Sunshine Diamond River ra mắt thị trường căn hộ cao cấp Quận 7

Thị trường căn hộ cao cấp Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh đang chuẩn bị chào đón thêm một dự án nữa đến từ thương hiệu nổi tiếng Sunshine Group, dự án có tên gọi Sunshine Diamond River. Thông tin về căn hộ hấp dẫn này sẽ được chúng tôi khái quát trong bài viết này. Đây được dự đoán là một trong những “chốn để về” được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những giá trị to lớn và đặc biệt của mình.

phoi canh du an Sunshine Diamond River

Sơ lược thông tin căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River

Như đã thông tin, Sunshine Diamond River là dự án thứ 2 của tập đoàn Sunshine Group, nằm trong chuỗi căn hộ đẳng cấp dòng Sunshine của đơn vị. Lần này, vị trí được lựa chọn để thi công dự án là tại Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Siêu phẩm mới này sở hữu quy mô tương đối rộng lớn là 11,2 ha. Trên quỹ đất vàng khu vực lõi trung tâm Quận 7, chủ đầu tư sẽ xây dựng nên nhiều hạng mục công trình đáp ứng nhu cầu an cư thuận lợi cho khách hàng. Mật độ xây dựng dự án chỉ khỏang 29%, tạo môi trường vô cùng thoáng đãng và mát mẻ cho gia đình thoải mái thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Sẽ có 3125 sản phẩm nhà ở được xây dựng, theo đó, tương lai sẽ có hàng nghìn gia đình về đây sinh sống, tạo môi trường năng động, phát triển và vô cùng sầm uất, náo nhiệt.

Dự án Quận 7 mới này được thi công 12 tòa tháp cao từ 15 đến 27 tầng. Với chiều cao tương đối, công trình sẽ mang đến sự thuận tiện trong đi lại và kết nối các tòa nhà, đồng thời kiến tạo cảnh quan đẹp, không gian thoáng đãng cho mọi người cùng trải nghiệm.
Hiện tại, dự án đã trong quá trình thi công xây dựng và dự kiến hoàn thành năm 2021.

Những ưu điểm của căn hộ Quận 7 Sunshine Diamond River

Sunshine Group luôn mong muốn kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng, mang đến không gian sống hoàn hảo cho các gia đình, theo đó, dự án do đơn vị đầu tư luôn được trau chuốt rất kỹ càng, lựa chọn vị trí đẹp và đặc biệt sẽ mang đến những giá trị vô cùng hấp dẫn, những chính sách ưu đãi cho khách hàng thuận lợi tiếp cận và sở hữu.

Trần Đình Hiếu trong bài viết của mình cũng đánh giá rất cáo những gì mà dự án sunshine diamond river quận 7 mang đến cho khách hàng. Tư vấn bất động sản này nhận định, căn hộ quận 7 sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường căn hộ cao cấp, trở thành dự án được đón chờ và ngóng đợi nhất thời điểm nóng của BDS thành phố Hồ Chí Minh.

Cụ thể, những ưu điểm nổi bật của dự án Sunshine Group này đó là:

Vị trí tọa lạc ngay trung tâm của Quận. Từ đây, cư dân thuận lợi kết nối các khu vực khác, đặc biệt là những địa chỉ sầm uất và phát triển của Sài Gòn.

Chủ đầu tư dự án này là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và đã đầu tư phát triển thành công nhiều dự án, dược khách hàng đón nhận và chuyên gia đánh giá cao.

Tham khảo đánh giá & tổng hợp của Trần Đình Hiếu về các dự án mới xung quanh Sunshine Đào Trí tại: dự án căn hộ Quận 7.

Công trình may mắn sở hữu vị trí nằm gần với công viên giải trí Mũi Đèn Đỏ, đây sẽ là lợi thế đặc biệt giúp nâng cao giá trị chung cư mới này.

Giá bán căn hộ tuy chưa chính thức được công bố, song chúng tôi tin rằng đây sẽ là căn hộ có giá bán tốt nhất thị trường thời điểm này. Thậm chí so với các dự án cùng phân khúc có phần nhỉnh hơn và khách hàng sẽ rất ưa chuộng sản phẩm vì lí do này.

Ngoài việc ghi dấu ấn với các dự án căn hộ khu vực Quận 7. Chủ đầu tư tập đoàn Sunshine Group đang mở rộng độ phủ của mình qua việc phát triển hàng loạt các dự án căn hộ hạng sang tại khu vực lõi trung tâm Sài Gòn và khu vực trung tâm mới Thủ Thiêm.

Đáng chú ý, trong năm 2020, Sunshine Group sẽ chính thức đổ bộ thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 với siêu phẩm căn hộ Sunshine Venicia. Dự án căn hộ siêu cao cấp với số lượng cực kỳ hạn chế, chỉ 256 căn hộ dành cho cộng đồng cư dân thành đạt. Quý khách hàng có thể tham khào bài viết đánh giá dự án Sunshine Venicia Quận 2 để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ trong mơ lần đầu tiên xuất hiện tại Sài Gòn.

Ngoài ra, dự án Sunshine Diamond River còn ghi dấu ấn nhờ thiết kế độc đáo và hiện đại, đây là căn hộ đã áp dụng thành công công nghệ 4.0 vào hệ thống quản lý căn hộ.

0913.756.339