du an can ho gem riverside dat xanh ven song

Thông tin về chủ đầu tư Gem Riverside

Dự án Gem Riverside là dự án nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Sở hữu tới 3 mặt giáp sông lại nằm ngay trên mặt tiền song hành xa lộ nên dự án đang tạo sức hút mạnh mẽ mang khách mua. Chủ đầu tư của Gem Riverside chính là tập đoàn địa ốc Đất Xanh, tập đoàn này đã mang thâm niên lâu năm trong ngành và nhận được sự tín nhiệm cao của khách mua và đặc trưng là một số nhà đầu tư.

thong tin chu dau tu gem riverside

Tài liệu về tập đoàn Đất Xanh – chủ đầu tư dự án Gem Riverside

Tập đoàn Đất Xanh bắt đầu tham gia vào thị trường BĐS từ năm 2003, thời điểm ban đầu công ty này làm việc chủ yếu trong lĩnh vực trợ giúp BDS, trải qua thời gian, công ty đã phát triển mạnh mẽ và phát triển thành một tập đoàn lớn chuyên đầu tư trong lĩnh vực BĐS tại Sài Gòn.

Giai đoạn này, tập đoàn không chỉ chú trọng vào đầu tư nhà đất mà còn triển khai nhiều hạng mục đầu tư có ngành nghề khác nhau như nhân lực, tài chính, khoa học công nghệ… Mang thể nói, tập đoàn Đất Xanh đã trở nên một tập đoàn vững mạnh và nhận được nhiều danh tiếng của đối tác và khách mua, đặc trưng là trong lình vực BDS.

Dự án Gem Riverside được CDT là tập đoàn Đất Xanh triển khai từ năm 2016. Tuy nhiên, trong thời điểm cuối năm 2017, chủ đầu tư mới áp dụng xong việc tuyển lựa nhà thầu, đồng thời cho bắt đầu xây dựng thi công một vài hạng mục Thứ nhất. Với thể thấy việc CDT hết sức chú trọng đến hạng mục này, khi mà tổng vốn đầu tư dự tính được chi cho việc xây dựng dự án là dao động 5500 tỷ đồng.

phân khúc dự định ban đầu của dự án Gem Riverside là thuộc phân khúc căn hộ tầm trung, nhưng sau đấy, CĐT đã quyết định biến nó phát triển thành một vài căn hộ đẳng cấp. Đấy là 1 bước thay đổi mạo hiểm và kiên quyết của NĐT để biến dự án thành 1 viên ngọc sáng của thị trường BDS quận 2.

Tham khảo ngay top 6 căn hộ đường Mai Chí Thọ Quận 2: Căn hộ đường Mai Chí Thọ

Một vài giá trị tiềm năng của dự án Gem Riverside

Câu hỏi đặt ra là vì sao CDT lại với các thay đổi chiến lược sở hữu dự án Gem Riverside? Đó là bởi vì dự án này sở hữu một số giá trị tiềm năng mà chủ đầu tư không muốn bỏ lỡ.

Dự án mang một vị trí chiến lược, với vị trí nằm trên mặt tiền của con đường song hành cao tốc. Lúc hoàn thiện,vị trí của dự án sẽ là niềm mơ ước của nhiều người, khi vừa có 1 phong cảnh đẹp lại vừa tiện lợi về giao thông. Thêm nữa, dự án lại nằm ven sông và có tới 3 mặt giáp sông. Chính bởi vậy vị trí của dự án sở hữu 1 vị thế đẹp hiếm mang. Việc kết nối từ dự án đến một số khu vực khác của thành thị cũng rất tiện lợi.

khu dân cư Nam Rạch Chiếc là 1 trong một số KĐT được kiến trúc đồng bộ về hạ tầng, đảm bảo các điều kiện sinh hoạt của cư dân là tốt nhất. Cư dân sinh sống tại dự án sẽ không phải lo lắng về một số điều kiện như hạ tầng giao thông hay dịch vụ về điện nước sinh hoạt.

Thiết kế của dự án Gem Riverside với vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm. Phong cách thiết kế của châu Âu luôn mang lại sự cuốn hút cho ngôi nhà, chính từ đó mà dự án Gem Riverside mang sức hút mạnh mẽ đối với quý khách.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *