nền tại thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh ngày càng cao khiến cho thị trường bất động sản về nhà đất ngày càng nóng lên. Bắt kịp được xu hướng đó, đất nền Thành Nam Dragon tại Huyện Củ Chi đã được xây dựng phát triển. dự án Nhà phố Thành Nam Dragon say mê bất tận

Thành Nam Dragon

khu đất nền Nhà phố Thành Nam Dragon quốc lộ 22

du an Thanh Nam Dragon Cu Chi toạ lạc gần ngay cạnh trung tâm hành chính Huyện Củ Chi, thuộc khu đô thị Khu Đô Thị Mới Thành Nam Dragon, các dự án Bình Mỹ Riverside, Lucky Garden, Bình Mỹ Center Xung quanh dự án là những khu đô thị lớn và nhiều dự án cao cấp đang xây dựng lân cận, hứa hẹn tương lai sẽ trở thành một khu vực có dân trí cao, văn minh và hiện đại, giá trị của khu đất nền sẽ tăng lên mạnh mẽ theo thời gian. Được bao quanh bởi dòng sông Sài Gòn, hồ điều tiết tại trung tâm khu Khu Đô Thị Mới Thành Nam Dragon, và những mảng cây xanh mát tại đất nền Thành Nam Dragon, không chỉ tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp, cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng trong lành mà tạo nên bản sắc chỉ có tại khu đô thị biểu tưởng mới của khu Khu Đô Thị Mới Thành Nam Dragon nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.
Sống tại

Đọc thêm thông tin: Nhu cầu đất nền tăng mạnh, dự án đất nền Thành Nam Dragon hút khách

, bạn và gia đình giờ sẽ không phải mất thời gian đi đâu xa nữa, hay suy nghĩ nên đến địa điểm giải trí nào mà vẫn được tận hưởng một hệ thống dịch vụ, tiện ích, giải trí hiện đại, cao cấp nhất trong không gian đẳng cấp 5 sao, ngay bên đất nền của bạn. Khách hàng ưu chuộng hoạt động thể chất sẽ có cơ hội trải nghiệm phòng gym rộng rãi cùng máy móc hiện đại hay các hoạt động ngoài trời như chạy bộ, tennis, … Không chỉ vậy, dự án cũng gần hệ thống các trường học quốc tế, trường công lập dân lập mọi cấp (mầm non đến trung học phổ thông. Một số trường điển hình
Những đất nền Thành Nam Dragon được tư vấn thiết kế bởi những CTCP tư vấn thiết kế IDDC , họ là một đôi ngũ có kinh nghiệm lâu năm, sức sáng tạo phong phú về thiết kế cảnh quan, kiến trúc, không gian, nâng tầm chất lượng đất nền và tạo nên sự sang trọng và hiện đại bậc nhất thành phố. Từng đất nền được chăm chút tỉ mĩ, tận dụng diện tích sử dụng, không gian mở thoáng mát, đón gió và nắng tự nhiên. Hơn thế, đất nền Nhà phố Thành Nam Dragon được thiết kế theo lối không gian mở và kết nối linh hoạt giữa các phòng, không gian , tối ưu diện tích sử dụng và thao nên một đất nền đa chức năng.
Các đất nền khác tọa lạc trên mặt tiền ngay cạnh trung tâm hành chính Huyện Củ Chi trong bán kính 3km cũng sẽ được liệt kê để khách hàng tham khảo, giá bán cũng tùy thuộc vào tổng thể quy hoạch của khu vực cùng với tiến độ thi công, đã triển khai nhiều đợt mở bán ở các dự án trước đó. Tuy nhiên, chúng tôi đưa ra mức giá phù hợp nhất cho các khách hàng khi mua nhà.
Để lựa chọn được một tổ ấm cho gia đình không phải điều đơn giản. Hiện tại có rất nhiều dự án Nhà phố cao cấp được mở ra nhưng cần có sự cân nhắc để đảm bảo các yếu tốt như trên. đất nền Nhà phố Thành Nam Dragon được thiết kế với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, khu dịch vụ trung tâm thương mại, đường cây xanh mát lành cho cư dân dạo bộ thể dục, cùng rất nhiều tiện ích đi kèm. đất nền Nhà phố Thành Nam Dragon xứng đáng là nơi để bạn lựa chọn tổ ấm cho cả gia đình. Mọi người hãy nhanh tay lên để chọn cho mình một vị trí đất nền tốt nhất trong tòa nhà đất nền Nhà phố Thành Nam Dragon.
Bộ phận hỗ trợ quý khách hàng Điện thoại – (+84) 905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com/du-an-dat-nen-thanh-nam-dragon-cu-chi/