Tại Palm Heights, cộng đồng cư dân là những ai?

 

Là những doanh nhân trẻ thành đạt, là những việt kiều muốn về nước định cư, đặc biệt đó là việt kiều singapore, là những người yêu thích thương hiệu tập đoàn Keppel, là những chuyên gia, kỹ sư nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Do vậy tạo nên một cộng đồng dân cư là những gia đình văn minh, thành đạt tại Can ho Palm heights.

du-an-can-ho-palm-heights-quan2

Cũng tương tự như Du an Feliz en Vista thì dự án căn hộ cao cấp Palm Heights sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi, dự án căn hộ cao cấp này nằm ngay trung tâm của khu Đông, dự án này có đến ba mặt giáp nhánh sông Sài Gòn, trông giống như là một bán đảo lớn đang vươn mình đến chân trời mới, nhằm chinh phục những đỉnh cao.

 

Khi sinh sống tại căn hộ của dự án

 

+ Sinh sống tại đây dạn sẽ có những hàng xóm là những doanh nhân thành đạt nhất, là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực, và bạn có cơ hội hợp tác làm ăn tốt trong tương lai cho gia đình bạn.

 

+ Bên cạnh đó con cái của bạn sẽ có những người bạn cùng trang lứa được giáo dục kỹ lưỡng.

 

Vậy chủ đầu tư dự án can ho Palm Heights quan 2 có uy tín không?

 

Dự án căn hộ Palm Heights được xây dựng, được phát triển bởi 3 ông lớn trong lĩnh vực bất động sản. Ông chủ đầu tư Keppel Land thuộc tập đoàn Keppel, đây là một trong những Tập đoàn xuyên quốc gia lớn nhất tại Singapore.

 

Tại Hồ Chí Minh, thì chủ đầu tư này nổi tiếng với các dự án như căn hộ cao cấp như the Estella Heights, Estella,  hay là dòng biệt thự nghỉ dưỡng như Villa Riviera, Riviera Cover. Bên cạnh dự án can ho Feliz en Vista,… Cùng với Liên Minh Tiến Phước và Trần Thái: là chủ đầu tư dự án cao nhất Việt Nam 86 tầng Empire City.

 

Nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án này, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để nhận được các thông tin cần thiết nhất về dự án.