Sunshine Continental vị trí ở đâu?

Vị trí Sunshine Continental ột thông tin xoay quanh dự án mới của Sunshine group sẽ được khởi công xây dựng trong quý 1 năm 2020.

Theo thông tin rò rỉ từ những nguồn tin có uy tín, Sunshine group đang tiến hành triển khai một dự án bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh với quy mô gần 2 hecta và là một dòng sản phẩm bất động sản cao cấp. Ngay lập tức những thông tin xoay quanh dự án bất động sản tại quận 10 đã thu được sự quan tâm của hàng ngàn nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Để có thể cung cấp những thông tin chính xác 100% cho các nhà đầu tư về vị trí dự án Sunshine Continental Quận 10 của chủ đầu tư Sunshine Group, Tran Dinh Hieu Salereal Team sẽ trình bày viết hôm nay để nói về thông tin này. Quý khách cùng theo dõi.

phoi canh sunshine continental

Vị trí dự án Sunshine Continental ở đâu?

Sunshine Continental vị trí là một dự án bất động sản đang thuộc vị trí hành chính của khu vực phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án bất động sản này nằm tại mặt tiền đường Tô Hiến Thành một con đường khá nổi tiếng tại khu vực trung tâm thành phố và chắc hẳn nhiều người trong chúng ta biết về con đường này.

Bên cạnh Sunshine Continental, chủ đầu tư Sunshine Group chuẩn bị công bố siêu phẩm đầu tay tại khu đô thị mới Thủ Thiêm. Sunshine Venicia Quận 2, Trần Đình Hiếu đánh giá đây là dự án rất đáng nhờ vị trí cực kỳ tiềm năng cũng như thiết kế cực kỳ sang trọng của dự án.

Với vị trí đang sở hữu như vậy thì dự án Sunshine group quận 10 có gì thuận lợi và những đánh giá chuyên sâu của chuyên gia về dự án này như thế nào? Trần Đình hiệu xe đưa ra góc nhìn của mình về vị trí Sunshine Continental như sau:

Sunshine Continental vi tri thuộc khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với tuyến đường Tô Hiến Thành được đánh giá cao về khả năng lưu thông.

Xung quanh vị trí dự án Sunshine group đường Tô Hiến Thành có một loạt hệ thống tiện ích cao cấp rất cần thiết trong cuộc sống của cư dân tại chung cư quận 10 mỗi ngày. Trần Đình Hiếu giới thiệu một số tiện ích nổi bật mà quý khách có thể nhận được khi mua chung cư quận 10 được đầu tư xây dựng với Sunshine group tại đường Tô Hiến Thành, Phường 14 gồm có: Khu căn hộ Kingdom 101, trung tâm thương mại Đường Bắc Hải, các trường đại học, bệnh viện quốc tế, khu vui chơi, công viên, trung tâm hành chính Quận 10 & tp HCM.

Đánh giá vị trí Sunshine Quận 10

Bên cạnh đó tôi còn nhận thấy rằng với vị trí tại đường Tô Hiến Thành đây Là khu vực nằm gần tuyến đường Thành Thái Giao cắt với đường Tô Hiến Thành của phường 14, quận 10. Theo đánh giá của tôi dưới góc nhìn của một chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về các dự án nhà ở cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh: Dự án Sunshine Group năm 2020 nằm ngay khu vực trung tâm của trung tâm với nhiều điều kiện phát triển thuận lợi đặc biệt là thừa hưởng nhiều từ vị trí toàn lắp rất lý tưởng của mình. Can ho Sunshine Continental đảm bảo tốt về các yếu tố cho cuộc sống hàng ngày của cư dân như đi lại, mua sắm, vui chơi, giải trí, học tập, chăm sóc sức khỏe ,…

Vị trí dự án Sunshine group quận 10 được tôi và nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi tính thực dụng của nó trong cuộc sống hàng ngày của người dân và với mặt tiền đường Tô Hiến Thành sẽ rất tốt để đầu tư kinh doanh bất động sản.

Xem thêm các bài đánh giá dự án của Trần Đình Hiếu tại: https://trandinhhieu.com/.

Trên đây là giới thiệu vào một số đánh giá của Trần Đình Hiếu chuyên gia bất động sản đến từ Salereal sẽ là nguồn thông tin bổ ích cho các nhà đầu tư liên quan đến dự án bất động sản Sunshine Continental. Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ đến quý khách thông tin về thị trường căn hộ Quận 10 năm 2010 và tiến độ thi công dự án Sunshine Continental trong các bài viết tiếp theo.

0913.756.339